VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CỦA NAIL ĐÍNH HẠT

Ngày nay, khi sự khéo léo và tinh tế của con người đạt đến một trình độ mới thì những bộ nail đơn giản thôi không còn là sự chú ý duy nhất nữa mà các cô nàng càng chú trọng hơn đến các thiết kế nail đính hạt có phần công phu và tinh tế hơn. Bài viết dưới đây YoYo muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu nail đính đá 2019 vừa sang trọng, quý phái vừa tinh tế vô cùng hút mắt người nhìn. Các cô nàng yêu thích những bộ nail đính hạt có thể động lòng đấy.

VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CỦA NAIL ĐÍNH HẠT
source: http://static.ilike.com.vn:8880/uploads/2017/10/nhungmaunaillaplanhchodoitaythemxinhjpg10.jpg

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI

Dưới đây chính là một số bộ nail ngây ngất lòng người mà YoYo đã sưu tập được. Chúng mình cùng nhau chiêm ngưỡng nhé.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: http://blog.kellypangnail.com/assets/2014/07/mongdinhda-1.jpg

Bộ nail đính đá sang trọng này khá thu hút YoYo bởi sự quyến rũ đến ma mị của nó. Nền đen vốn dĩ ẩn chứa cái gì đó bí ẩn, kết hợp với những điểm nhấn ngọc trai, nơ trắng và cả những hạt viên siêu nhỏ như những đốm kim tuyến càng làm bộ nail đính đá 2019 thêm phần thu hút.

baca juga
NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: https://images.guucdn.net/full/2018/02/13/1cd9f2f0f14409c2a4c99a72de99e1750fb8c3dd.jpg

Bộ nail đính đá màu đỏ này đối với YoYo mà nói là cả một sự quyến rũ đến rạng ngời. Chắc hẳn ai cũng biết màu đỏ là màu của màu của sự sexy nổi trội nhất trong tất cả các màu. Chính vì vậy YoYo nghĩ bộ nail đính đá màu đỏ này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng muốn thu hút sự chú ý của ai đó.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: http://nailthuylien.com/wp-content/uploads/2017/11/new-French-bride-nail-art-Flowers-Decoration-fake-nails-Square-False-nail-pieces-With-Glue-rivet.jpg_640x640.jpg

Bộ nail đính đá 2019 đơn giản này chính là một trong số những lựa chọn mà YoYo thích nhất bởi sự nhẹ nhàng thanh tao và vô cùng quý phái mà nó toát lên. Suy nghĩ đầu tiên của YoYo khi nhìn thấy bộ cánh này chính là về chủ nhân của nó. Ắt hẳn đó là một cô gái hết sức dịu dàng và thùy mị rồi.

baca juga
NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/2_22/mong-tay-dinh-no-phoi-hat-chau-sieu-xinh-1m4G3-MKvhmZ_simg_ab1f47_350x350_maxb.jpg

Vừa dễ thương lại nữ tính chính là những gì mà YoYo nghĩ đến khi nhìn thấy bộ nail đính đá sang trọng này. Với sắc màu hồng đặc trưng của những bạn nữ bánh bèo đáng yêu, bộ nail đính đá 2019 đơn giản này không hề làm lố sự nữ tính vốn có của phải nữ mà ngược lại nó làm nổi bật tính nữ một cách hết sức nhẹ nhàng và trìu mến.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/07/e4/5d/07e45dd463ce307379926684dec61fdd.jpg

Một sự độc đáo và khác lạ khá cao khi nữ chủ nhân của bộ móng chọn cho mình những hạt đính có kích thước khá lớn cũng như màu sắc độc lạ nhưng những viên sắc lên bộ móng được sơn màu trong của mình. Đây sẽ không phải là lựa chọn của YoYo vì YoYo vốn yêu thích những gì nhẹ nhàng và nữ tính nhưng thực sự đây là bộ nail đính hạt khá độc đáo trong cái nhìn của YoYo đấy.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: https://t.a4vn.com/2019/02/0/mau-nail-dinh-da-tet-2019-cuc-ki-lung-linh-dom-tim-moi-anh-nhin-d17.jpg

Lại một bộ nail đính hoa hết sức nhẹ nhàng và đầy sự nữ tính cũng như quyến rũ mà YoYo muốn chộp lấy ngay thôi. Bộ nail này khá đơn giản nhưng nếu để ý kỹ thì hết sức tinh tế và trang nhã. Một sự thanh tao đáng quý đúng theo phong cách mà YoYo yêu thích.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: http://mebubu.com/mbb/image/blog/nhung-mau-mong-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-ngay-cuoi-6990-1.jpg

Vẫn nữ tính nhưng cũng hết sức cá tính chính là những gì mà YoYo có thể về bộ nail này. Sự nữ tính được kết tinh trong nền nail trong trẻo nhẹ nhàng với những bông hoa trắng đặc biệt. Thế nhưng bên cạnh sự nữ tính ấy, những bông hoa này cũng đồng thời tạo nên nét cá tính của bộ nail này. Nếu nhìn sơ qua các bạn hoàn toàn có thể thấy được vẻ đẹp không hề đơn thuần chút nào cũng những đóa hoa đầy mạnh mẽ ấy.

NHỮNG BỘ NAIL ĐÍNH HẠT NG Y NGẤT LÒNG NGƯỜI
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1548003600/mau-nail-dep.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ trên đây của mình đã phần nào mang đến cho các bạn những cái nhìn đầy chiêm ngưỡng về các bộ nail đính hạt đặc sắc và đáng nhớ mà có thể trở thành bộ cánh mới cho đôi bàn tay của bạn. YoYo chúc các bạn sẽ lựa chọn được những bộ nail phù hợp với tính cách của mình.