MỘT SẢN PHẨM LỘT MỤN ĐÁNG CHÚ Ý

Điều tồi tệ nhất là nhiều sản phẩm hot trên thị trường khiến bạn bỏ tiền ra mua về nhưng chất lượng lại rất “củ chuối”. Để tránh tình trạng này, hãy đọc những bài review trước về các sản phẩm bạn định mua. Như The Face Shop Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips review này chẳng hạn. Một loại mặt nạ lột mụn đầu đen được ưa chuộng và chất lượng cũng tương xứng với độ hot luôn ấy nhé!

MỘT SẢN PHẨM LỘT MỤN ĐÁNG CHÚ Ý
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2017/11/The-Face-Shop-Jeju-Volcanic-Lava-Volcanic-Ash-Nose-Strips-Review.jpg

MẶT NẠ MŨI JEJU VOLCANIC LAVA VOLCANIC ASH NOSE STRIPS CÓ ĐÁNG ĐỂ BẠN KÌ VỌNG

Với điều kiện khí hậu ngày càng khó chịu, môi trường ô nhiễm như hiện nay, tình trạng mụn đầu đen xâm lấn là vấn đề chẳng của riêng ai. Chiếc mũi xinh xắn cứ bị mụn đầu đen với bã nhờn thì có khó chịu không cơ chứ! Nặn tay thì nhiễm trùng mà dễ bị trầy da. Chẳng phải chỉ người Hàn chuộng mà tín đồ Việt cũng tích cực chọn mặt nạ mũi để lột những chiếc mụn xấu xí lì lợm ấy. Mình cũng thích dùng lột mụn để làm mượt mà mũi tức thì nhanh chóng. Và thế là chọn mặt nạ mũi The Face Shop Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips thử nghiệm thôi.

MẶT NẠ MŨI JEJU VOLCANIC LAVA VOLCANIC ASH NOSE STRIPS CÓ ĐÁNG ĐỂ BẠN KÌ VỌNG
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2017/11/The-Face-Shop-Jeju-Volcanic-Lava-Volcanic-Ash-Nose-Strips-Review-Box-Front.jpg
baca juga

BAO BÌ SẢN PHẨM

Hộp ngoài của Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips là vỏ giấy, màu be nhã nhặn. Bên trong mỗi hộp là 7 miếng lột mũi màu xanh trà đậm. Bên trong thông tin in bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Bao bì đơn giản vệ sinh.

Miếng lột mũi bên trong thì có màu đen, được dính một tầm film trong suốt, chẳng khác gì mấy em lột mụn thông thường khác. Mặt nạ mũi Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips mỏng dễ chịu nhưng hoàn toàn không thể bị rách khi dùng. Mặt đắp thì trơn, mặt còn lại thì dạng lưới. Các nàng đắp em nó lên, hoàn toàn không thấy keo dính khó chịu chút nào. Hương thơm nhẹ, chỉ khi đắp lên rồi mới cảm thấy mùi một chút.

BAO BÌ SẢN PHẨM
source: https://ca.naturecollection.com/media/catalog/product/cache/e96373d1c57081d0b326a3dfa1f55e67/j/e/jeju-volcanic-lava-volcanic-ash-nose-strips-34350030.jpg

MẶT NẠ MŨI THE FACE SHOP LỘT CÓ SẠCH HẾT KHÔNG?

Một trong những loại lột mũi mà lúc lột không gây đau đớn cho mình. Mặt nạ khô lại nhưng không gây đau rát khi lột. Mình khá sợ mấy loạt nose strip khiến da căng cứng và dính chặt. Lột em nó ra cũng không bị dính chút nào lại.

Phải kể cho các nàng là lúc thử lột mũi The Face Shop để thực hiện bài Jeju Volcanic Lava lột mụn review này, mình đang dùng tretinoin để điều trị mụn trứng cá. Da mình vốn dầu thì vùng chữ T nay lại bị khô, có hiện tượng bong tróc. Dùng Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips khá lo là khéo “trầy da, tróc vẩy”, khiến mũi bị tổn thương mất. May sao, hoàn toàn mịn và không gây kích ứng.

Mũi sau lột, mượt hơn. Dùng thấy loại bỏ được mụn đầu trắng tốt. Tuy nhiên, với mụn đầu đen cứng đầu thì có tác dụng nhưng chưa hoàn toàn triệt để được. Mình khá ưng khoản loại bỏ bã nhờn, nên tiếp tục gắn bó với em nó. Sau một thời gian sử dụng, thấy phần mũi được kiểm soát bã nhờn này, mụn đầu trắng, đầu đen có sự suy giảm. Dĩ nhiên là dùng mỗi lột mũi này không thể làm hết được chiến dịch loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng đâu. Mình phải tích hợp chăm chỉ dùng máy rửa mặt, toner rồi tích hợp cả BHA nữa.

MẶT NẠ MŨI THE FACE SHOP LỘT CÓ SẠCH HẾT KHÔNG?
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2017/11/The-Face-Shop-Jeju-Volcanic-Lava-Volcanic-Ash-Nose-Strips-Review-Meshed-Side.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN CỦA JEJU VOLCANIC LAVA VOLCANIC ASH NOSE STRIPS

Em này chiết xuất từ tro núi lửa, rồi mấy phức hợp tốt như Sasa, Hizikia, Akebia – toàn mấy nguyên liệu đến từ đảo Jeju. Ngoài ra tích hợp cả mấy thành phần thực vật nên lành tính, tác dụng se lỗ chân lông, kiểm soát nhờn và cân bằng ẩm chút đỉnh.

THÀNH PHẦN CỦA JEJU VOLCANIC LAVA VOLCANIC ASH NOSE STRIPS
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/71UiS8SHUzL._SY879_.jpg

CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ LỘT MŨI THE FACE SHOP

Trước khi lột, sau khi rửa mặt, xông mũi bằng hơi nước để làm mềm cồi mụn. Từ đó để quá trình đắp thành công hơn. Đặt miếng mặt nạ lên mũi tầm 10 – 15 phút đến khi cảm thấy khô, mũi không còn dính, miếng lột yên vị tại mũi. Sau đó kéo từ dưới lên trên.

CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ LỘT MŨI THE FACE SHOP
source: https://di2ponv0v5otw.cloudfront.net/posts/2018/05/11/5af61ab63b1608979ffb1558/m_5af61ac09a9455a6b304591e.jpg

Một miếng lột mũi có giá từ 15-20.000 VNĐ, khá là mềm mại. Nếu các nàng đang gặp vấn đề về mụn đầu đen, đầu trắng ở mũi, có thể thử loại mặt nạ lột này! Chúc các nàng luôn xinh yêu và tự tin mỗi ngày nha.