BỌ CẠP

Đứng đầu trong danh sách thần thái của 12 cung hoàng đạo không ai khác chính là cô nàng Bọ Cạp. Vốn nổi tiếng với nét tính cách bí ẩn, quyến rũ, gợi cảm và có chút “xấu xa”, không có gì phải thắc mắc khi cung hoàng đạo này đứng đầu trong top các cung có sức quyến rũ với người khác phái nhiều nhất.

Sự gợi cảm của Bọ Cạp không chỉ xuất phát từ cách ăn mặc, từ lời nói – những thứ chỉ cần đầu tư chút là bạn đã có được, mà với Bọ Cạp nét gợi cảm, quyến rũ lại toát ra từ chính con người họ. Có đôi khi họ chỉ cần im lặng, đứng yên một chỗ thôi cũng đủ thu hút và nổi bật trong đám đông rồi.

BỌ CẠP
source: https://i.pinimg.com/564x/97/58/cd/9758cd9a08387e727a785d9af7339dfd.jpg

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên luôn khiến cho người khác khắc sâu vào trong tâm khảm, chính vì vậy mà sự bí ẩn của cô nàng luôn khiến người đối diện tò mò và muốn đào bới sâu vào trong tính cách của cô nàng Bọ Cạp. Bởi vậy nên số lượng người gục ngã dưới chân nàng này có thể gọi là đếm không xuể. Trên khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, điểm thu hút nhất trên người Bọ Cạp chắc hẳn là đôi mắt, không biết đã có bao nhiêu người chết chìm trong đôi mắt này rồi. Chỉ cần liếc nhìn một cái thôi đã khiến tim bạn lệch nhịp không hề nhẹ rồi.

SƯ TỬ

Đứng sau Bọ Cạp không ai khác chính là cô nàng Sư Tử - con gái của thần Mặt Trời. Ở họ luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực khiến cho ai ở gần cũng cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, bản chất kiêu ngạo, tự tin, luôn muốn trở thành người đứng đầu kết hợp với khí chất mạnh mẽ khiến cô nàng trở thành “nam châm” khiến người đối diện chỉ muốn hút vào.
 

SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/63/d4/04/63d404e89b0432d0f7a2d895920ac4fb.jpg

Vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, đặc biệt là Sư Tử không nằm ở ngoại hình mà lại là vẻ đẹp toát ra từ tính cách của cô nàng. Chính sự tự tin, lạc quan, tốt tính và uy nghiêm của cô nàng lại là yếu tố khiến người ta say đắm. Tuy nhiên khi trong một mối quan hệ với Sư Tử, bạn nên cố hết sức để tránh làm tổn thương đến lòng tự tôn của cô nàng, hãy tâng bốc, khen ngợi cô nàng nhưng cũng không nhất thiết phải làm quá sẽ khiến họ vui vẻ.

baca juga

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Đó chính là Cự Giải. Cô nàng vốn được biết đến là con người của gia đình, với tính cách ấm áp, thích chăm sóc người khác, đôi lúc lại e thẹn, ngại ngùng và có chút sống nội tâm, đây là ưu điểm và cũng là khuyết điểm của cô nàng cua. Một khuôn mặt khả ái, dịu dàng cùng với nụ cười duyên sẽ khiến bạn không thể nào “say no” được với cô nàng này.
 

CỰ GIẢI
source: https://i.pinimg.com/564x/8b/99/0b/8b990b8ee0f6080e8921f7920f5765f4.jpg

Cự Giải cũng là người có tính cách tinh tế, lãng mạn. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy quên ngày kỉ niệm giữa 2 người, nào là ngày chính thức hẹn hò, ngày có nụ hôn đầu, ngày sinh nhật của bạn… Tuy nhiên việc quan tâm những chi tiết cực kỳ nhỏ nhặt này nhiều lúc khiến đối phương cảm thấy bị “gò ép” nhưng suy cho cùng thì họ cũng chỉ muốn bạn cảm thấy hạnh phúc mà thôi.

BẠCH DƯƠNG

Nằm cuối cùng trong danh sách những chòm sao thần thái của 12 cung hoàng đạo chính là cô nàng Bạch Dương. Bạch Dương không thu hút người khác bằng vẻ tự tin như cô nàng Sư Tử, sự bí ẩn như cô gái Bọ Cạp mà lại thu hút người đối diện bằng chính tính cách của mình.
 

BẠCH DƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/f5/be/b6/f5beb6a2ea01cca734e4b52e775aa656.jpg

Nhìn vào Bạch Dương, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự độc lập và quyết đoán, họ tự lập ngay cả trong suy nghĩ và hành động mà có khi chính họ cũng không tự cảm nhận được điều đó. Họ sẵn sàng tuyên bố cho cả thế giới biết họ có thể sống không cần dựa dẫm vào ai, chính tính cách này đã tạo nên sư quyến rũ của riêng họ.

Tuy nhiên chính tính cách này lại là trở ngại khiến cô nàng khó tìm được tình yêu lâu dài nhưng cũng không thể phủ nhận khi đã có được cô nàng Bạch Dương bên cạnh, bạn đã coi như có được cả thế giới rồi.