KHÔNG TẬP TRUNG VÀO CÂU CHUYỆN

Khi đã quyết định hẹn hò cả hai đều cần dành cho nhau thời gian, tập trung vào câu chuyện của đối phương thay vì để điện thoại, ipad hay người xung quanh làm xao nhãng. Bởi những điều này sẽ khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng cũng như cảm thấy bạn không thực sự hứng thú với họ, với câu chuyện mà họ đang nói.

KHÔNG TẬP TRUNG VÀO CÂU CHUYỆN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201602/bestie-loi-hen-ho-20160222160456.jpg

Ngoài ra, việc giao tiếp bằng mắt cũng rất quan trọng. Bạn tuyệt đối không được dùng ánh mắt đưa đẩy, liếc nhìn người này, người khác ở xung quanh. Cũng giống như việc mới gặp lần đầu đã nắm tay, việc mới lần đầu gặp mà dùng ánh mắt ấy cho người khác thì khi đó đối phương sẽ đánh giá bạn là người không đứng đắn và để có cuộc hẹn lần 2 là rất khó.

ĂN MẶC KHÔNG PHÙ HỢP

Ăn mặc thế nào khi đi hẹn hò lần đầu tưởng dễ mà hóa ra ngược lại. Vì tâm lý hồi hộp cũng như muốn mặc đẹp trong mắt người ấy nên việc các cô nàng cố tình diện đẹp hơn, mới lạ hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên trầm trọng hơn nếu bạn diện ngay chiếc váy diêm dúa hoặc trang phục hở hang, bộ đồ nhạc rock hoặc đồ tập thể thao để người ấy chiêm ngưỡng. Đó là quả là một trong những sai lầm trong buổi hẹn đầu tiên mà bạn cần tránh gấp.

ĂN MẶC KHÔNG PHÙ HỢP
source: http://sohanews.sohacdn.com/2013/1370940824634.jpg
baca juga

NÓI VỀ BẢN THÂN QUÁ NHIỀU

Chia sẻ về thói quen, sở thích, ước mơ trong lần hẹn hò đầu tiên là tốt, tuy nhiên nếu như bạn “chiếm sóng” quá nhiều thì đừng hỏi vì sao người ấy sẽ phát ngán nhé. Ngoài ra, việc bạn bật mí tất tần tật những điều về mình thì họ sẽ không còn hứng thú nữa, không biết sẽ phải làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên. Vậy nên, hãy chia sẻ nhưng đừng quá nhiều, tạo cảm giác tò mò để chàng từ từ khám phá sẽ thú vị hơn đấy nhé.

NÓI VỀ BẢN THÂN QUÁ NHIỀU
source: http://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2016/04/29/buoi-hen-ho-dau-tien.jpg

ĐIỀU TRA VỀ EX CỦA NGƯỜI ẤY

Những sai lầm trong buổi hẹn đầu tiên phổ biến nhất phải kể đến chính là việc điều tra về người cũ. Dù bạn có khôn khéo đến thế nào thì việc nhắc đến người ấy chắc chắn cũng khiến cho người ấy phải dè chừng, e ngại. Hãy để mọi chuyện thật tự nhiên, thay vì cố gắng vặn hỏi thì sẽ tuyệt hơn nếu họ chủ động chia sẻ điều đó với bạn.

ĐIỀU TRA VỀ EX CỦA NGƯỜI ẤY
source: https://images.vov.vn/w800/uploaded/e0wcicisdxanwqtgwtjowg/2018_05_21/hen_ho_6_GDPN.jpg

Ngoài ra, bạn cũng không nên thể hiện cảm xúc của mình với người cũ trước mặt người mới dù bản thân lúc ấy đã không còn tình cảm nữa. Nếu chẳng may có đề cập đến chuyện đó thì hãy khéo léo chuyển chủ đề, đừng để nó đi sâu sẽ thật không tốt cho buổi hẹn hò đầu tiên.

baca juga

PHÓNG ĐẠI BẢN THÂN

Hẹn hò cũng tương tự như phỏng vấn vậy. Bạn sẽ đảm nhận vai trò là “nhà tuyển dụng”, còn người ấy tạm gọi là “người làm thuê”. Trong lần đầu, bạn đừng tự phóng đại quá mức về bản thân, thể hiện khả năng của mình về học tập, công việc, khả năng kiếm tiền, các mối quan hệ,... Bên cạnh đó, bạn cũng phải là chính mình, đừng cố gắng tỏ vẻ ngây thơ, e dè hay cá tính, bụi bặm với hi vọng sẽ được anh ấy chú ý mà bản chất của mình không phải như vậy. Có thể điều đó sẽ gây ấn tượng tốt ban đầu, tuy nhiên càng về sau họ sẽ càng cảm thấy chán ngấy bạn cho mà xem.

PHÓNG ĐẠI BẢN THÂN
source: https://images.vov.vn/w800/uploaded/e0wcicisdxanwqtgwtjowg/2018_03_14/hen_ho_2_BRKV.jpg

Trên đây là những sai lầm trong buổi hẹn đầu tiên. Còn nếu bạn muốn biết dấu hiệu nàng thích bạn sau lần hẹn đầu hay thắc mắc việc mới gặp lần đầu đã nắm tay có tốt hay không thì đừng quên click chuột vào website của chúng tôi. Những bài viết chia sẻ được cập nhật hàng ngày, những kiến thức hẹn hò, làm đẹp của chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân cũng như thăng hoa hơn trong tình yêu.