ANH TỰ HÀO NHẤT VỀ ĐIỀU GÌ CỦA BẢN THÂN MÌNH?

Đây chính là một trong những câu hỏi để tìm hiểu nhau các nàng cần phải ghi nhớ. Mình không thể sỗ sàng hỏi “anh là một con người như thế nào?” đúng không. Những câu hỏi như thế này vô tình gợi mạch cảm xúc cho anh ta, chắc chắn anh chàng sẽ nói rất nhiều điều về bản thân mình. Có thể là sự thành công trong một lĩnh vực nào đó, cũng có thể là một sự vấp ngã và bài học rút ra của anh ta,… qua đây các nàng chắc chắn đánh giá được một phần bản chất, tính cách, quan điểm sống của anh ta rồi. Nếu gặp phải một chàng trai trả lời bằng cách khoe của cải vật chất thì thôi nhanh nhanh tránh xa đi nhé.

ANH TỰ HÀO NHẤT VỀ ĐIỀU GÌ CỦA BẢN THÂN MÌNH?
source: https://i.pinimg.com/564x/7f/bb/c1/7fbbc152694f3ff4e4d618af0b636932.jpg

ANH THÍCH XEM THỂ LOẠI PHIM GÌ NHẤT?

Đây là một trong những câu hỏi để tìm hiểu người yêu mà các nàng không thể bỏ qua. Nếu là một chàng trai yêu thích phim hành động, chắc chắn chàng là một người đàn ông mạnh mẽ; nếu là một người yêu thích các phim khoa học viễn tưởng, chắc chắn chàng sẽ rất thông minh; nếu là một người yêu thích những bộ phim phá án, điều tra, chắc chắn chàng có tư duy tốt và cực kỳ logic; còn nếu chàng là một người thích xem những bộ phim Hàn Quốc thì chắc chắn chàng sống nội tâm và rất tình cảm. Đó, chỉ một câu hỏi đơn giản thế thôi những cũng đủ để khai thác phần nào về chàng rồi đúng không nào. Không quá khó để tìm ra những câu hỏi để hiểu chàng, cơ bản phải hỏi câu nào đó thật đơn giản, tự nhiên và để gián tiếp khai thác nội tâm bên trong nữa.

ANH THÍCH XEM THỂ LOẠI PHIM GÌ NHẤT?
source: https://i.pinimg.com/564x/98/30/2a/98302ac3cadbf249eee10a2b41a62618.jpg
baca juga

ANH ĐÃ TỪNG ĐAU ĐỚN VÌ AI BAO GIỜ CHƯA?

Quá khứ là một vấn đề khá tế nhị không nên hỏi đến, tuy nhiên nếu xác định nghiêm túc tìm hiểu nhau thì đây chính là một trong những câu hỏi thử độ hiểu nhau cực kỳ nên hỏi. Khi chàng kể về hạnh phúc và đổ vỡ trong quá khứ, mình sẽ biết được điều gì làm chàng cảm thấy hạnh phúc và lí do dẫn đến những đổ vỡ. Điều này sẽ rất có ích cho bạn về sau, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân một cách tốt hơn nhưng không phải là học theo người cũ, giúp bạn tránh mắc phải những lỗi lầm đau thương trong quá khứ. Và cũng nhân tiện đây cũng chính là một dịp để các nàng có thể trải lòng cho chàng hiểu mình hơn.

ANH ĐÃ TỪNG ĐAU ĐỚN VÌ AI BAO GIỜ CHƯA?
source: https://i.pinimg.com/564x/65/3a/00/653a008f623395dcc6494b9ed3175ef3.jpg

MẪU BẠN GÁI LÝ TƯỞNG CỦA ANH LÀ GÌ?

Đây là một trong những câu hỏi để hiểu chàng kinh điển mà có lẽ cô nàng nào cũng sẽ hỏi khi bước vào một mối quan hệ nam nữ. Khi chàng thoải mái trải lòng về mẫu bạn gái lý tưởng của anh ấy, bạn có thể xem xét rằng liệu mình có phù hợp với anh ấy hay không, đây cũng chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn đó. Tuy nhiên nếu cô gái trong mộng của chàng khác xa bạn thì hãy nghĩ đến việc buông bỏ mối quan hệ này đi nhé vì nó cũng sẽ chẳng đi đến đâu đâu. Đừng cố gắng thay đổi thành một người hoàn toàn khác vì một chàng trai, hãy sống là chính bản thân mình.

MẪU BẠN GÁI LÝ TƯỞNG CỦA ANH LÀ GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/3f/6b/af/3f6baf2a87220a89ba599c61cb40a19e.jpg
baca juga

NẾU CÓ THỂ THAY ĐỔI, ANH SẼ THAY ĐỔI CÁI GÌ VỀ BẢN THÂN

Đây là một trong những câu hỏi để tìm hiểu nhau cực kỳ sâu sắc. Qua câu hỏi khéo léo này, bạn có thể biết được khuyết điểm của chàng là gì, điều này đê bạn xác định xem có nên tiếp tục với người đàn ông trước mặt mình hay không; rồi xem thái độ của anh ta thế nào và từ đó trong đầu bạn sẽ hình thành những điều bạn sẽ cùng làm để khiến cho anh ta thay đổi.
 

NẾU CÓ THỂ THAY ĐỔI, ANH SẼ THAY ĐỔI CÁI GÌ VỀ BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/04/e4/bc04e4c817a07fefd2321a49ab2a54dc.jpg

Có Beauties Vietnam, bạn sẽ chẳng còn phải đau đầu để tìm ra những câu hỏi để tìm hiểu người yêu, những câu hỏi thử độ hiểu nhau,… nữa. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục trái tim chàng nhé.