ĐIỀU CẤM KỴ KHI CHỌN MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH

Đi học được đánh son thoải mái cơ mà cũng cần phải lưu ý khi chọn màu son phù hợp với học sinh nàng nha! Tại sao à? Vì hai lý do sau đây:
 

ĐIỀU CẤM KỴ KHI CHỌN MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH
source: http://a9.vietbao.vn/images/vn899/170/2018/04/20180424-nhin-nhung-hinh-anh-sau-ca-chac-cac-nang-se-nhuom-ngay-toc-mau-nau-reu-1.jpg
Thứ nhất, giám thị

Có cô giáo hay thầy giám thị nào cho nàng vào trường với một đôi môi như vừa đi lễ hội về không nào. Vậy nên, hãy tránh xa với những màu son môi nổi. Hãy say No với những màu son như tím, thâm, đen,... Những màu này không hề phù hợp với môi trường học sinh chúng mình đâu nàng nhé!

ĐIỀU CẤM KỴ KHI CHỌN MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH
source: https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2017/07/son-moi-danh-cho-hoc-sinh6.jpg
baca juga
Thứ hai, không phù hợp với lứa tuổi

Nếu nàng lựa chọn những màu son quá đậm có thể nàng sẽ được liệt vào danh sách “những bà mẹ già đi học” của đám bạn trong lớp đó nha. Tuổi chúng mình chưa đến đầu 2, cũng còn lâu mới đến đầu 3, vậy nên cứ chọn những màu son môi dành cho học sinh cấp 3 nhè nhẹ là được rồi! Vừa xinh xắn, đáng yêu mà chẳng ai trách móc cả.

ĐIỀU CẤM KỴ KHI CHỌN MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH
source: https://i.pinimg.com/originals/61/70/fa/6170fad860d8ba493f088a420cc28542.jpg

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA

#1 Màu đỏ san hô

Đứng đầu tiên trong bảng danh sách những màu son dành cho độ tuổi học sinh đó chính là màu đỏ san hô. Son màu san hô nhạt được gọi là hút khách dài đến ngõ luôn. Đây là màu son các cô nàng chen chúc nhau đòi mua khi các hãng vừa mới cho ra mắt ở quầy mỹ phẩm đó.
 

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://sw001.hstatic.net/2/0358ab2948caff/04-1469458849950_grande.jpg

Son màu san hô sẽ khiến nàng trông thật xinh xắn và dễ thương. Diện màu son san hô đến trường chắc anh bạn lớp bên lại mê như điếu đổ ấy chứ! Hay các chị em trong hội nhóm lại xúm xoe xin infor của em son nàng diện trên môi cũng nên. Chẳng cần màu son đỏ chói đâu, cứ màu son san hô nhạt cũng đủ khiến người xung quanh cảm thấy xuyến xao rồi nàng ơi!

baca juga

#2 Màu hồng cánh sen

Giờ thì là một loạt màu son hồng nhé. Bắt đầu với son màu hồng cánh sen nha. Đây chính là màu son dành cho các cô nàng học sinh yểu điệu, thục nữ, đi học nhưng mang dáng vẻ đài các của một nàng công chúa và tiểu thư đó. Nếu nàng nào thích sang chảnh thì chắc chắn không thể bỏ qua màu son này nha!
 

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://tapchicongso.vn/wp-content/uploads/2014/04/goi-y-nhung-mau-phan-ma-hop-voi-tone-da-cua-ban-3.jpg

#3 Màu hồng phấn

Nàng có biết màu son hồng phấn là gì không? Nhiều nàng thì không biết nhưng nếu nàng nhìn thấy vẻ đẹp trong sáng đầy cuốn hút của các cô búp bê thì nàng có thể hình dùng ra màu son rồi đó.
 

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: https://olix.vn/image/cache/catalog/product/brand/Bbia/son-tint-dang-kem-bbia-mau-hong-phan-06-blossom-attack-5g-1-650x580.jpg

Màu son hồng phấn rất nhẹ nhàng, gợi cảm giác dịu ngọt như kẹo vậy đó. Đây chính là màu son cho mặt mộc nổi đình đám thời gian gần đây. Đi học trang điểm nhè nhẹ cùng điểm trên đôi môi màu son hồng phấn thì đáng yêu khỏi nói luôn ấy chứ. Bổ sung ngay vào bộ sưu tập son đi học của mình màu son này nha cô gái.

#4 Màu hồng nude

Không muốn trang điểm và cũng chẳng thích tô son nhưng vẫn muốn đôi môi mượt mà? Ra shop mỹ phẩm và chọn ngay em son màu hồng nude nha. Hồng nude ửng hồng rất tự nhiên. Chắc chắn sẽ chẳng ai biết nàng đang tô son đâu nhé!

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://kenhphunu.com/images1/062015/1442163600/trao-luu-ma-hong-nhu-say-ruou-thu-hut-gioi-tre-chau-a-1.jpg

Nếu nàng là một cô gái không thích trang điểm hoặc trang điểm tự nhiên, rất rất tự nhiên thì không thể bỏ qua son màu hồng nude.
 

#5 Màu đỏ cam

Đây là sắc son dành cho các cô gái năng động. Gợi ý này khiến Beauties Vietnam hơi băn khoăn bởi đây là màu son nổi nhất trong các màu được giới thiệu trên. Tuy nhiên, không sao cả. Thỉnh thoảng phá cách cũng khiến cho cuộc sống thú vị phải không các cô gái!
 

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://mayuontoc.info/wp-content/uploads/2017/09/mau-toc-dep-2017-5.jpg

Nếu diện màu son đỏ cam lên trường thì nàng cẩn thận với cách tô son của mình nhé! Nàng có thể đánh son lòng môi và dùng ngón tay trỏ tán đều ra xung quanh tạo hiệu ứng 3D. Nếu muốn đánh full môi thì chấm son lên môi rồi dùng tay tán. Như vậy thì màu son mới đẹp và tự nhiên!
 

TOP 5 MÀU SON PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201701/20170124-052734-3a-1485106492805_600x600.jpg

Nàng thấy gợi ý 5 màu son cho học sinh của Beauties Vietnam giới thiệu trên đây thế nào? Hy vọng nàng thích nhé! Chúc nàng luôn rạng rỡ khi đến trường!!!