TRANG ĐIỂM SUNSET EYES

Xu hướng trang điểm Sunset Eyes, hay còn gọi là trang điểm mắt hoàng hôn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp buổi chiều tà trên bãi biển dài. Đây là cách trang điểm thời thượng bất chấp thời gian và thời tiết mang chút hơi hướng của Smokey Eyes lấy tông cam làm chủ đạo. Xu hướng trang điểm này đã tạo nên cơn lốc trang điểm vào những ngày giao mùa.

TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://i.ytimg.com/vi/7YtbZwnknSs/maxresdefault.jpg

Với cách trang điểm Sunset Eyes Makeup, bạn sẽ như mang cả bầu trời khi chuyển giao từ ngày sang đêm lên đôi mắt mình. Đó là sự hài hòa giữa nét tinh nghịch năng động từ màu vàng, cam, hồng và sự quyến rũ, bí ẩn của màu đỏ trầm, tím than. Cách trang điểm này khiến bạn trở nên vô cùng tinh tế, cá tính, bí ẩn và quyến rũ trong mắt người đối diện.

TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://i.pinimg.com/originals/97/01/df/9701dfb0cdb902b08db3c9e7fb5ffe00.jpg
baca juga

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES

Để có một đôi mắt “Sunset Eyes” hoàn hảo, chúng ta cần phối hợp giữa màu sắc sử dụng với thời gian và thời tiết ngày hôm nay. Ví dụ như nếu đang là mùa Xuân Hè thì nên thực hiện phong cách trang điểm Sunset Eyes với kỹ thuật đánh mắt khói bằng những màu sắc tông màu nắng như hồng, vàng và cam. Còn sang những ngày Thu Đông, các chuyên gia trang điểm lại biến hóa phong cách này bằng những màu sắc có phần trầm buồn hơn chẳng hạn như sắc tím, đỏ và nâu đỏ nhạt.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/09/05/10.jpg

Và sau đây, Beauties Vietnam sẽ hướng dẫn bạn 7 bước cơ bản để có một đôi mắt sunset eyes tuyệt đẹp phù hợp theo mùa.

baca juga

Bước 1: Kem lót

Đây là cách cơ bản và hiệu quả nhất tốt nhất để bắt đầu cho một đôi mắt đẹp. Nếu bạn không có lớp kem lót trang điểm mắt, bạn có thể thoa một chút kem nền hoặc kem che khuyết điểm lên bầu mắt của bạn để làn da trở nên mịn màng để trang điểm mắt dễ dàng hơn và thậm chí giúp lớp trang điểm giữ nguyên cả ngày.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://assets.teenvogue.com/photos/5a9569e39b827040e830df19/16:9/w_1280/sunset-makeup.jpg

Bước 2: Nền mắt

Sau khi bạn đã bôi một lớp kem lót lên bầu mắt, bạn có thể bắt đầu tạo ra đôi mắt hoàng hôn theo phong cách của mình. Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách áp dụng màu sáng nhất trước tiên. Bằng cách đó, khi bạn áp dụng thêm một màu tối hơn, thì màu mắt sẽ được tôn lên và hòa hợp hơn. Mở rộng màu sắc qua góc mắt của bạn theo kiểu cánh - cao hơn một chút so với góc ngoài bầu mắt của bạn và dần dần giảm xuống ở phía góc trong bầu mắt.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2015_01_15/3_1.jpg

Bước 3: Tạo chiều sâu

Sử dụng màu đỏ hoặc tím tông tối trong bảng màu mắt của bạn, phủ thêm một lớp nhẹ lên bầu mắt của bạn để tạo chiều sâu cho mắt.

Bước 4: Bọng mắt

Bây giờ đôi mắt hoàng hôn của bạn đã hoàn thành, đã đến lúc bạn tạo nên những rung động trên bầu trời dưới mắt bạn. Để làm như vậy, hãy sử dụng tông màu tím hoặc bút kẻ mắt màu tím. Sử dụng một bút kẻ mắt nhẹ nhàng vẽ khoảng màu ở bọng mắt để tạo ra hiệu ứng bóng mềm.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/52/31/42/523142c24f3ca456efe53d79a6aa2a43.jpg

Bước 5:  Highlight

Để đôi mắt trở nên lung linh và chiếm được sự chú ý hơn của người đối diện, bạn nên sử dụng thêm chút hinglight ở dưới lông mày và trên bầu mắt.

Bước 6:Eyeliner

Tiếp theo là một mẹo khiến không ai có thể rời mắt khỏi bạn. Sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen vẽ đường eyeliner từ góc trong mắt vẽ ra. Và hãy đảm bảo đuôi eyeliner sẽ nằm ở điểm giao nhau của màu cam và màu tím ở bầu mắt.

Bước 7: Mascara

Để nâng cấp vẻ đẹp của đôi mắt hoàng hôn, hãy tạo cho mình một đôi mi dày cong vút với những loại Volumizing Mascara của bạn.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM SUNSET EYES
source: https://cdn.shopify.com/s/files/1/0737/8455/products/laura_lee_pa_aollnude_1256.jpg?v=1533764061

Bên cạnh chọn màu mắt thì để có một diện mạo chiếm Spotlight thì bạn cần chú ý đến chọn màu son phù hợp để không bị trông như zombie biết đi. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng Beauties Vietnam vẽ cho mình một đôi mắt hoàng hôn rạng ngời hợp xu hướng cho bữa tiệc hôm nay nhé? Hay là cho ngày du lịch vui vẻ cùng bạn bè?