VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ VÀ GIÁ CẢ

Một phần lý do khiến mình chọn mua dầu dưỡng thể và massage Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil là bởi thiết kế của nó, nhìn qua trông rất đẹp mắt và sang trọng. Chai bằng chất liệu nhựa màu vàng chanh, đúng với thành phần chính của nó. Phần nắp màu xanh có núm phía trên để vặn trông khá sành điệu và bắt mắt.

VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ VÀ GIÁ CẢ
source: https://www.queenbox.vn/wp-content/uploads/blog/bodybooster_WALLPAPER-02-800x571.jpg

Toàn bộ thông tin về tên thương hiệu, sản phẩm, thành phần chính và công dụng của dầu dưỡng thể này được in đầy đủ ở trên bao bì, do vậy đọc qua mình có thể hiểu phần nào về sản phẩm này. Đặc biệt, chất liệu chai nhựa trong cho phép mình có thể nhìn thấy được lượng dung dịch ở bên trong còn nhiều hay ít. Hơn thế nữa nó còn cho phép tái chế, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Review Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil về giá cả cũng gọi là chấp nhận được. Một chai 150ml với giá 500.000VNĐ đối với nhiều người có thể nghĩ rằng nó đắt, tuy nhiên với độ uy tín của thương hiệu cũng như công dụng của nó thì mức giá này là vừa vặn.

THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG CỦA DẦU DƯỠNG THỂ VÀ MASSAGE YVES ROCHER MANDARIN LEMON CEDAR BOTANICAL OIL

Theo chia sẻ của nhà sản xuất và người bán hàng thì sản phẩm này có hai công dụng chính là dưỡng thể, cung cấp độ ẩm giúp da mềm mại và mượt mà hơn. Còn công dụng thứ hai là nó như một loại dầu massage có công dụng thư giãn, xóa tan sự mệt mỏi cho da. Và sau khi trải nghiệm thực tế thì với mình dầu dưỡng thể Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil review công dụng cho thấy nó có khả năng dưỡng ẩm, còn về công dụng thư giãn thì không quá rõ ràng, chắc phải dùng thời gian lâu thì mới kiểm chứng được.

THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG CỦA DẦU DƯỠNG THỂ VÀ MASSAGE YVES ROCHER MANDARIN LEMON CEDAR BOTANICAL OIL
source: http://product.hstatic.net/1000201681/product/65b89d744a6fef50a46ff76ce40a9636_53b08adeb3224e259a44f04d0defe80b_grande.jpeg

Dầu dưỡng thể và massage Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil với tổng cộng đến 98% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt, 5 loại tinh dầu bao gồm Jojoba, Macadamia, hoa rum, hạt mơ và dầu dừa có trong sản phẩm này giúp nó phát huy được công dụng dưỡng ẩm, làm mềm và cũng khiến cho mình cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

baca juga
THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG CỦA DẦU DƯỠNG THỂ VÀ MASSAGE YVES ROCHER MANDARIN LEMON CEDAR BOTANICAL OIL
source: https://cf.shopee.vn/file/de66c82071df138cd481dfc52481b3be

Điều mình thích nhất ở dầu dưỡng thể và massage Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil đó là mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ. Cộng với đó là việc nó không chứa cồn, chất tạo màu và paraben nên với bạn nào có làn da nhạy cảm giống như mình thì đều có thể sử dụng được.

Nhìn chung, dầu dưỡng thể Yves Rocher review đã được kiểm chứng từ các chuyên gia da liễu về thành phần và các chất có trong nó, do vậy khi dùng sẽ không xảy ra tình trạng kích ứng như một số loại dưỡng thể khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG THỂ VÀ MASSAGE YVES ROCHER MANDARIN LEMON CEDAR BOTANICAL OIL

Sau khi đã hiểu được một số review Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil trên đây và nếu quyết định dùng thử nó thì bạn hãy áp dụng theo hướng dẫn dưới đây để phát huy được công dụng của nó tốt nhất:

  • Sản phẩm dầu dưỡng thể và massage Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil có thể dùng để chăm sóc da hằng ngày.
  • Lấy dầu dưỡng thể cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên cơ thể. Muốn phát huy hiệu quả tốt nhất phải kèm theo các động tác massage thư giãn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG THỂ VÀ MASSAGE YVES ROCHER MANDARIN LEMON CEDAR BOTANICAL OIL
source: https://cf.shopee.vn/file/7a55320d1b46550c45e9cbed5aa0ddb7

Như vậy mình đã chia sẻ với bạn đầy đủ về dầu dưỡng thể và massage Yves Rocher Mandarin Lemon Cedar Botanical Oil rồi. Nhìn chung nó có công dụng dưỡng ẩm, giá cả cũng vừa phải, không quá cao cũng không phải là rẻ, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ tìm được một sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!