TÓC BỆN LỆCH MỘT BÊN

Tóc bện lệch một bên là cách buộc tóc ngắn đẹp đi học được các bạn gái vô cùng yêu thích không chỉ vì các thực hiện vô cùng đơn giản và không cần căn tóc thẳng và chính giữa như những kiểu bện Thái hay bện Pháp thông thường. Với mái tóc dài, tóc bện lệch một bên sẽ mang lại nét nữ tính, dịu dàng thì với mái tóc ngắn, cách tết tóc ngắn đi học này sẽ mang lại ấn tượng vừa dịu dàng nữ tính lại vô cùng nghịch ngợm bướng bỉnh.

TÓC BỆN LỆCH MỘT BÊN
source: http://vtimes.com.au/up/images/08-16/2394116-bon-kieu-toc-sanh-dieu-ch-5.jpg

TÓC BỆN THÁI NỬA ĐẦU

Tóc bện thái nửa đầu là cách tết tóc ngắn đi học vào mùa hè khá thông dụng được bạn gái yêu thích mỗi khi đi học. Khác với ấn tượng mọt sách khi bện thái với mái tóc dài thì kiểu tết tóc ngắn cá tính này lại giúp bạn thay đổi ấn tượng của người đối diện chỉ với những phụ kiện nhỏ phối hợp. Với chiếc nơ nhỏ xinh, bạn sẽ trở nên vô cùng dễ thương. Hoặc ngược lại chỉ dùng sợi chun tóc bình thương và vài chiếc kẹp sẽ khiến bản trở nên vô cùng cool ngầu.

TÓC BỆN THÁI NỬA ĐẦU
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/753535/large_fb50573a385ed3d79dd9de2d6d0c078b.jpg
baca juga

TÓC TẾT NỬA ĐẦU

Và hẳn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học cực xinh này - tóc tết nửa đầu. Kiểu tết tóc ngắn xinh xắn này cực kỳ đơn giản và bạn có thể áp dụng từ đi học, đi chơi, dự tiệc hay thậm chí tham gia những sự kiện quan trọng mà không cần phải lo lắng quá nhiều.Kiểu tóc này mang lại ấn tượng nhẹ nhàng và tinh tế về bạn trong mắt người đối diện.

TÓC TẾT NỬA ĐẦU
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/07/22/toc-ngan-dep-5.jpg

TÓC TẾT HAI BÊN

Tóc tết hai bên là cách tết tóc ngắn đi học quen thuộc mà bất cứ bạn gái nào cũng từng thử qua một lần trong đời. Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học ngày xưa là kiểu bện phần chân tóc hai bên khiến bạn sẽ có phần “hai lúa” nhưng với kiểu biến tấu tết Thái hai bên khiến cho bạn sẽ trở nên vô cùng cá tính và tạo ấn tượng tự tin trong mắt người đối diện.

TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2017/03/23/toc-tet-cho-nguoi-toc-ngan-18910101-891911-15-ngoisao.vn-w352-h543.jpg
baca juga

TÓC TẾT MÁI

Một cách buộc tóc ngắn đẹp đi học đẹp được yêu thích không kém là kiểu tết tóc mái giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp như công chưa trong lòng các chàng trai. Cách thực hiện kiểu tết tóc ngắn khá đơn giản và dễ làm, chọn một phần tóc ở mái và bắt đầu bện theo đường ôm lấy khuôn mắt còn lại bạn chỉ cần một sợi chun nhỏ và hai chiếc kẹp tăm là có ngay kiểu tóc tết mái hoàn hảo trong vài phút.

TÓC TẾT MÁI
source: http://www.xaluan.com/images/news/Image/2017/01/23/25885ac1c39697.img.jpg

TÓC TẾT THÁC NƯỚC

Cách tết tóc ngắn xinh xắn này sẽ mang đến sự mềm mại và bồng bềnh cho mái tóc. Và phần tóc còn lại, thay vì để thẳng, bạn có thể thực hiện uốn lọn để tạo cảm giác suôn mềm và bồng bềnh cho từng sợi tóc. Bạn có thể nhấn nhá thêm một chút bông hoa nhỏ lên cách tết tóc ngắn đi học này, kiểu tóc này vô cùng nữ tính và làng mạn.

TÓC TẾT THÁC NƯỚC
source: https://vietnow.org/wp-content/uploads/2018/12/3-1.jpg

TÓC TẾT BÍM NHỎ

Và cách buộc tóc ngắn đẹp đi học cuối cùng mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến bạn chính là kiểu tết tóc ngắn cá tính với những bím nhỏ. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng ngắn và yêu thích phong cách bohemian. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần đơn giản là bện khoảng từ 2 đến ba lọn bím tóc nhỏ kéo dài đến chân tóc và thả nhẹ cho chúng tự do chìm nổi trong mái tóc.

TÓC TẾT BÍM NHỎ
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1182532/large_20c614ca094fc9e516c8e44864ea6321.jpg

Trên đây là những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong vài phút mà không cần đến gương soi. Chúc bạn chọn được kiểu tết tóc ngắn cá tính hoặc xinh xắn vừa lòng và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam để sở hữu những tip làm đẹp, thời trang thú vị cho mình nhé!