#1 “ÍT” MỚI LÀ “NHIỀU”

Điều đầu tiên các cô gái cần chú ý trong cách kết hợp trang sức với váy chính là việc lựa chọn số lượng phụ kiện mà mình sẽ mang chung cùng với trang phục của mình. Rất nhiều người mắc sai lầm khi cố gắng “chất” lên người càng nhiều phụ kiện đẹp mắt, thậm chí là mắc tiền càng tốt. 

#1 “ÍT” MỚI LÀ “NHIỀU”
source: https://www.instagram.com/p/ByvBH62HfkB/?igshid=fi8ub00w85u

Trái ngược với suy nghĩ của chúng ta, cách mix phụ kiện với quá nhiều thứ như trang sức, đồng hồ, kính râm…sẽ không làm nổi bật bộ váy của bạn, mà ngược lại chỉ làm bạn trông “lộn xộn” hơn. Vậy nên, hãy chỉ chọn một vài phụ kiện với sự kết hợp hài hòa một cách có chủ đích để thể hiện gu thẩm mỹ trong cách phối phụ kiện với đầm của mình một cách tốt nhất nhé.

#1 “ÍT” MỚI LÀ “NHIỀU”
source: https://www.instagram.com/p/BoI7AoBgxYl/?igshid=1qutjorg53hvc
baca juga

#2 CHỌN PHỤ KIỆN LÀM ĐIỂM NHẤN

Nếu bạn là những cô nàng đơn giản, yêu thích những bộ trang phục với màu sắc trung tính hoặc tối màu như đen, trắng… thì phụ kiện sẽ là món đồ bạn nhất thiết phải có để làm điểm nhấn cho outfit của mình. Ví dụ như cách phối phụ kiện với đầm đen mà bạn có thể thử chính là những items phụ kiện màu sắc vui nhộn, giúp tăng thêm điểm sáng và bắt mắt cho bộ trang phục bạn đang diện.

#2 CHỌN PHỤ KIỆN LÀM ĐIỂM NHẤN
source: https://www.instagram.com/p/BmjyZsSggMh/?igshid=1afl22k7a79el

#3 TRÁNH SỰ KẾT HỢP QUÁ DIÊM DÚA

Sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ trong cách kết hợp trang sức với váy là điều mà bạn cần tránh khi muốn thể hiện sự hiểu biết của mình trong cách phối phụ kiện với đầm. 

#3 TRÁNH SỰ KẾT HỢP QUÁ DIÊM DÚA
source: https://www.instagram.com/p/BZuiwzFjJsG/?igshid=g65n171339i0
baca juga

Chọn lựa những màu sắc hòa hợp với nhau là điều bạn cần làm lúc này. Ví dụ như nếu bạn đang mặc một chiếc váy màu đen thì gợi ý cách phối trang sức với đầm đen mà bạn có thể tham khảo chính là chọn những chiếc vòng cổ màu xanh hoặc một số bông tai màu xanh dễ thương. 

#3 TRÁNH SỰ KẾT HỢP QUÁ DIÊM DÚA
source: https://www.instagram.com/p/BogE9PLDiSM/?igshid=5l1udn8hks6q

Cách phối phụ kiện với đầm đen dựa trên bảng màu sắc sẽ giúp bạn làm nổi bật các sắc màu khác nhau trong cùng một bộ trang phục, khiến nó thêm phần bắt mắt.

#3 TRÁNH SỰ KẾT HỢP QUÁ DIÊM DÚA
source: https://www.instagram.com/p/BqT1XN4lfA3/?igshid=7gl1u88864jc

#4 CHỌN PHỤ KIỆN TON SUR TON VỚI TRANG PHỤC

Chọn phụ kiện với màu sắc ton sur ton với bộ quần áo mà bạn đang mặc cũng là một trong những tips nhỏ để bạn biết cách kết hợp trang sức với váy một cách tốt hơn.

#4 CHỌN PHỤ KIỆN TON SUR TON VỚI TRANG PHỤC
source: https://www.instagram.com/p/BxVsZ2LHDNr/?igshid=7ihm5jn42s6r

#5 PHỤ KIỆN PHẢI CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP

Bên cạnh mẫu mã và màu sắc thì kích thước của phụ kiện là điều tiếp theo mà bạn cần quan tâm. Một kích thước quá khổ sẽ khiến cho vóc dáng của bạn mất cân đối. Vẻ ngoài của bạn sẽ hài hòa hơn nếu bạn đeo một chiếc vòng cổ nhỏ hơn, hoặc hoàn toàn không có vòng cổ để khuôn mặt của mình không bị quá “ngợp”.

#5 PHỤ KIỆN PHẢI CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP
source: https://www.instagram.com/p/BwFRhylHUoB/?igshid=1bneojk1ogwxw

#6 PHỤ KIỆN PHẢI LÀM NỔI BẬT “CHÍNH CHỦ”

Chọn đúng cách phối phụ kiện với đầm là cơ hội để làm nổi bật khuôn mặt và cơ thể của bạn gái. Các phụ kiện được lựa chọn tốt có thể làm cho đôi mắt của trông to hơn hoặc cổ của bạn trông thanh mảnh hơn…Ví dụ như cách phối trang sức với đầm đen thường thấy có thể là một chiếc vòng cổ dạng chuỗi mảnh để tập trung thu hút sự chú ý vào phần xương quai xanh quyến rũ mà bạn đang có.

#6  PHỤ KIỆN PHẢI LÀM NỔI BẬT “CHÍNH CHỦ”
source: https://www.instagram.com/p/BcyLukFh9Li/?igshid=1d9zcfx1hvgfi

#7 PHỤ KIỆN THEO ĐÚNG GU

#7  PHỤ KIỆN THEO ĐÚNG GU
source: https://www.instagram.com/p/BxnHGj2noqy/?igshid=5z9t857cg2yu

Bên cạnh trang phục thì việc lựa chọn phụ kiện cũng là một cách để thể hiện gu thẩm mỹ riêng của cá nhân mỗi người. Có rất nhiều cách phối phụ kiện với đầm khác nhau để bạn chọn lựa và bổ sung vào tủ quần áo của mình. Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu học cách sử dụng phụ kiện thì hãy chọn một vài mẫu phụ kiện phù hợp với phong cách thời trang hiện tại của mình nhé.

#7  PHỤ KIỆN THEO ĐÚNG GU
source: https://www.instagram.com/p/BykN6oGhhOu/?igshid=12jclnm5kwsk2