ÁO KHOÁC KIMONO + CROPTOP + QUẦN SHORT

Đây là một công thức vô cùng quen thuộc khi mix đồ du lịch mùa hè mà cô nàng nào cũng không được bỏ qua. Chiếc áo khoác kimono nhẹ nhàng đi kết hợp cùng croptop và quần short đầy năng động, trẻ trung. Cộng thêm một chiếc mũ cói đầy màu sắc nữa thì bảo đảm bạn sẽ có ngay set đồ hoàn hảo.

ÁO KHOÁC KIMONO + CROPTOP + QUẦN SHORT
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-50fed8.jpg

MŨ CÓI + ĐẦM HAI DÂY

Thay vì sử dụng chiếc mũ lưỡi trai năng động như thường ngày, bạn hãy thay ngay bằng chiếc mũ cói rộng vành để đi kèm chiếc đầm hai dây. Như vậy, nó vừa giúp bạn tránh nắng, lại vừa thêm điệu đà dưới ánh nắng ngày hè cho mà xem.

MŨ CÓI + ĐẦM HAI DÂY
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-c3e44f.jpg
baca juga

ĐẦM TRỄ VAI/LỆCH VAI + KHĂN TURBAN

Nếu chưa phối đồ mùa hè 2019 theo phong cách này thì hãy thử nghiệm ngay nhé. Bởi vì sao? Một chiếc đầm trễ vai đầy dịu dàng đi kèm với chiếc khăn turban xinh xắn ở trên đầu sẽ làm cho cô nàng tiểu thư xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn ở mọi nơi. Chừng đó thôi cũng đủ làm bạn thích thú rồi đúng không nào?

ĐẦM TRỄ VAI/LỆCH VAI + KHĂN TURBAN
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-84d0fa.jpg

QUẦN JEANS RÁCH + ÁO PHÔNG

Đây chính là cách phối đồ đi du lịch mùa hè cực đơn giản nhưng chưa bao giờ thất bại. Một “it girl” chính hiệu sẽ luôn biết mình phải làm gì để nổi bật hơn trước mọi người. Vậy giải pháp là gì? Đó chính là bổ sung thêm một chiếc kính râm và một túi xách lớn tông xuyệt tông. Như vậy, dù ngoài kia có hàng trăm cô gái diện đồ tương tự giống bạn thì bạn vẫn sẽ khác biệt và thú vị hơn rất nhiều.

QUẦN JEANS RÁCH + ÁO PHÔNG
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-9059a2.jpg
baca juga

ÁO HAWAII + QUẦN SHORT

Thêm một công thức mix đồ du lịch mùa hè mà bạn vẫn thấy “nhan nhản” ngoài đường phố, tuy nhiên bao giờ nó cũng đem lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Áo họa tiết hawaii đi kèm với quần short. Bạn có thể sơ vin vạt trước hay diện luôn mốt giấu quần đều được. Và đây đặc biệt là một item cực lý tưởng để đi chơi đấy nhé.

ÁO HAWAII + QUẦN SHORT
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-d9978e.jpg

ÁO TRỄ VAI + YẾM

Nếu bạn chưa biết mùa hè 2019 mặc gì thì hãy thử nghiệm với áo trễ vai và yếm xem sao? Những tưởng hai món đồ này chẳng có gì liên quan đến nhau. Bởi món món thì cá tính, một món thì nữ tính, làm sao diện đẹp được kia chứ? Tuy nhiên hãy nhìn bức hình này mà xem, hẳn bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ ấy đúng không nào?

ÁO TRỄ VAI + YẾM
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-e7c879.jpg

ĐẦM HỌA TIẾT BOHO CHIC

Từ lâu, họa tiết boho chic đã là điều gì đó không thể thiếu trong ngày hè. Vậy nên, khi mix đồ du lịch mùa hè mà muốn mình trở nên quyến rũ hơn bạn tuyệt đối không được quên những họa tiết màu sắc độc lạ này đâu nhé!

ĐẦM HỌA TIẾT BOHO CHIC
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-cd9b31.jpg

“ÁO CỦA BÀ” + “QUẦN CỦA MẸ” + MỘT CHIẾC BALO

Một chiếc áo voan vintage, một chiếc quần jeans và một balo sẽ là combo vừa đủ để cho một kỳ nghỉ ngắn ngày thêm ý nghĩa hơn. Dù bạn có mang đồ lỉnh kỉnh đến đâu, chiếc ba lô này hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết hết được, đồng thời nó cũng đảm bảo rất thời trang nữa bạn nhé!

“ÁO CỦA BÀ” + “QUẦN CỦA MẸ” + MỘT CHIẾC BALO
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-120a02.jpg

SƠ MI BUỘC VẠT + TÚI TOTE

Đây đích thị là công thức “summer girl” rồi! Nếu bạn băn khoăn chưa biết hè 2019 mặc gì thì ý tưởng này chính là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy nhé!

SƠ MI BUỘC VẠT + TÚI TOTE
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-900a88.jpg

WHITE ON WHITE

Nếu tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra các fashionista rất hay diện những set đồ white on white trong kỳ nghỉ của mình. Vậy lý do vì sao? Đơn giản thôi, vì trắng chính là gam màu “chanh sả” và bắt sáng nhất trong những ngày hè nắng nóng.

WHITE ON WHITE
source: https://i.a4vn.com/2019/1/3/bat-trend-20-kieu-mix-do-di-du-lich-mua-he-cu-mac-la-hot-trong-n-a41b9d.jpg

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn phối đồ mùa hè 2019 hiệu quả nhất. Thực tế để trả lời cho câu hỏi hè 2019 mặc gì cũng không phải là khó. Đôi khi bạn không cần phải theo trend, chỉ cần hiểu được bản thân mình có ưu khuyết điểm gì, hãy lựa chọn những món đồ giúp làm nổi bật lên ưu điểm và che đi các khuyết điểm ấy. Chừng đó thôi là đủ để bạn luôn đẹp trong mắt mọi người rồi.