ÁO SƠ VIN MỘT NỬA

Phối đồ với áo sơ mi caro vô cùng đơn giản. Đừng quá nhàm chán với phong cách áo sơ mi “đóng thùng” như đi làm. Điều đó sẽ làm mất đi sự trẻ trung của bạn. Chẳng cần biến hóa quá lồng lộn, sơ vin một nửa áo sơ mi của mình là cách mà anh chàng và cô nàng trở nên thời trang, trẻ trung hơn đến gần chục tuổi.

ÁO SƠ VIN MỘT NỬA
source: https://shopee.vn/blog/wp-content/uploads/2018/09/Madewell-Flannel-Classic-Ex-Boyfriend-Shirt.jpg

Nàng và chàng hoàn toàn có thể lựa chọn các item áo caro mà mình yêu thích với đầy đủ mọi size và form dáng khác nhau. Muốn gọn nhẹ, chỉn chu, lịch sự thì chọn sơ mi caro chiết eo. Nếu thích phóng khoáng thì hãy chọn áo sơ mi dáng oversized. Không cần phụ kiện quá điệu đà hoặc cá tính, item áo caro sơ vin một nửa thích hợp với đi chơi nên hãy đơn giản đến mức “tối giản” nhất các phụ kiện trên người.

KẾT HỢP VỚI CHÂN VÁY

Đối với nữ, có quá nhiều kiểu biến tấu áo sơ mi với chân váy. Các cô nàng có thể mặc áo sơ mi caro đi làm phối với chân váy tùy theo tính chất công việc. Môi trường công sở khắt khe, hãy chọn áo sơ mi caro màu nhạt. Môi trường làm việc thoải mái, biến hóa sành điệu nhất nàng có thể nhé.
 

KẾT HỢP VỚI CHÂN VÁY
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/08/31/elle-vi%E1%BB%87t-nam-%C3%A1o-s%C6%A1mi-caro-1.jpg

Cách phối áo sơ mi caro nữ với chân váy vô cùng phong phú. Nếu muốn đồng bộ nổi bật thì hãy làm cả một cây caro trên người. Nếu đơn giản mà thu hút, nàng hãy phối sơ mi caro của mình với chân váy suôn đơn màu nhẹ nhàng. Nếu muốn quyến rũ thì hãy kết hợp áo sơ mi caro của mình với một chiếc váy công sở cách điệu xẻ tà một bên hoặc chan váy công sở dài quá đầu gối.   

baca juga

KẾT HỢP VỚI QUẦN JEANS

Chắc chắn chẳng có phong cách thời trang nào basic hơn là một chiếc áo sơ mi kết hợp với một chiếc quần jeans. Jeans thì có đủ mọi loại jeans, tha hồ biến hóa. Mix áo sơ mi caro với quần jean ngắn khiến các anh chàng trở nên năng động, các cô nàng trở nên cuốn hút, đặc biệt là quần jeans ngắn.
 

KẾT HỢP VỚI QUẦN JEANS
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/08/31/elle-vi%E1%BB%87t-nam-%C3%A1o-s%C6%A1mi-caro-10.jpg

Nếu nàng hay chàng cần thêm “muối” cho trang phục quá basic đến ngán ngẩm này của mình thì hãy biết cách phối với những phụ kiện đi kèm hoặc phối đồ thay đổi chút. Có thể biến áo sơ mi caro thành áo khoác ngoài một chiếc áo thun bên trong. Có thể  kết hợp với các loại phụ kiện như kính mắt gương, túi không quai, giày boot cao,...

ÁO TRỞ THÀNH PHỤ KIỆN

Biến áo sơ mi caro thành phụ kiện độc đáo, why not? Các anh chàng và cô nàng cá tính hoàn toàn có thể “chế” áo sơ mi caro basic của mình thành một phụ kiện độc đáo, thể hiện phong cách cá nhân mình. Thay vì mặc, hãy buộc. Nàng và chàng có thể buộc vội chiếc áo sơ mi ngang eo của mình để giúp cho tổng thể bộ đồ đơn màu của mình thêm phần thú vị. Phong cách này rất hot, thệm chí đã trở thành một xu hướng của các bạn trẻ trên khắp thế giới.

ÁO TRỞ THÀNH PHỤ KIỆN
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/08/31/elle-vi%E1%BB%87t-nam-%C3%A1o-s%C6%A1mi-caro-7.jpg
baca juga

KẾT HỢP VỚI QUẦN CẠP CAO

Chắc chắn chưa bao giờ các cô nàng “ba mét bẻ đôi” lại có thể tìm một item phù hợp hơn với mình như sự kết hợp áo sơ mi caro với quần cạp cao thế này. Phối đồ áo sơ mi với những chiếc quần cạo cao vải bò hoặc vải kaki là một trong những phong cách công sở mà nàng không nên bỏ qua. Các cô náng “nấm nùn” của chúng ta có thể chọn mang theo một đôi giày cao gót hoặc một đôi sneaker cao cổ chắc chắn sẽ không ai nói nàng mét rưỡi nữa rồi!

KẾT HỢP VỚI QUẦN CẠP CAO
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/08/30/5-cach-de-bien-ao-so-mi-ca-ro-thanh-mon-do-ki-dieu_ELLE-VN_11-768x1164.jpg

Những cách phối đồ với áo sơ mi caro trên đây không biết đã khiến các anh chàng đẹp trai và các cô nàng xinh gái thỏa mãn phong cách thời trang của mình chưa nhỉ! Hãy thử biến hóa chiếc áo sơ mi caro đơn điệu trở thành một item biến hóa với nhiều phong cách nhé!