XU HƯỚNG TÓC BOB NGẮN NĂNG ĐỘNG

Có rất nhiều bạn quan niệm rằng xu hướng tóc bob ngắn là kiểu tóc không phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Thế nhưng, nó đã không còn đúng với hiện tại, những kiểu tóc ngắn hiện đang là một cơn sốt của giới trẻ. Nó đặc biệt chinh phục được rất nhiều cô nàng và những nàng có khuôn mặt bánh bao cũng phải là ngoại lệ.

XU HƯỚNG TÓC BOB NGẮN NĂNG ĐỘNG
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/781175/large_toc-bob-dep-2016.jpg

Tóc bob ngắn là một trong những xu hướng tóc 2019 đơn giản, nhẹ nhàng nhất là với những kiểu tóc ép cụp làm cho khuôn mặt bạn tròn đầy hơn nên bạn nên kết hợp với kiểu mái lưa thưa, chéo và phồng nhẹ để che đi khuyết điểm đó. Bạn cũng nên tránh để mái bằng bởi kiểu mái đó sẽ chỉ càng làm cho khuôn mặt bạn tròn hơn mà thôi.

XU HƯỚNG TÓC BOB NGẮN NĂNG ĐỘNG
source: https://i.pinimg.com/564x/92/d0/97/92d09757501f7cdace95c4b7b60d7825.jpg

Với những nàng thích uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn còn lo lắng về gương mặt thì kiểu tóc bob ngắn xoăn sóng kiểu layer nên là một lựa chọn của bạn đấy nhé. Bạn có thể phối xu hướng tóc này với phần mái dài tự nhiên giúp khuôn mặt thon gọn hơn, mái bằng hay mái thưa cũng sẽ làm cho mẫu tóc này thêm hoàn hảo hơn. Bạn nên chia ngôi giữa với mẫu tóc ngắn năng động này, không chỉ vậy mà vuốt bồng mái tóc cũng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút cho bạn, tuy nhiên với những cô nàng béo mặt thì không nên chọn đâu nhé!

baca juga

TÓC LOB LỬNG CÁ TÍNH

Ngoài kiểu tóc bob ngắn ra thì các nàng có thể F5 lại mái tóc của mình với tóc lob lửng - xu hướng tóc nữ 2019 nổi bật. Đây là một trong những kiểu tóc được giới trẻ vô cùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tóc lob ngắn hầu như có thể phù hợp với mọi khuôn mặt nên nó lại càng trở nên phổ biến hơn, nhất là với những cô nàng béo mặt. Bởi mẫu tóc ngắn này giúp cho khuôn mặt của bạn góc cạnh hơn và thon gọn hơn.

TÓC LOB LỬNG CÁ TÍNH
source: https://kenh14cdn.com/2018/7/21/photo-9-1532143304322911634663.jpg

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn này kết hợp với xoăn sóng nước và xoăn rối để tạo thêm nét cá tính riêng và vẻ đẹp nổi bật hơn cho bạn. Hay là bạn có thể uốn xoăn kiểu layer, tự nhiên, bạn nên tránh kiểu tóc uốn xoăn đuôi cụp và ôm vào cổ nhé, bởi nó không hề thích hợp cho khuôn mặt tròn của bạn đâu nhé.

TÓC DÀI TỰ NHIÊN

Trong năm 2019 này ngoài những mẫu tóc ngắn 2019 nổi bật như tóc lob hay tóc bob thì có rất nhiều cô nàng lại lựa chọn cho mình mẫu tóc dài tự nhiên. Với một mái tóc dài thì việc bạn tạo kiểu để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt là một điều vô cùng dễ dàng. Kiểu tóc đơn giản nhất có lẽ chính là mái tóc thẳng dài tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng không nên ép cho tóc thẳng quá bởi tóc sẽ xẹp xuống da đầu và không có độ bồng là cơ hội cho khuyết điểm của bạn lộ rõ hơn nhiều.

TÓC DÀI TỰ NHIÊN
source: https://i.pinimg.com/564x/24/41/ae/2441aece54eaa3321e352a8ba2ab4fcd.jpg

Mẫu tóc dài tự nhiên rất có thể lại trở thành xu hướng tóc nữ 2019 được yêu thích nhất bởi  mái tóc suôn nhẹ, với những lọn tóc layer ngẫu hứng, bồng bềnh tự nhiên chính là thứ giúp cho khuôn mặt bạn gọn gàng, thanh thoát và sắc nét hơn. Đó cũng chính là sức cuốn hút của xu hướng tóc này nên bạn chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý này đâu nhé!

baca juga

TÓC XOĂN XÙ MÌ

Đây là một trong những xu hướng tóc đẹp được yêu thích từ nhiều năm trước, tóc xoăn xù mì hiện nay đang có xu hướng trở lại và thịnh hành như xưa. Mẫu tóc này hầu như được xuất hiện rất nhiều trong các album ảnh du lịch của nhiều mỹ nhân Việt mùa hè này.

TÓC XOĂN XÙ MÌ
source: https://tinnhanh.dkn.tv/wp-content/uploads/2018/09/net-tre-trung-ca-tinh-ma-toc-uon-xu-mang-lai-cho-ban-anh-minh-hoa-internet.jpg

Nó không giống với những kiểu tóc ngắn xoăn sóng tiểu thư, xoăn xù mì mang vẻ đẹp khá hoang dại nhưng cũng không kém phần dịu dàng và nữ tính. Chắc chắn với kiểu tóc này bạn sẽ hoàn toàn nổi bật và cuốn hút khi mix thêm với một số phụ kiện khác tạo thành điểm nhấn cho bạn.
Với 5 gợi ý hoàn hảo trên đây đảm bảo rằng bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mà thu năm nay. Chúc bạn chọn được một mẫu tóc ưng ý và hoàn hảo nhất cho mình nhé