LỐI RA VÀO

Một mẹo phong thủy cuối năm bạn không thể bỏ qua đó chính là làm mới lại cho khu vực cổng nhà bạn. Lối ra vào được xem là một yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc có thu hút tài lộc vào nhà hay không. Hãy phát quang và dọn dẹp ở khu vực đó thật sạch sẽ, trồng những bụi hoa đầy màu sắc rực rỡ, tốt nhất là màu tím, đỏ vàng – đây là những màu sắc thể hiện cho sự thịnh vượng và sung túc, và đặc biệt hãy chú ý đến màu sắc của cánh cổng. Hãy chọn màu phù hợp nhất với mệnh của gia chủ, kết hợp bài trí thêm vài chậu kim tiền nhé, nhớ một điều đừng để chuông cửa hoặc chốt cổng bị hỏng nhé, đó là một điều kiêng kỵ trong năm mới đó.

LỐI RA VÀO
source: https://cdn.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/trangctm/062018/18/16/4713_1.jpg

BÀI TRÍ PHÍA TRONG CĂN NHÀ

Một căn nhà gọn gàng, sạch sẽ, thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên báo hiệu cho vận may sẽ đến. Gia chủ hãy tổng động viên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đừng để quá nhiều đồ khiến căn nhà bừa bộn, sắp xếp thế nào cho ngăn nắp, gọn gàng sạch sẽ. Hãy thiết kế những cánh cửa đón ánh sáng mặt trời, hoặc thiết kế giếng trời để căn nhà của bạn luôn có ánh sáng tự nhiên. Tiếp đến, một mẹo phong thủy thu hút tài lộc bạn nên bỏ túi nữa chính là tẩy uế cho ngôi nhà bằng nước gừng. Sau khi dọn dẹp lau chùi nhà cửa sạch sẽ, hãy đâm một ít gừng và đun sôi với nước lã, sau đó dùng một chồi non đi xung quanh nhà, vẩy vào các góc nhà để xua đi tà khí, vận hạn, đen đủi. Đặc biệt, bạn cũng nên chú trọng tạo mùi hương cho căn nhà bằng các lọ tinh dầu thiên nhiên.

BÀI TRÍ PHÍA TRONG CĂN NHÀ
source: https://images.kienthuc.net.vn/Uploaded/trucchinh2/2019_01_14/phong-thuy-cho-ngoi-nha-them-may-man-1-1313_LTUM.jpg
baca juga

SỬA CHỮA NHỮNG ĐỒ ĐẠC HỎNG HÓC TRONG NHÀ

Việc để những vật bị hỏng hóc trong nhà đặc biệt là bóng đèn, vòi nước là điều cấm kỵ khi bước vào năm mới. Một nét về phong thủy cuối năm của người dân mình từ xưa đến nay đó chính là sẽ trùng tu và sửa chữa lại tất cả những đồ vật đã bị hỏng hóc để tiếp thêm năng lượng cho không gian sống, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe suốt cả năm cho gia chủ.

SỬA CHỮA NHỮNG ĐỒ ĐẠC HỎNG HÓC TRONG NHÀ
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/289/055/files/sua-chua-thiet-bi-dien-bao-tri-thuong-xuyen.jpg?v=1517625435525

THAY VÍ MỚI

Một cách thu hút tài lộc vào ví đó chính là thay ví mới. Bạn đang thắc mắc không hiểu vì sao năm qua ví luôn trong tình trạng trống trơn, tiền và ví luôn “lạc mất nhau” thì hãy để ý lại màu sắc ví bạn đang dùng nhé. Hãy chọn một màu sắc phù hợp với cung và mệnh của mình, đường kim mũi chỉ chắc chắn và phải toát lên được vẻ thịnh vượng. Một cách thu hút tài lộc vào ví nữa đó chính là tuyệt đối không để biên lai và ảnh gia đình ở ví bởi nó sẽ khiến nhiễu loạn trường khí, hạn chế tiền bạc cũng như tài lộc bay vào ví của bạn.

THAY VÍ MỚI
source: http://diembaoaz.com/wp-content/uploads/2019/04/vi-tien-nam-1.jpg
baca juga

Để gì trong ví để may mắn năm 2020? Chắc hẳn đây cũng chính là thắc mắc khá nhiều người đặt ra đúng không nào? Để gặp may mắn, tiền vào như nước thì bạn hãy bỏ 3 đồng xu cổ cùng một sợi dây đỏ vào ví, hoặc thay vào đó là những tờ 2 đô để may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống nhé.

THAY VÍ MỚI
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201708/20170822-115641-5_600x600.jpg

CÓC BA CHÂN

Nói đến phong thủy cuối năm, không thể không nhắc đến thiềm thừ. Đây là một con vật huyền thoại có ngậm đồng xu may mắn tượng trưng cho việc cóc của trời mang tài lộc vào nhà. Cóc 3 chân là một con vật tượng trưng cho sự may mắn,  phát tài phát lộc. Nếu chưa có, hãy sắm ngay cho ngôi nhà của mình một con nhé; trước khi đưa vào nhà, hãy tiến hành tẩy uế và trì chú để đảm bảo sạch sẽ, bền vững nhé.

CÓC BA CHÂN
source: https://www.tuvikhoahoc.com/data/2017/08/vang3.jpg

Trên đây là những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào dịp cuối năm mà bạn nên bỏ túi để tân trang cũng như cố gắng điều chỉnh để có một năm đủ đầy đầm ấm hơn nhé.