CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN 100%

Nha đam là một trong những nguyên liệu dưỡng trắng da tự nhiên hàng đầu của các chị em. Nàng nào dưỡng trắng da bằng các nguyên liệu tự nhiên mà chưa từng nghe nói đến nha đam cơ chứ. Giờ đây, nàng không cần phải tốn công tự chiết xuất nha đam mà chỉ với số tiền nho nhỏ tương ứng với ½ bữa sáng, nàng đã có được trợ thủ đắc lực trong việc dưỡng trắng da hiệu quả là mặt nạ nha đam Vedette.

CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN 100%
source: https://s1.marquis.vn/assets/2018/2018-04/e6cfdeba7eb34e0abcaba042943cd153.jpg

Mặt nạ dưỡng trắng da nha đam Vedette có chiết xuất từ 100% nguyên liệu là nha đam nguyên chất. Đây là sản phẩm mặt nạ giấy giá rẻ được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng, nhất là giới sinh viên và dân văn phòng. Với thành phần chính là sodium PCA có trong nha đam, sản phẩm mặt nạ giấy này có khả năng tăng cường độ ẩm và dưỡng trắng da hiệu quả. Trong nha đam có chứa có loại vitamin như B1, B2, B3, C cùng với hơn 18 loại axit amin có khả năng thẩm thấu sâu, phục hồi da từ bên trong.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MẶT NẠ NHA ĐAM VEDETTE

  • Tăng cường khả năng dưỡng ẩm: Chỉ cần tháo lớp mặt nạ ra, dùng tay sờ lên mặt, nàng sẽ cảm thấy sự mềm mại của làn da vừa được các chất dinh dưỡng có trong nha đam nuôi dưỡng. Mặt nạ nha đam Vedette có khả năng tăng cường độ ẩm tức thì giúp cho làn da của nàng như được thổi vào một làn gió mát lạnh vậy.
  • Nuôi dưỡng trắng da tự nhiên: Nếu nàng kiên trì sử dụng sản phẩm mặt nạ giấy Vedette này trong khoảng từ 2 đến 3 tuần, nàng chắc hẳn sẽ nhận thấy sự lên tông rõ ràng của làn da trên gương mặt mình đấy. Các tinh chất của nha đam có trong mặt nạ sẽ nuôi dưỡng làn da của nàng từ bên trong.  
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MẶT NẠ NHA ĐAM VEDETTE
source: https://media.static-adayroi.com/sys_master/he5/hc5/9604997873694.jpg

Với những đặc tính tuyệt vời mà dòng mặt nạ giấy Vedette này mang lại, nàng có thắc mắc mặt nạ giấy vedettee giá bao nhiêu? Câu trả lời khiến nàng chắc hẳn vui mừng, chỉ 10k thôi nhé! Tùy từng địa chỉ bán khác nhau và số lượng sản phẩm nàng mua về mà có thể mức giá sẽ cao hoặc thấp hơn một chút!

baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MẶT NẠ NHA ĐAM VEDETTE

Đắp mặt nạ như thế nào cho hiệu quả, không phải ai cũng biết. Nếu nàng không biết cách đắp mặt nạ dưỡng trắng đúng cách thì rất khó để thu được kết quả trong thời gian ngắn sử dụng. Đắp mặt nạ trắng da giấy nha đam Vedette rất đơn giản.

  • Bước 1: Sau khi nàng đã rửa mặt thật sạch, hãy bóc bao bì và mở rộng phần bao bì để có thể lấy mặt nạ dễ dàng.
  • Bước 2: Đặt mặt nạ xuống vùng trán đầu tiên và mở rộng đắp dần dần xuống dưới cằm.
  • Bước 3: Dùng tay để điều chỉnh mặt nạ sao cho thiết kế mặt nạ đúng với từng bộ phận trên mặt.
  • Bước 4: Nằm thư giãn trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Sau đó tháo ra. Để nguyên không rửa lại mặt với nước.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MẶT NẠ NHA ĐAM VEDETTE
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_04_08_91_25584556/79d86231d3763a286367.jpg
Những lưu ý cần thiết khi đắp mặt nạ
  • Trước, trong và kể cả sau đắp mặt nạ, nàng phải đảm bảo rằng bàn tay của nàng phải sạch khuẩn.
  • Để da mặt được sạch sẽ nhất trước khi đắp mặt nạ, nàng cần rửa mặt bằng dàu tẩy trang hoặc bằng sửa rửa mặt.
  • Đảm bảo một gương mặt sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ là vô cùng cần thiết bởi có như vậy mới đảm bảo được những dưỡng chất nha đam có trong mặt nạ dưỡng trắng được thẩm thấu hoàn toàn 100% vào từng lỗ chân lông.

SỬ DỤNG BAO LÂU MỚI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ?

Mặt nạ dưỡng trắng nha đam Vedette được khuyến khích sử dụng từ 2 đến 3 lần mỗi tuần để thu được kết quả làm trắng da tốt nhất. Nàng hãy kiêm trì sử dụng để thu được kết quả như mong ước nhé! Sản phẩm này thích hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất bởi những tinh chất nha đam không gây phản ứng phụ.

SỬ DỤNG BAO LÂU MỚI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ?
source: https://kenh14cdn.com/2017/1-1504964759100.jpg

Những thông tin về mặt nạ dưỡng trắng da nha đam Vedette trên đây hi vọng đã giúp nàng đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn trong việc chăm sóc làn da của mình. Chúc nàng luôn luôn xinh tươi, trẻ trung và yêu đời nhé!