THỜI ĐIÊM TỐT NHẤT ĐỂ ĐI HẠ LONG

Đến Hạ Long hè này đi kẻo phí thì chắc chắn phải có gì đó ở Hạ Long hay phải không nè! Nếu đây là lần đầu nàng đi Hạ Long hoặc đã đi cách đây 2, 3 năm về trước thì chắc chắn lần này đến Hạ Long nàng sẽ cảm thấy vô cùng khác luôn đó. Hạ Long được biết đến là một vùng đất có 4 mùa rõ rệt. Khách du lịch đến du lịch Hạ Long đông nhất là mùa hè (từ tháng 4 đến cuối tháng 10). Đây là khoảng thời gian mà Hạ Long đẹp nhất.

THỜI ĐIÊM TỐT NHẤT ĐỂ ĐI HẠ LONG
source: http://newlandtravel.com.vn/uploads/du-lich/quangninh/du-lich-ha-long-quang-ninh.jpg

Đi Hạ Long mùa này thì nàng thoải mái tắm biển luôn nha. Kể cả cuối tháng 9 biển vẫn xanh và thời tiết ở Hạ Long vẫn cứ đẹp. Bên cạnh đi tắm biển có hàng trăm trò chơi để nàng khám phá bản thân như chèo thuyền kayak, lướt ván, nhảy dù,... Đây quả là những trò chơi mạo hiểm nhưng quả thực vô cùng thú vị. Đến Hạ Long hè này đi kẻo phí eva à! Có thể nói, trên dải đất hình chữ S Việt Nam mình thì đến chơi những trò này chỉ có Hạ Long là vui nhất đó. Chưa kể đến đi du thuyền khám phá kỳ quan thứ 7 của thế giới quả tuyệt vời làm sao!!!

THỜI ĐIÊM TỐT NHẤT ĐỂ ĐI HẠ LONG
source: https://www.ahalong.com/uploads/Blog/Tpthao/checkin-ha-long/vinh-ha-long-halongwave.jpg
baca juga

CHUẨN BỊ HÀNH LÝ ĐI HẠ LONG CẦN NHỮNG GÌ?

Thời tiết mùa hè ở Hạ Long vô cùng nóng và nắng. Vậy nên nàng cần phải chuẩn bị đi Hạ Long cẩn thận đó nhé! Để tránh làn da bị tổn thương do nắng thì cần phải mang những vật dụng mỹ phẩm thiết yếu sau:

  • Kem chống nắng
  • Kính râm
  • Ô mũ
  • Kem chống nắng
CHUẨN BỊ HÀNH LÝ ĐI HẠ LONG CẦN NHỮNG GÌ?
source: https://uocmovahanhphuc.com/wp-content/uploads/2019/01/di-du-lich-xa.jpg

Đi du lịch thì không nhất thiết phải mang áo chống nắng cho rườm rà và nàng cũng phải chấp nhận rằng đi du lịch Hạ Long thì việc da về bị đen là chuyện bình thường. Kem chống nắng chỉ giúp da ngăn ngừa tia UV, hạn chế việc đen sạm hay bỏng rát mà thôi. Vậy nên dùng quên mang theo kem chống nắng nhé!

CHUẨN BỊ HÀNH LÝ ĐI HẠ LONG CẦN NHỮNG GÌ?
source: http://media.dulich24.com.vn/diemden/vinh-ha-long-6528/70d27893-0700-4eca-aaeb-e97220d9c9f5-3.jpg
baca juga

Bên cạnh các loại vật dụng mỹ phẩm trên thì đi du lịch Hạ Long nàng cũng có thể mang thêm một đôi tông. Bởi vì cũng sẽ ra biển, ra bề bơi, vào hang động. Hãy chọn một đôi tông mềm đi Hạ Long hè này đi kẻo phí nhé! Vậy thôi, đi du lịch biển thì không cần chuẩn bị đồ đạc quá cồng kềnh đâu, đó là những thứ nàng dễ quên nhất.
 

CHUẨN BỊ HÀNH LÝ ĐI HẠ LONG CẦN NHỮNG GÌ?
source: http://media.dulich24.com.vn/diemden/vinh-ha-long-6528/93e24ba9-60fe-4a96-8cd9-01e848e3faa1-17.jpg

ĐI HẠ LÒNG HÈ NÀY ĐI KẺO PHÍ EVA À

Giờ là phần chính tại sao nói đến Hạ Long kẻo phí nè. Nếu nàng đến Hạ Long vào dịp hè, chắc chắn không thể không đến những địa điểm du lịch sau:

#1 Bãi Cháy – Dragon Park – Quán Cây Bàng

Dù có mệt kinh trời thì ra Bãi Cháy một phát thôi là tung bay giữa gió biển rì rào vui lắm nè. Sau khi đi Bãi Cháy thì gần đó là công viên Dragon Park, công viên rộng đến 23 ha với hàng trăm trò chơi kỳ thúc tưởng chừng như đang đi chơi công viên bên Anh luôn đó. Sau khi mệt lả hơi rồi thì nàng ghé ngay quán Cây Bàng để ăn bánh cuốn kèm chả mực nước trứ danh nhé!

ĐI HẠ LÒNG HÈ NÀY ĐI KẺO PHÍ EVA À
source: https://static.abay.vn/images/1808/001EE4/cau-koi-nhat.jpg

#2 Đi bảo tàng Quảng Ninh Hòn Gai – Phố đi bộ Hạ Long

Đi Hạ Long hè này đi kẻo phí eva, bảo tàng Quảng Ninh Hòn Gai đẹp lắm! Đây chính là thư viện Quảng Ninh nổi tiếng với những công trình kiến trúc vô cùng tuyệt đẹp. Phố đi bộ Hải Phòng rất rộng và dài, trải nghiệm toàn bộ các món ẩm thực đường phố, không kém gì các nơi du lịch nước ngoài đâu nàng à.

ĐI HẠ LÒNG HÈ NÀY ĐI KẺO PHÍ EVA À
source: https://halongcruisecenter.com/pic/News/images/ha-long/bao-tang-ha-long_(4).jpg

 

ĐI HẠ LÒNG HÈ NÀY ĐI KẺO PHÍ EVA À
source: http://giocaodiem.qtv.vn/dataimages/201612/original/images1323337_images796693_6B9A1828__Copy_.JPG

Đi du lịch Hạ Long không cần đi dài ngày bởi chủ yếu là đi chơi và nghỉ mát. Tại đây nàng chỉ có chơi và mất tiền vì chơi mà thôi! Nghỉ mát thì đến với Hạ Long nàng nhé! Hạ Long đẹp lắm, thay đổi rất nhiều, không còn nhiều rác như những năm trước đâu. Đến Hạ Long hè này đi kẻo phí nàng à!!!