LÀM GÌ KHI NGƯỜI YÊU BUỒN

Dù chàng trai của bạn mạnh mẽ đến nhường nào thì trong cuộc sống cũng có lúc sẽ gặp phải một khó khăn, khúc mắc cần phải vượt qua. Lúc mọi thứ màu hồng thì đều có hình bóng của nhau, chẳng cớ gì mà sóng gió, thử thách, bạn lại không cùng chàng vượt qua. Nhiều người cho rằng, chỉ cần quan tâm, hỏi han hay can thiệp thật sâu vào là được. Cơ mà nếu không khéo léo, có thể càng khiến chàng rối trí, mệt mỏi và chán nản hơn nhiều nữa. Yêu thương cần nghệ thuật, động viên cần kiên nhẫn, hãy đọc để xem bạn đã biết những cách an ủi bạn trai khi buồn dưới đây chưa nhé!

LÀM GÌ KHI NGƯỜI YÊU BUỒN
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/78/27/bc7827e45c0565cd7373a060ff66a021.jpg

THẤU HIỂU LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT – CÓ HIỂU MỚI CÓ THỂ SẺ CHIA

Sẽ thật đơn giản nếu chàng trai ấy của bạn khi có chuyện, dù là gia đình, học tập, công việc đều tìm đến bạn để sẻ chia. Tuy nhiên, con gái nên hiểu rằng, không phải chàng trai nào cũng dễ dàng kể lể hết muộn phiền của mình cho bạn gái. Có thể đơn giản là họ không muốn làm bạn lo lắng, nên che giấu. Lúc này biết phải làm sao? Làm gì khi người yêu mệt mỏi vì công việc mà không nói ra? Bạn cần hiểu và tin tưởng. Đừng nghi ngờ người ta, đừng đặt ra quá nhiều nghi vấn hay câu hỏi. Phẩm chất đầu tiên cần có trong một tình yêu chính là thấu hiểu. Lúc này bạn cần dùng sự tinh tế và nhạy cảm vốn có của con gái để quan sát, để đồng hành bên cạnh.

THẤU HIỂU LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT – CÓ HIỂU MỚI CÓ THỂ SẺ CHIA
source: https://i.pinimg.com/564x/29/12/e8/2912e8e113a6b3cd4726460e6736b955.jpg
baca juga

LẮNG NGHE – ĐỒNG CẢM

Tâm lý của con trai, thường không bao giờ thấy việc kể lể, luyên thuyên về khó khăn là tốt. Bản lĩnh đàn ông còn khiến họ luôn tạo ra một lớp vỏ bọc mạnh mẽ, dù với người yêu cũng không được yếu đuối. Một số nàng thấy người yêu không vui sẽ nghĩ là người ta không cần mình rồi cứ tỏ ra hờn dỗi. Chịu khó một chút, đừng nóng vội. Khi bạn tỏ ra mình là một chỗ dựa đáng tin cậy thay vì một cô bạn gái trẻ con. Chàng sẽ bày tỏ lòng mình. Bạn muốn lắng nghe, kiên nhẫn để lắng nghe, chẳng có ai không kể. Đã thế, khi chưa biết rõ bản chất sự việc, lắng nghe vẫn là tốt nhất. Gánh nặng của chàng có được trút bỏ hay không, một phần là nhờ sự thấu hiểu và động viên của bạn.

LẮNG NGHE – ĐỒNG CẢM
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/6c/c7/ab6cc70ee24ef2ab9b8b39996ecfdd43.jpg

ĐỪNG KHUYÊN SÁO RỖNG, ĐỪNG NÓI LỜI VÔ NGHĨA

Nhiều nàng chọn cách làm bạn trai hết buồn qua tin nhắn. Nhắn cả một loạt lời khuyên kiểu học hành, văn thơ hay châm ngôn. Rồi có nàng lại còn trách cứ chàng vì một chuyện cỏn con cũng chẳng vượt qua, sao làm được chuyện lớn trong khi chưa biết rõ thực sự điều mà nửa kia của mình phải đối diện.

Nếu không thể đưa ra một hướng đi tốt, lắng nghe và đồng cảm là đủ. Đừng áp đặt suy nghĩ của bạn vào người ấy. Đừng bắt người ta không được buồn. Có thấu hiểu, bạn mới biết cách bao dung thế nào. Nếu chẳng thể tìm được hướng đi cho chàng, hãy vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn. Thay vì đào sâu vào câu chuyện tiêu cực, hãy đưa chàng đến cảm giác bình yên và vui vẻ trở lại. Một cô nàng vui tươi kéo chàng đi dạo phố, đi đạp xe bờ hồ, đi chơi trò chơi cảm giác mạnh để xả stress,… có ích hơn cả trăm lời khuyên sáo rỗng mà chẳng anh chàng nào muốn nghe.

ĐỪNG KHUYÊN SÁO RỖNG, ĐỪNG NÓI LỜI VÔ NGHĨA
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/05/c4/cf05c4062a028c159fc7aea7b5465f7e.jpg
baca juga

Ở CẠNH BÊN, THEO SÁT CẢM NHẬN CỦA CHÀNG

Nhiều người cho rằng đến mức này thì hơi quá. Thực tế trong tình yêu, các nàng mong muốn gì thì trong lòng các chàng cũng chứa đựng ước mong tương tự mà. Tức là, nếu ở trên kia, người ta đang tiêu cực quá thì bạn hãy làm người ta vui lên. Người ấy chưa vui, đừng cáu gắt mà hướng đến một suy nghĩ khác. Tuy nhiên, nhiều chàng trai, khi bạn chú ý có thể thấy chàng đang cần lời khuyên. Lúc này nhớ đừng lảng chuyện đâu đâu cho người ta vui thì quả là hỏng bét hết đấy nhé!

Lúc rối bời công việc, gia đình hay một tỉ vấn đề xã hội khác, đừng xoáy sâu vào yêu đương, tình cảm lúc này. Làm gì có mấy ai có tâm trạng nữa. Hãy đặt vị trí như một cô bạn thân để hiểu chàng hơn nha.

Ở CẠNH BÊN, THEO SÁT CẢM NHẬN CỦA CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/ef/9c/8e/ef9c8ebb712f12166709d9f5bccf3dce.jpg

SAU TẤT CẢ

Khi bạn biết những cách an ủi bạn trai khi buồn tức là nửa kia của bạn cũng sẽ nhanh chóng thấy mọi chuyện ổn. Một chàng trai sẽ vô cùng trân trọng cô gái biết thấu hiểu và bên cạnh mình lúc khó khăn. Cảm xúc là thứ có thể lay động. Một chuyện khiến nửa kia buồn, bạn hãy dùng sự chân thành của mình để biến chúng thành khói bụi hư vô.

SAU TẤT CẢ
source: https://i.pinimg.com/564x/85/31/80/853180635093f1167c948559d75e76f7.jpg

Chẳng cần phải quá thông minh, tinh tế, chỉ cần một tình yêu chân thành và chân thật, bạn luôn biết chính xác mình phải làm gì khi người yêu buồn. Lời động viên, sự quan tâm, sự thấu hiểu và chia sẻ là thứ quan trọng hơn cả tình yêu. Hai người yêu nhau thật nhiều chưa đủ, quan trọng là hai tâm hồn có đồng điệu hay không. Đừng bao giờ dùng sự hời hợt và vô tâm để đối xử với nửa kia của mình, nàng nhé!