QUÝ BÀ VÀ NGƯỜI ĂN MÀY

Một quý bà giàu có đang dắt chú cún cưng của mình đi dạo thì bắt gặp một người ăn mày, bà ta liền bảo rằng nếu anh này gọi con cún của mình là bố thì sẽ cho anh 100 nghìn đồng. Ngay lập tức, người ăn mày hỏi lại rằng nếu anh ấy gọi nó 10 lần thì sao, không do dự người phụ nữ nọ liền hứa cho người ăn mày nọ 1 triệu đồng.

QUÝ BÀ VÀ NGƯỜI ĂN MÀY
source: https://trandinhkhoi.com/wp-content/uploads/2019/05/56531190_398398824275614_1387826902546251776_o.jpg

Không chần chừ quá lâu, anh ta liền gọi to con chó 10 lần “bố ơi”. Những người đi đường xung quanh thấy có chuyện lạ liền tụm vào xem có chuyện gì, lượng người quá đông khiến người giàu có kia phải giữ đúng lời hứa và đưa cho anh chàng này 1 triệu. Nhận được nhiều tiền, anh chàng liền rối rít nói “Cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ nhiều lắm”.

Bạn thấy đấy, trong câu chuyện vừa rồi không có bất kỳ câu nói hay về cuộc sống như mong đợi, tuy nhiên nó dạy chúng ta một điều rằng khi bạn càng tỏ ra hiền lương bao nhiêu, thì người khác lại muốn bắt nạt bạn bấy nhiêu. Vậy nên, câu chuyện đầu tiên trong list những bài viết ý nghĩa cuộc sống này muốn nhắn nhủ với bạn rằng, hãy giữ thái độ bình thản và rồi nhẹ nhàng phản kích những con người như vậy, đó mới thực sự là một người thông minh.

QUÝ BÀ VÀ NGƯỜI ĂN MÀY
source: https://cdn.pixabay.com/photo/2017/07/10/09/24/poor-2489481_960_720.jpg
baca juga

BA ĐIỀU ƯỚC CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Trong một lần lang thang trên mạng xã hội, mình đã tình cờ đọc được một stt hay về cuộc sống được nhiều người chia sẻ, đó là câu chuyện về ba điều ước của một người đàn ông. Chẳng là, một người đàn ông da đen bị lạc trong sa mạc và đã nhiều ngày liền không được uống nước. Khi ngỡ rằng mình sắp gục ngã thì Thượng Đế bất ngờ xuất hiện và nói rằng Ngài ban cho anh ta ba điều ước.

BA ĐIỀU ƯỚC CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG
source: https://image.giaoducthoidai.vn/Uploaded/thuyvt/2017_08_31/1/1_ZPIR.jpg?width=1000

Không suy nghĩ nhiều, anh ta liền ước rằng mỗi ngày mình đều sẽ được uống nước, đổi màu da thành da trắng và mỗi ngày đều được nhìn thấy… mông của phụ nữ. Tất nhiên, Thượng Đế không khước từ những điều ước ấy và đã biến anh ta thành một chiếc bồn cầu trắng tinh.

Rõ ràng, tham thì thâm, đây chính là một trong những câu nói ý nghĩa về cuộc sống mà chúng ta rút ra được từ câu chuyện cười ra nước mắt này, nó nhắn nhủ chúng ta rằng sự tham lam đến mức quá đáng chỉ khiến chính bản thân mình gặp họa mà thôi. Ngược lại, nếu biết suy nghĩ cho những người xung quanh, ông trời sẽ không hề bạc đãi bạn một chút nào.

BA ĐIỀU ƯỚC CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018/08/31/113/27524495/1_1175110.jpg
baca juga

CÂU CHUYỆN TRONG QUÁN BAR

Một người đàn ông bước vào quán bar và có ấn tượng ngay lập tức với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Muốn làm quen với cô nàng, anh liền bước tới và lịch sự hỏi rằng mình có thể mời cô ấy một cốc bia hay không. Tuy nhiên đáp lại sự chân thành đó, cô gái ngay lập tức gào lên rằng mình không phải là gái gọi và không hề muốn ngủ với anh ta.

Ngay lập tức, những người xung quanh liền nhìn vào chàng trai nọ với ánh mắt đầy khinh bỉ, khiến anh ta cảm thấy đầy ngượng ngùng. Mãi một lúc sau, cô gái mới nói với anh chàng rằng mình là sinh viên khoa tâm lý và chỉ muốn thử xem phản ứng của người đàn ông này khi xấu hổ mà thôi.

CÂU CHUYỆN TRONG QUÁN BAR
source: https://storage.oxii.vn/Cache/Sites/OXII/Storage/Images/2019/2/13/1920/3-buoc-can-lam-de-tan-do-cac-chi-em-trong-quan-bar-anh-2_875_525_19.jpg

Cũng không phải dạng vừa, anh ta ngay lập tức đáp trả bằng cách hét lên rằng: “500 USD một giờ? Sao cô có thể đưa giá cao như vậy cơ chứ?

Chắc chắn rằng trong cuộc sống, sẽ có không ít lần chúng ta bị chính những người thân thiết “phũ” đẹp nhưng dĩ hòa vi quý, vờ như không có gì xảy ra là cách xử lý hay nhất. Tuy nhiên, nếu đó là một người lạ thì đừng ngại ngần mà phản đòn, nhưng phải chọn đúng thời cơ và phương pháp nữa nhé!

CÂU CHUYỆN TRONG QUÁN BAR
source: https://livereal.vn/upload/Harina%20View/Harina_view%2027.jpg

Hy vọng với một vài bài viết ý nghĩa cuộc sống ngắn được tổng hợp trên đây, bạn sẽ có thêm những niềm cảm hứng cũng như động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách mỗi ngày. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Beauties Vietnam để đón đọc những câu chuyện đầy thú vị khác nhé!