#1: THOẢI MÁI LÀ “CHÌA KHÓA”

Nếu như việc phối đồ đi dạo phố chưa từng làm khó được bạn thì điều đó cũng không có nghĩa bạn sẽ không rơi vào trường hợp phải tự hỏi: “Mặc gì khi đi uống cafe?, nhất là khi trong đám bạn đó lại có cả anh chàng mà bạn đang “tăm tia” cảm nắng. Không giống như một buổi hẹn ăn tối thường đòi hỏi sự lãng mạn và cầu kỳ, một cuộc hẹn cafe có thể được xem như là nơi hẹn hò với bạn bè để thoải mái trò chuyện và giải tỏa căng thẳng cuộc sống thường nhật.

#1: THOẢI MÁI LÀ “CHÌA KHÓA”
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/582d75e2cb274af51d57c8f22f09c1e3.jpeg

Vậy nên, thoải mái ở đây chính là “chìa khóa” để bạn lựa chọn cách ăn mặc khi đi cafe của mình. Nhưng mặc một bộ outfit thoải mái xuống phố không có nghĩa là bạn lựa chọn cách phối đồ đi cà phê một cách thoải mái và tùy tiện đâu, đừng nhầm lẫn nhé.

#1: THOẢI MÁI LÀ “CHÌA KHÓA”
source: https://www.instagram.com/p/BiWQmSjl36z/?igshid=18nkeiugpa2zz
baca juga

#2: GIẢN DỊ - TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Tất nhiên rồi, phối đồ đi dạo phố chẳng thể nào như khi bạn đến một buổi tiệc sang trọng hay tới văn phòng công sở mỗi ngày. Vậy nên đừng mang phong cách dự tiệc hay cô gái văn phòng để đến buổi hẹn cafe của mình. Bạn hẳn sẽ chẳng muốn chàng nhìn bạn như một cô gái “làm màu” quá mức với những màu sắc rực rỡ và phụ kiện mà mình đang mang trên người, nhưng cũng không muốn mình bị xem như một “bà cô già khó tính” với kiểu trang phục “đứng tuổi” quen thuộc phải không nào? Hãy thận trọng với các bảng màu và những xu hướng thời trang mới nhất, bởi chưa hẳn nó sẽ phù hợp cho cuộc hẹn cafe của bạn.

#2: GIẢN DỊ - TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU
source: https://www.instagram.com/p/Bw1jz0WFdOj/?igshid=13z4iej8npk9r
#2: GIẢN DỊ - TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU
source: https://www.instagram.com/p/BqeHY63gmKM/?igshid=1d6lp5r1w17cl
baca juga

Bí kíp khi phối đồ đi cà phê, tiêu chí mà các cô gái nên đặt lên hàng đầu chính là làm thế nào để bộ trang phục của mình trông thật giản dị, thoải mái nhưng không được kém phần sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể chọn những phong cách khác nhau để đi tới cuộc hẹn cafe của mình nhưng đừng quên thật tinh tế, vì cách ăn mặc khi đi cafe có thể giúp mọi người “đọc vị” được gu thẩm mỹ cũng như tính cách và cá tính “ngầm” của bạn đấy. Nên là, đừng bỏ qua cơ hội này để khiến chàng cảm thấy bạn là cô gái thú vị mà anh ấy muốn bước tới và “khám phá” nhé.

#2: GIẢN DỊ - TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU
source: https://www.instagram.com/p/BxZ5wcDlaZO/?igshid=orbdr7huk4io

#3: THỜI TRANG ĐI CÙNG THỜI TIẾT

À, chúng ta thường nói vui rằng thời trang bất chất thời tiết. Nhưng nếu đến cuộc hẹn mà cứ phải “xuýt xoa” vì lạnh hay toát cả mồ hôi hột vì nóng thì tụi mình cũng khó lòng mà thoải mái để “tiếp chuyện” được phải không nè? Vậy nên nhớ xem “dự báo thời tiết” trước khi quyết định bộ trang phục của mình nhé.

#3: THỜI TRANG ĐI CÙNG THỜI TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BuV731slJY4/?igshid=1l4n9o0hx7vkm

Một sự kết hợp cổ điển của quần skinny, giày cao gót và một chiếc áo len dệt kim cũng đã đủ hoàn hảo cho một buổi hẹn cafe ngày mưa se lạnh như thế này.

#3: THỜI TRANG ĐI CÙNG THỜI TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BuGacqTFYff/?igshid=hqiekzyr8q4z
#3: THỜI TRANG ĐI CÙNG THỜI TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BtvDQhYlN1F/?igshid=1q83y21mr3tun

#4: TIỂU TIẾT LÀM NÊN SỰ HOÀN HẢO

Phối đồ đi cà phê tưởng chừng như đơn điệu, nhưng nếu biết cách tạo điểm nhấn thì bạn hoàn toàn có thể làm nổi bật bộ trang phục của mình. Một thứ trang sức phụ kiện hợp mốt, một màu son phù hợp, hoặc một kiểu nail xinh xắn… đều là điểm cộng để bạn ghi điểm với bạn bè. Hãy quan tâm và dành thêm một chút thời gian cho bước cuối này để hoàn thiện outfit xuống phố của mình nhé.

#4: TIỂU TIẾT LÀM NÊN SỰ HOÀN HẢO
source: https://www.instagram.com/p/BkTJ4tDhf2i/?igshid=u8vqhr5qpzq8
#4: TIỂU TIẾT LÀM NÊN SỰ HOÀN HẢO
source: https://www.instagram.com/p/BkE3JyWhY7B/?igshid=n7wipg6skbo5

Đọc đến đây thì hẳn các nàng đã biết được phần nào cách phối đồ đi cà phê cho cuộc hẹn cuối tuần của mình rồi phải không nè? Hãy luôn khiến mình thành cô gái hiện đại năng động, tự tin và luôn làm chủ mọi cuộc hẹn của mình nhé. Chúc các cô gái của nhà Beauties Vietnam luôn xinh đẹp và rạng rỡ!