Trong một cuộc tình, điều đáng sợ nhất không phải là người vợ hay người chồng phản bội mà đáng sợ nhất chính là hai người trong cuộc không còn tình cảm với nhau và cũng không sợ mất nhau. Điều tiếc nuối nhất trong cuộc tình không phải là lúc tâm trí bị lu mờ không phân biệt đâu đúng đâu sai mà là khi phát hiện bản thân đã sai và quay đầu lại chẳng còn ai đứng cạnh.

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: https://cdn.phunusuckhoe.vn/ctvseo_thaopham/auto/26_2_2019/chia-tay-2019-02-26-16-27.jpg

Bây giờ không còn là thời đại mà người đàn bà được tôn vinh vì sự hi sinh bất chấp, bao dung rộng lượng cho cánh đàn ông. Mà là đàn bà được tự do, độc lập và rũ bỏ những thứ trách nhiệm không đáng thuộc về mình để bản thân được vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nhất là ở thời điểm người chồng phản bội lại mình trong hôn nhân.

Tình yêu là sự riêng tư của hai người và không thể chấp nhận thêm người thứ ba, thứ tư chen vào. Chúng ta có thể chấp nhận thử thách nhưng chuyện ngoại tình thì không. Nhưng nếu lỡ bạn rơi vào tình huống này thì phải làm sao? Có nên tha thứ cho người chồng phản bội không? Tha thứ một lần rồi nếu lại thêm lần nữa thì sao?

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: http://media.anhp.vn:8081/files/thuninh/anhminhhoa099.jpg
baca juga

Nếu chẳng may bạn bị chồng phản bội thì tốt nhất nên đá anh ta đi ngay và luôn chứ đừng nghĩ đến những chuyện như “Chồng phản bội có nên tha thứ hay không?”  hay tìm mọi câu trả lời trên mạng cho câu hỏi “Có nên tha thứ cho đàn ông phản bội đã biết quay đầu lại không?” 

Hãy hiểu rằng chuyện từ bỏ tình yêu và người mình thương là rất khó nhưng một khi chồng phản bội thì điều đó có nghĩa là anh ta đã không còn trân trọng tình yêu và tôn trọng bạn nữa. Lần một sẽ có lần hai, nếu như chồng bạn là người đàng hoàng và yêu thương bạn thì dù mỡ có dâng đến tận miệng cũng sẽ hoảng như không.

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/07/06/48742/muon-chia-tay-nguoi-yeu-vi-anh-tung-ban-hang-da-cap_6741640.jpg

Đừng suy nghĩ nhiều đến câu hỏi có nên tha thứ cho người chồng phản bội hay không để rồi lại lung lay trước lời hối cải đầy mật ngọt rằng do hoàn cảnh đưa đẩy, lý trí bị lạc lối mà rồi “lỡ ngoại tình”. Hoàn cảnh có thể xô đẩy nhưng nếu họ không đồng ý thì ai đụng chạm gì được họ và khiến họ phản bội bạn chứ?

Đừng tiếp tục nghĩ về những đáp án khả dĩ cho câu hỏi có nên tha thứ cho đàn ông phản bội từ những người xung quanh hay trang mạng dấu tên nữa, thà đau đớn một lần rồi để thời gian làm lành còn hơn là giày vò trái tim mình ngày qua ngày tháng qua tháng mối khi có những dấu hiệu kỳ lạ nào xảy ra trong cuộc tình hai người.

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1557162000/ty1.jpg
baca juga

Chồng phản bội có nên tha thứ và làm lại lần nữa hay không? Không, dù phải nói rằng quá tiêu cực nhưng một khi đã phát hiện ra chồng phản bội thì đừng nên dại dột mềm lòng tha thứ để anh ta coi thường và qua mặt bạn. Ngựa quen đường cũ, lần một sẽ có lần hai, hãy bảo vệ con tim mình trước những lời khoác lác đầy dối trá, đừng để bất cứ ai có cơ hội làm tổn thương bạn.

Dù cho bạn còn yêu, còn thương đến mấy thì người chồng đã bội bạc kia cũng không còn xứng đáng với tình cảm của bạn nữa. Dù cho trái tim bạn có mềm mại và bao dung đến mấy cũng hãy cứng rắn và nói không với việc có nên tha thứ cho đàn ông phản bội của bao người xung quanh.

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: https://image.giaoducthoidai.vn/uploaded/thuyvt/2018-11-05/nguoitanoichiatay6da0b5_lxbl.jpg?width=500

Khi người bạn đời của bạn đã phản bội bạn thì chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn cũng chẳng còn đủ để giữ cho trái tim họ thủy chung và đầu óc họ tỉnh táo trước lời mật ngọt của người thứ ba kia. Ở lại một cuộc tình đầy lừa dối chỉ làm cho bạn càng ngày càng mất tự tìn và tìm không ra phương hướng chính xác cho mình mà thôi.

Phụ nữ à, đừng tự giết bản thân mình khi chấp nhận tha thứ cho sự phản bội
source: http://media.stylenews.vn/2018/08/17/f55dabc088863e3af40802d21a678444.jpeg

Từ khoảnh khắc phát hiện ngoại tình, bạn đã chẳng thể nào lại lần nữa yên tâm về đối phương. Và bạn cũng chẳng thể ghen hay lại tiếp tục quay cuồng trong vòng xoáy chồng phản bội có nên tha thứ hay không nữa, Như vậy sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, áp lực và héo mòn theo từng ngày. Hãy can đảm và kiêu hãnh chia tay người đàn ông ngoại tình kia để tâm hồn và con đường phía trước rộng mở hơn bạn nhé!