LUÔN MỈM CƯỜI

Theo nghiên cứu cho thấy, dù ở bất kỳ tư thế nào thì mỉm cười cũng sẽ dễ gây được thiện cảm với người đối diện. Vậy nên không có cách tán đổ crush là con trai dễ bằng việc bạn luôn mỉm cười với cậu ấy. Điều đó sẽ giúp cậu ấy có ấn tượng tốt với bạn và có cảm giác gần gũi hơn thay vì lúc nào cũng lạnh băng như tiền.

LUÔN MỈM CƯỜI
source: http://thuvienanhdep.net/wp-content/uploads/2015/09/nhung-hinh-anh-girl-xinh-voi-nu-cuoi-quyen-ru-va-dang-yeu-nhat-2.jpg

KẾT BẠN VỚI BẠN BÈ CỦA CRUSH

Cách gây ấn tượng với crush nếu như bạn và cậu ấy là hai người hoàn toàn xa lạ, chưa biết đến nhau thì con đường ngắn nhất để tiếp cận được với cậu ấy chính là kết bạn với bạn của cậu ấy. Theo một nghiên cứu ở trường đại học British Columbia cho thấy lời mời kết bạn của một người chỉ có 20% được chấp nhận khi cả hai không có bạn chung và nếu như cả hai có ít nhất trên 11 bạn chung thì mức thành công sẽ lên đến 80%.

KẾT BẠN VỚI BẠN BÈ CỦA CRUSH
source: https://vienman.com/wp-content/uploads/2018/09/thumb-9.jpg

Điều đó cho thấy, để chinh phục được chàng bạn cần phải có một vài người bạn chung với anh ấy. Đó chính là cách giúp bạn dễ dàng đi chơi với anh ấy một cách vô tình những cũng đầy hữu ý.

baca juga

NƯỚC HOA

Nghe thì có vẻ buồn cười, tuy nhiên hãy nhờ rằng con người cũng chính là một loài có khả năng đặc biệt về khứu giác. Do vậy, cách cưa đổ crush cùng lớp mà bạn cũng nên áp dụng đó là mùi hương nước hoa. Một lựa chọn dễ chịu để làm sao gây được sự chú ý của anh ấy, khiến anh ấy khi ngửi thấy mùi này thì sẽ nghĩ đến bạn, nhớ đến bạn, chừng đó là đủ để giúp bạn thành công rồi phải không nào?

NƯỚC HOA
source: https://cenota.vn/wp-content/uploads/2018/01/cenota1-1165x800.jpg

NHÌN THẲNG VÀO MẮT ANH ẤY KHI NÓI CHUYỆN

Nhìn thẳng vào mắt nhau để nói chuyện chính là cách chứng minh được rằng bản thân đang nói thật. Do đó, muốn tìm cách tán đổ crush là con trai thì bạn cũng nên áp dụng phương pháp này, sự chân thành của bạn sẽ dễ dàng làm anh ấy phải siêu lòng. Còn nếu bạn còn ngượng ngùng, chưa đủ sự tự tin nhìn thẳng vào mắt anh ấy để nói chuyện thì việc nhìn lén cũng là lựa chọn không tồi đâu nhé.

NHÌN THẲNG VÀO MẮT ANH ẤY KHI NÓI CHUYỆN
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2017/12/22235156/strong-woman-do-bong-soon2.jpg

Khoa học đã chứng minh, chàng trai khó mà cưỡng lại được cái nhìn bí ẩn của một cô gái. Chính sự lén lút của cô gái là cách gây ấn tượng với crush, làm họ phải chú ý lại cô gái. Tất nhiên bạn cũng đừng lạm dụng quá nhiều và để anh ấy bắt gặp quá thường xuyên, chỉ cần đủ để thu hút sự chú ý của anh ấy thôi. Còn nếu như làm quá nhiều anh ấy có thể liệt bạn vào danh sách kỳ lạ.

baca juga

BẮT CHƯỚC HÀNH ĐỘNG CỦA ĐỐI PHƯƠNG

Có nhiều nghiên cứu cho thấy, dù không có ý nhưng khi thích một ai đó con người có xu hướng hành động tương đồng với người ấy một cách không tự chủ. Đây được coi là chiến thuật phản chiếu, bắt chướng hành vi của đối phương một cách tinh tế. Khi nói chuyện có thể bắt chước ngôn ngữ hay là lời nói, cử chỉ, điệu bộ, nét mặt,... Sự bắt chước ấy chính là cách tán đổ crush là con trai dễ dàng, giúp họ cảm nhận được sự gần gũi, tương đồng của hai người.

BẮT CHƯỚC HÀNH ĐỘNG CỦA ĐỐI PHƯƠNG
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1012145/large_marifactory3588654718571239029.jpg

LẠNH LÙNG VÀ ĐÔI KHI NÊN TỎ RA MÌNH BẬN RỘN

Con trai không chỉ thích con gái hồn nhiên, nhí nhảnh mà đôi khi họ cũng thích khám phá những cô nàng bí ẩn, thích trốn trong thế giới riêng của mình. Nếu chàng trai ấy inbox cho bạn, cách inbox với crush hiệu quả nhất không phải là trả lời anh ấy liên tục mà nên giữ khoảng cách mỗi lần nhắn. Và rồi anh ấy sẽ “chết dần dần” trong cảnh tò mò bạn đang nghĩ gì. Đôi khi, sự xa cách và lạnh lùng của bạn lại khiến cho anh ấy muốn đến bên cạnh bạn, ôm lấy bạn và bảo vệ bạn đấy.

LẠNH LÙNG VÀ ĐÔI KHI NÊN TỎ RA MÌNH BẬN RỘN
source: https://style-republik.com/wp-content/uploads/2018/08/https_2F2Fs3-ap-northeast-1.amazonaws.com2Fpsh-ex-ftnikkei-3937bb42Fimages2F22F72F32F72F13397372-2-eng-GB2F20180316_asiawomen_Chriselle-Lim.jpg

Hi vọng rằng những cách gây ấn tượng với crush mà mình chia sẻ trên đây sẽ mang lại hiệu quả với bạn. Chúc bạn thành công và tìm được nửa kia sớm nhất cho mình.