Những kinh nghiệm chọn mẫu giường tầng rẻ và đẹp happy mà bạn không nên bỏ qua
source: https://i.pinimg.com/564x/4f/50/72/4f5072458812d1f81afa34381fb1a713.jpg

TÍNH TOÁN KÍCH THƯỚC CỦA GIƯỜNG TẦNG

Việc đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định đi tìm mua một hay những mẫu giường ngủ 2 tầng giá rẻ nhất cho mình, đó chính là tính toán kích thước của giường như thế nào thì phù hợp với không gian chứa đựng nó. Để chọn được chiếc giường chuẩn và phù hợp, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Tìm hiểu các mẫu kích thước cơ bản của giường tầng trên thị trường: Nếu bạn chọn những mẫu giường tầng có sẵn thì sẽ cần chú ý đến kích thước cố định của nó. Còn nếu như bạn không thể tìm được chiếc giường có sẵn nào phù hợp với căn phòng của bạn thì có thể chọn những kiểu giường tầng thiết kế riêng.
  • Đo đạc chiều cao, chiều rộng, chiều dài của không gian để tính kích thước của giường được chuẩn nhát. Thông thường thì kích thước của một chiếc giường tầng rẻ và đẹp happy sẽ không chiếm quá 2/3 tổng diện tích căn phòng để tránh bị bí và khó chịu trong sinh hoạt.
TÍNH TOÁN KÍCH THƯỚC CỦA GIƯỜNG TẦNG
source: https://i.pinimg.com/564x/c8/6e/48/c86e48011da4560c80aad4b49e5f1424.jpg
baca juga

CHỌN GIƯỜNG TẦNG HỢP VỚI SỞ THÍCH VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG

Điểm thứ hai, không phải là chọn mẫu giường ngủ 2 tầng giá rẻ nhất như nhiều người nghĩ mà là bạn nên chọn những chiếc giường tầng phù hợp với sở thích và nhu cầu dùng. Ví dụ như trẻ em thì có thể thêm các thiết kế bàn học, góc chơi và người lớn có thể kèm những kệ tủ nhỏ để tiết kiệm không gian hay chọn những mẫu giường tầng giá rẻ có trang trí, màu sắc phù hợp với giới tính hay sở thích cá nhân để tạo niềm vui khi sử dụng chúng.

CHỌN GIƯỜNG TẦNG HỢP VỚI SỞ THÍCH VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG
source: https://i.pinimg.com/originals/1d/45/12/1d4512c553ee50b6b36a6d1c0888d1a6.jpg

KIỂM TRA KỸ CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN CỦA GIƯỜNG TẦNG

Những mẫu giường 2 tầng giá rẻ luôn hấp dẫn người mua bằng những mức giá và chi phí phải bỏ ra nhưng bất cứ thứ gì cũng vậy, bạn cần phải kiểm tra chất lượng và độ bền của nó trước khi rước về nhà. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kiểu và chất liệu giường tầng giá rẻ như sắt, gỗ tự nhiên, inox, gỗ công nghiệp hay bằng nhưa.

KIỂM TRA KỸ CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN CỦA GIƯỜNG TẦNG
source: https://i.pinimg.com/564x/c9/f1/10/c9f110df6a4ea30d78cbfa526cff3195.jpg
baca juga

LƯU Ý NẾU BẠN MUỐN MUA GIƯỜNG TẦNG THANH LÝ

Hẳn không thể nói rằng những chiếc giường ngủ 2 tầng giá rẻ nhất chính là những chiếc giường thanh lý lại sau khi sử dụng của các gia đình hoặc các cơ sở nhà nghỉ homestay. Tuy nhiên, với những chiếc giường 2 tầng giá rẻ này, bạn sẽ cần lưu ý 3 điểm sau:

  • Kiểm tra độ bền và chất lượng của giường trước khi mua như có bị cong vênh, các mối đóng giường, độ chắc, mối mọt,.. Với mỗi kiểu giường thì sẽ có những cách kiểm tra an toàn khác nhau.
  • Chọn mua ở những địa điểm uy tín, có danh tiếng để giúp bạn phần nào đảm bảo được chất lượng và bảo hành sau khi mua giường.
  • Hãy thử tính giá mua lại và giá mua mới giường tầng ở thị trường hiện tại có đáng hay không, hoặc có thể so với những mẫu giường thanh lý khác có rẻ hơn không.
LƯU Ý NẾU BẠN MUỐN MUA GIƯỜNG TẦNG THANH LÝ
source: https://i.pinimg.com/564x/c8/8a/33/c88a33af8a5bcac9ffb01dd7ceadb787.jpg

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG UY TÍN

Dù bạn chọn mua giường 2 tầng giá rẻ loại mới thay loại thanh lý thì đều nên lưu ý chọn những địa chỉ bán hàng có uy tín và thông tin rõ ràng để được đảm bảo về mặt chất lượng, chế độ hậu mãi và mức giá cạnh tranh thị trường. Chọn mua những chiếc giường tầng chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và không gian sinh hoạt vô cùng hiệu quả.

Hãy đừng quên tham khảo giá bán giường tầng ở nhiều nơi, nhiều chất liệu và nhiều loại nguồn gốc khác nhau,… để có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Hiện nay bạn có thể mua giường tầng giá rẻ ở khắp mọi nơi như ở các trung tâm mua sắm lới, những trang web thiết bị gia dụng,… để có nhiều lựa chọn và giảm chi phí vận chuyển hơn.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG UY TÍN
source: https://i.pinimg.com/564x/e7/b9/43/e7b94389ba89faca62529960b3c40b3e.jpg

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ mà có võ khi chọn mua những chiếc giường tầng rẻ và đẹp happy cho mình. Chúc bạn sớm chọn được chiếc giường tầng giá rẻ ưng ý và đừng quên tiếp tục ủng hộ các bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam nhé!