NHỮNG LỜI NHÀ SẢN XUẤT NÓI VỀ KEM TRỊ MỤN SWHITE

Kem face mụn Swhite Shopwhite bán có thiết kế hộp thủy tinh trắng, in dòng chữ “kem face mụn cao cấp”, nắp màu vàng mạ trông khá cheap. Tuy nhiên, bỏ qua về bao bì đơn sơ, kém sang qua một bên và đọc những lời quảng cáo của nhà sản xuất kem face mụn Swhite Shopwhite bán xem sao.
NHỮNG LỜI NHÀ SẢN XUẤT NÓI VỀ KEM TRỊ MỤN SWHITE
source: https://2.bp.blogspot.com/-RgJ4pL8DE7A/Wce1tULbUlI/AAAAAAAAAIo/xcn7PBznN9gUWqcZYEp-dSlW72MLJdYFQCLcBGAs/s400/kem-swhite-tri-mun.jpg
Shopwhite nói rằng kem trị mụn Swhite thích hợp cho mọi loại da, kể cả da đang bị mụn, nó sẽ gom còi mụn lại và để mụn tự rụng một cách tự nhiên. Đặc biệt, kem trị mụn Swhite không chứa chất bảo quản nên sẽ không gây kích ứng cho da. Thậm chí, nhà sản xuất còn cam kết kem trị mụn Swhite có những công dụng sau:
  • Giúp da trắng hồng một cách tự nhiên nhất vì chứa những vitamin, dưỡng chất thiên nhiên.
  • Không làm mòn da hay khiến da bị bắt nắng.
  • Không khiến da người sử dụng phụ thuộc vào sản phẩm.
  • Giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.
  • Cảm thiện sạm và nám da.
  • Dưỡng ẩm cho da hiệu quả.
  • Không kích ứng với da nhạy cảm nhất.
NHỮNG LỜI NHÀ SẢN XUẤT NÓI VỀ KEM TRỊ MỤN SWHITE
source: http://myphamswhite.vn/upload/sanpham/face_mun_thuong_350-5992.jpg
Wow, phải nói rằng, quá trời công dụng hấp dẫn như vậy cộng với lời cam kết 1 đổi 1 trong 1 tuần đã khiến nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị các cô tuổi trung niên siêu lòng mà rước ẻm về. Dù sao thì chỉ cần bỏ ra chưa đến 400 000vnđ đã vừa dưỡng ẩm, làm trắng, trị nám, bảo sao phái đẹp không tranh nhau mua nhỉ. Cơ mà, liệu kem trị mụn Swhite có tốt không, những lời quảng cáo mỹ miều ấy có đúng sự thực không?
baca juga

NHỮNG GÌ TỚ TÌM HIỂU ĐƯỢC VỀ SWHITE

Bỏ công sức tìm hiểu về kem trị mụn Swhite trên các group kín về làm đẹp, tớ đã thực sự shock khi biết rằng, kem face mụn Swhite Shopwhite sản xuất là kem trộn. Sử dụng thời gian đầu, bạn sẽ thấy da trắng lên một cách thần tốc, nhưng đó là một loại trắng bệch, nhợt nhạt và yếu đuối. Nếu dùng lâu dài, da bạn sẽ bị chất corticoid có trong kem trị mụn Swhite làm bào mòn da, gây kích ứng nghiêm trọng. Lúc đó, lợi bất cập hại, để điều trị về da sẽ tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian.
NHỮNG GÌ TỚ TÌM HIỂU ĐƯỢC VỀ SWHITE
source: https://i.pinimg.com/564x/35/6d/52/356d52123fe09eacd39fd997f12535d8.jpg
Đọc comment trên diễn đàn về Swhite, mình thấy khá nhiều comment hỏi rằng, nếu là kem trộn gây hại như vậy tại sao Swhite lại được bán ra thị trường. Thực chất, bạn nghĩ rằng, giữa thị trường mỹ phẩm trôi nổi như hiện nay, đến kem fake mỹ phẩm Hàn còn bán được tràn lan thì việc bán kem trộn có khó gì. Huống hồ mình tin là Swhite cũng có đi đăng ký bản quyền, đăng ký tên thương hiệu để phân phối sản phẩm ra thị trường. Nên họ sẽ có quyền bán ra, còn về chất lượng thì việc lách luật, thêm chất này, bỏ chất kia ra cũng đâu khó đúng không.

Thế nên, mình mong rằng các bạn, nếu chưa sử dụng kem trị mụn Swhite thì đừng sử dụng. Còn nếu lỡ sử dụng rồi thì hãy ngưng ngay và đi đến bệnh viện da liễu để kiểm tra tình trạng da mặt hiện tại. Chỉ có như vậy mới kịp cứu vãn làn da đang ngày càng hư hại nặng nề cho dùng kem trộn Swhite tạo thành mà thôi.
NHỮNG GÌ TỚ TÌM HIỂU ĐƯỢC VỀ SWHITE
source: https://i.pinimg.com/564x/f5/04/00/f504008644b5c78458d5e6a9687734f6.jpg
Thêm một điều cảnh báo nữa mình muốn gửi tới hội chị em phụ nữ bạn dì Beauties Vietnam, trên thị trường mỹ phẩm Việt, có rất rất nhiều các tên mỹ phẩm nghe thì có vẻ là kem ngoại quốc nhưng lại là kem trộn được sản xuất tràn lan ở Việt Nam bằng nguyên liệu Trung Quốc, công thức tự bịa. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái, sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng, có uy tín để chăm sóc làn da của mình nhé.