CẢM QUAN CHUNG VỀ DHC DEEP CLEANSING OIL 200ML

Sao nhỉ, để làm bài DHC Deep Cleansing Oil review, tớ hẳn phải cầm trên tay chai DHC Deep Cleansing Oil 200ml mà dân tình rầm rộ và review về mùi hương, kết cấu cho phải đạo đúng không. Thế thì mình bắt đầu nhé.
CẢM QUAN CHUNG VỀ DHC DEEP CLEANSING OIL 200ML
source: https://3.bp.blogspot.com/-C0bUZEW9_9U/VtwkBEFEaHI/AAAAAAAADjM/3Wgini1gOEQ/s1600/DHC.jpg
Về mùi hương thì có lẽ dầu tẩy trang DHC khá được lòng tớ, do tớ bị viêm mũi dị ứng nên khá là khó tính khoản mùi hương. Hơi chút nhân tạo, hương liệu thôi là đã chịu không nổi rồi. Nên với khoản mùi hương không thêm chất tạo mùi của DHC Deep Cleansing Oil 200ml này thì tớ cho 10/10 nhé. Vì đơn giản, nó chẳng khác gì mùi chai dầu olive mà tớ vẫn hay mua ở siêu thị nên khá là thanh thuần, thiên nhiên.

Và khi bấm vài pump ra tay thì texture của em dầu tẩy trang DHC này quả không khác gì với những lời review dầu tẩy trang DHC sheis mà tớ đã đọc trước đó. Khá là quánh dẻo hơn hẳn dầu tẩy trang Muji hay Shu, nói theo chuyên môn thì là nhiều tinh chất dầu olive nên chất dầu đặc hơn các loại dầu tẩy trang khác đó. Nhưng mà, nhìn texture đặc vậy mình cũng sợ lắm, nếu lỡ không nhũ hóa kỹ, có khi nào mặt mình bị đội binh mụn ẩn chiếu tướng luôn không?
CẢM QUAN CHUNG VỀ DHC DEEP CLEANSING OIL 200ML
source: http://auroradoesstuff.com/wp-content/uploads/2018/02/dhc-deep-cleansing-oil-ingredients.jpg
baca juga

VÀ KẾT QUẢ?

Hừm hừm, đố các bạn biết đấy? Haha, thực ra thì tớ cũng khá là vừa lòng với em dầu tẩy trang  DHC Deep Cleansing Oil 200ml này. Lần đầu tiên sử dụng, vì sợ nên tớ massage khá kỹ, dành đâu ra hẳn 3 phút chỉ để massage dầu tẩy trang với da mặt để khô. Xong lại dùng tiếp 3 phút để nhũ hóa, rồi lại tẩy trang lại với nước tẩy trang để đảm bảo không còn dầu tẩy trang dư thừa trên da. Xong xuôi lại thêm bước rửa lại với sữa rửa mặt, lau mặt lại bằng toner cho chắc ăn. Và thế là, da mặt nhẹ tênh, lớp make up waterproof siêu khó tẩy trang của tớ cũng bị cuốn trôi sạch sành sanh. Sáng hôm sau cũng không thấy cục mụn ẩn nào nổi lên cả. Hài lòng lắm các cậu ạ.
VÀ KẾT QUẢ?
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/06/dhc-deep-cleansing-oil-3-01.jpg
Nhưng đời biết đâu chữ ngờ, khoảng mấy ngày sau, tớ lười hẳn, nên nhũ hóa dầu tẩy trang DHC khá sơ sài. Tất nhiên, dù có lau lại bằng nước tẩy trang, rồi dùng sữa rửa mặt sau đó nhưng có vẻ lớp dầu đã kịp ngủ đông trong lỗ chân lông của tớ rồi. Đó là lý do, sáng hôm sau, tớ thấy loi choi vài em mụn ẩn đáng ghét trên má phải của mình.

Tớ đoán là khá nhiều bạn bị giống tớ đúng không? Chắc là vậy rồi, search thử trên Google từ khóa “dùng dầu tẩy trang DHC bị mụn ẩn” ra quá trời kết quả luôn mà. Nhưng nói một cách công bằng thì, dù tớ bị nổi mụn ẩn thật, nhưng không phải do em dầu tẩy trang DHC này đâu nhé, là do tớ thôi. Không nhũ hóa kỹ, để dầu còn thừa lại trên da gây tắc lỗ chân lông, mụn ẩn lên thì còn biết trách ai? Thế nên, nếu bạn nào bị mụn ẩn cho dùng dầu tẩy trang DHC này thì cũng đừng vội trách ẻm mà tội ẻm, xem lại xem các bạn đã nhũ hóa kỹ chưa rồi các bước dưỡng có vấn đề gì không rồi hẵng lôi ẻm ra hỏi tội nha.
VÀ KẾT QUẢ?
source: https://api.hasaki.vn/wysiwyg?id=e3ttZWRpYSB1cmw9Ind5c2l3eWcvc2FtcGxlLWRhdS10YXktdHJhbmctZGhjMS5qcGcifX0,/
baca juga

LIỆU TỚ CÓ DÙNG LẠI DẦU TẨY TRANG DHC KHÔNG?

Tớ có dùng lại em dầu tẩy trang DHC này không á hở? Chắc là không quá. Tớ lười lắm, siêu lười luôn í. Nên là, chắc tớ sẽ mãi trung thành với nước tẩy trang cho nhanh gọn lẹ thôi. Chứ mà ngày nào cũng dành 5 – 10 phút chỉ để tẩy trang với dầu tẩy trang, chắc tớ chết vì mệt mất thôi.
LIỆU TỚ CÓ DÙNG LẠI DẦU TẨY TRANG DHC KHÔNG?
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2018/04/dau-tay-trang-dhc-4-jpg-1524016867-18042018090107.jpg
Thế nên, bạn nào chăm thì cứ phát huy dùng double cleansing với dầu tẩy trang nhé, còn tớ thì xin lùi bước về sau để thấy các bạn đẹp hơn nè!