NGÔN NGỮ CƠ THỂ, ĐẶC BIỆT LÀ ÁNH MẮT

Tín hiệu chàng thích bạn đầu tiên sẽ thể hiện ở ánh mắt. Ánh mắt chàng luôn luôn dõi theo bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Khi bạn vô tình bắt gặp ánh nhìn đó, chàng tỏ ra ngại ngùng và quay đi. Chàng luôn tìm kiếm một nơi thuận tiện nhất để quan sát nhát cử nhất động của bạn. Không những thế, chàng ta biết chưng diện hơn, gọn gàng chỉn chu quần áo, đầu tóc để luôn luôn tươm tất trong mắt bạn. Đặc biệt là trong những giờ ngoại khóa, sinh hoạt chung, chàng luôn kiếm cớ để được ngồi gần bạn, chăm sóc bạn kỹ lưỡng hơn.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ, ĐẶC BIỆT LÀ ÁNH MẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/05/c4/cf05c4062a028c159fc7aea7b5465f7e.jpg

CHỦ ĐỘNG BẮT CHUYỆN VỚI BẠN

Dấu hiệu nhận biết cậu bạn khác lớp thích mình không thể bỏ qua nữa đó chính là chàng ta luôn chủ động bắt chuyện với bạn. Trực tiếp hoặc qua messenger, chàng luôn tìm những lý do khoai ơi là khoai chỉ để được nói chuyện với bạn. Một dấu hiệu chàng thích bạn qua chat đầu tiên đó chính là luôn quan tâm, để ý, và không ngày nào không chủ động inbox cho bạn. Tiếp đến những icon với biểu tượng trái tim luôn được thả một cách ngần ngại vì chàng đã không thể kìm nén cảm xúc của mình nữa. Còn nữa, chàng sẽ chủ động thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện, đặt cho bạn một biệt hiệu thật dễ thương, thật đặc biệt. Mỗi sáng thức dậy, bạn mở máy lên tin nhắn của chàng ta luôn đến đầu tiên và mỗi tối trước khi đi ngủ, chàng sẽ chẳng bao giờ quên chúc bạn ngủ ngon.
CHỦ ĐỘNG BẮT CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/98/b1/ef/98b1ef8b9397f351ed699a7a13f78f50.jpg
baca juga

RẤT HAY CHỌC GHẸO BẠN

Một dấu hiệu crush thích mình bạn phải tinh tế nhận ra đó chính là chàng rất hay chọc ghẹo bạn. Luôn tạo ra tiếng cười cho bạn. Trong trái tim anh ấy, bạn vui thì anh ấy cũng vui, vì thế, chàng ta luôn kiếm cớ chọc ghẹo bạn để có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bạn. À có một điều các nàng phải nhớ đó là phải thật tinh tế, không để nhầm lẫn giữa chọc ghẹo và mỉa mai nhé các nàng.

RẤT HAY CHỌC GHẸO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/1b/0b/01/1b0b01aac4d9b26bde5295715da0a97b.jpg

ANH CHÀNG CỰC KỲ GA LĂNG VỚI BẠN

Bản tính của đàn ông con trai luôn muốn thể hiện sự ga lăng đối với người anh ta yêu. Luôn lịch thiệp với tất cả mọi người trước mặt bạn, luôn chu đáo, quan tâm và để ý đến bạn trong mọi thời điểm thì đó chính là một dấu hiệu nhận biết cậu bạn khác lớp thích mình mà các nàng không thể bỏ qua. Một hộp sữa vào buổi sáng sớm, một gói bim bim vào giữa giờ, một chiếc bánh vào lúc tan học,… chàng luôn để ý xem bạn đã có ô hay chưa, lo sợ bạn say nắng, lo sợ bạn dầm mưa,… rất rất nhiều những điều chứng tỏ cho bạn thấy chàng cực kỳ ga lăng với bạn.

ANH CHÀNG CỰC KỲ GA LĂNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/38/be/8b/38be8b590ff5a27f5fe38f75a1751abe.jpg
baca juga

LÀM THÂN VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN CỦA BẠN

Làm sao biết anh ấy thích mình ngoài những dấu hiệu trên? Một tín hiệu chàng thích bạn cực kỳ dễ nhận biết đó chính là chàng đang cố tiếp cận, làm thân và lấy lòng những cô cậu bạn thân của bạn. Mục đích tiếp cận của chàng là gì? Là để gián tiếp tạo ấn tượng thật mạnh trong lòng bạn. Không những vậy, đây chính là một cách khai thác thông tin từ bạn. Lũ bạn thân sẽ tin tưởng bán bạn cho một cậu trai yêu thương bạn thật lòng.

LÀM THÂN VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/78/6c/42/786c425889d7797a9a40aeae42486d58.jpg

LUÔN LUÔN Ở SAU BẢO VỆ BẠN

Bất cứ khi bạn gặp chuyện gì, chàng ta đều là người có mặt đầu tiên, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, luôn muốn che chở, bảo vệ bạn mọi lúc, mọi nơi, đó chính là dấu hiệu crush thích mình các nàng hãy tinh tế để nhận ra nhé. Không phải tự nhiên trong mọi trường hợp, chàng đều xuất hiện như một vị thần thế đâu, cũng phải ưng cái bụng lắm nên mới theo sau bảo về bạn như thế đó.

LUÔN LUÔN Ở SAU BẢO VỆ BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/fa/9f/81/fa9f81d813735b3bfe6360fc9ba1de55.jpg

Nếu có đầy đủ các dấu hiệu trên thì chắc chắn một điều rằng chàng đang điên đảo vì bạn rồi đấy cô nương ạ! Hãy bật tín hiệu cho chàng đi nha.