TÓC UỐN CHO MẶT TRÒN

Đây là một trong những kiểu tóc uốn đẹp 2019 được khá nhiều bạn gái yêu thích. Không chỉ có công dụng “hack” tuổi mà kiểu tóc này còn tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, giúp bạn trông trở nên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều đấy nhé!

TÓC UỐN CHO MẶT TRÒN
source: https://img2.thuthuatphanmem.vn/uploads/2019/01/02/cach-cham-soc-toc-uon-dep-nhat-nam-nay_113033440.jpg

TÓC UỐN DÀI

Bên cạnh các kiểu tóc xoăn ngắn thì tóc uốn dài cũng đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích thời gian gần đây. Những lọn tóc được uốn xoăn một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, tạo cảm giác bồng bềnh và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

TÓC UỐN DÀI
source: https://zema.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/toc-dai-uon-mai-lech-ngoi.jpg
baca juga

TÓC UỐN ĐUÔI

Các kiểu tóc uốn đuôi không cần phải tốn thời gian chăm sóc, lại thích hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, đó là lý do vì sao bạn không thể bỏ qua kiểu tóc này, đặc biệt là với các cô nàng có tóc ngắn. Dáng tóc sóng lơi, mái dài làm khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn, đồng thời nó cũng dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách thời trang từ đơn giản, trẻ trung cho đến sexy, cá tính.

TÓC UỐN ĐUÔI
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/10/5-kieu-toc-xoan-dai-cuc-dep-cho-phai-dep-don-tet-160355.jpg

TÓC UỐN DỄ THƯƠNG

Đây là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhiều người vẫn cho rằng tóc uốn sẽ làm bản thân già đi so với tuổi thực, tuy nhiên kiểu tóc này đã chứng minh được điều ngược lại. Từ cô nàng đôi mươi cho đến các chị em phụ nữ trung niên khi lựa chọn kiểu tóc này đều thể hiện được vẻ đẹp rất riêng của mình.

TÓC UỐN DỄ THƯƠNG
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-uon-dep-nhat-3.jpg
baca juga

TÓC UỐN MÌ TÔM NHẸ

Xu hướng tóc uốn đẹp 2019 với những biến tấu đa dạng, tuy nhiên tóc uốn mì tôm nhẹ vẫn được ưa chuộng hơn cả. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều cách để mái khác nhau, theo đó bạn có thể chọn kiểu mái bằng, mái lưa thưa, mái xéo,... Lựa chọn kiểu tóc theo xu hướng này chắc chắn bạn sẽ gây “thương nhớ” mỗi lần xuất hiện đấy nhé!

TÓC UỐN MÌ TÔM NHẸ
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-uon-dep-nhat-4.jpg

TÓC UỐN GỢN SÓNG

Kiểu tóc uốn sành điệu này cũng là lựa chọn đang cực hot. Theo đó, nó có khá nhiều biến tấu khác nhau từ sóng to đến sóng nhỏ, từ sóng ngắn cho đến sóng dài. Lời khuyên dành cho bạn nếu chọn tóc uốn đẹp 2019 này đó là nên kết hợp cùng với màu tóc nhuộm để tránh bị già hơn tuổi thực.

TÓC UỐN GỢN SÓNG
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-uon-dep-nhat-5.jpg

TÓC UỐN HÀN QUỐC

Trong số các kiểu tóc dài uốn đẹp thì tóc uốn Hàn Quốc với những lọn sóng lớn nhấp nhô trên mái tóc, giúp ôm lấy gương mặt hiệu quả, đồng thời còn tăng thêm vẻ thanh tú, ngọt ngào cho bạn. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già thì tuyệt đối đừng bỏ qua kiểu tóc này. Vẻ đẹp tự nhiên của nó hẳn là sẽ làm ai nấy đều phải đổ gục khi nhìn thấy cho mà xem.

TÓC UỐN HÀN QUỐC
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-uon-dep-nhat-6.jpg

TÓC UỐN ĐUÔI LỌN NHỎ

Thay vì lựa chọn các kiểu tóc uốn đuôi thông thường tại sao bạn không chọn kiểu tóc uốn đuôi lọn nhỏ để giải nguy cho khuôn mặt to tròn của mình nhỉ? Ngoài việc giúp an gian độ dày của phần mái mà kiểu tóc này còn giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, hiệu quả trong việc thay đổi ngoại hình.

TÓC UỐN ĐUÔI LỌN NHỎ
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-uon-dep-nhat-7.jpg

TÓC UỐN CỤP

Nếu bạn đang thắc mắc trong số những kiểu tóc uốn đẹp thì đâu là lựa chọn đơn giản mà giúp mình trở nên ấn tượng, khác lạ hơn thì xin trả lời rằng đó là tóc uốn cụp. Kiểu tóc này giúp cho các cô nàng trở nên nữ tính hơn nhưng cũng không kém phần cá tính.

TÓC UỐN CỤP
source: https://deptuoi30.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-ngang-vai-uon-cup-9.jpg

TÓC UỐN CỤP ĐUÔI

Một mái tóc dài khiến bạn trông "dừ" hơn đến cả chục tuổi, vậy tại sao không đổi gió với các kiểu tóc uốn đuôi nhỉ? Chỉ cần tạo kiểu tóc uốn cụp đuôi thì cũng đủ để giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng và lôi cuốn. Thêm một chút màu sắc, chút sóng buông xõa, như vậy bạn sẽ có ngay một diện mạo lung linh hơn bao giờ hết.

TÓC UỐN CỤP ĐUÔI
source: https://fsfamily.vn/wp-content/uploads/2018/06/toc-bob-ngan-uon-cup1.jpg

Trên đây là những kiểu tóc uốn đẹp đang là mốt và được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Vậy còn bạn thì sao? Liệu rằng đã sẵn sàng để thử nghiệm với nó hay chưa?