TỲ HƯU PHONG THỦY LÀ GÌ?

TỲ HƯU PHONG THỦY LÀ GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/17/4d/e4/174de4dc4da2a37f876896679bdda07c.jpg

Từ ngàn xưa, các nhà phong thủy đã nghiên cứu về tỳ hưu, một loài mãnh thú hung mãn nhưng lại mang đến ý nghĩa tốt lành cho những người mang bên mình. Sự dũng mãnh của linh vật này được thể hiện từ vẻ ngoài với phần đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa và có móng vuốt của những con kỳ lân.

TỲ HƯU PHONG THỦY LÀ GÌ?
source: https://thegioihangdep.com/wp-content/uploads/2018/01/ty-huu-ngoc-cam-thach-son-thuy-2.jpg

Theo truyền thuyết kể lại, tỳ hưu phong thủy chỉ có miệng mà không có hậu môn. Vậy nên những thức ăn của linh vật này gồm có vàng, bạc, đồ trang sức… chỉ có “đầu vào” mà không có “đầu ra”. Chính vì điều này mà khi nghĩ đến tỳ hưu đeo cổ có tác dụng gì thì người ta sẽ nghĩ ngay tới việc chiêu tài khí, tăng sự giàu có về tiền tài cho gia chủ. Nhưng liệu ngoài tác dụng chiêu tài giữ lộc, các trang sức của tỳ hưu phong thủy như tỳ hưu phong thủy để bàn, tỳ hưu phong thủy đeo tay, tỳ hưu phong thủy đeo cổ còn có ý nghĩa gì khác hay không? Tụi mình cùng tiếp tục nhé.

baca juga

Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU PHONG THỦY

  • Tỳ hưu khi được sử dụng làm tỳ hưu phong thủy để bàn có tác dụng trấn nhà, xua đuổi tà khí, bảo vệ và mang đến sự bình yên cho ngôi nhà của chúng ta.
  • Những loại trang sức như tỳ hưu phong thủy đeo tay, tỳ hưu phong thủy đeo cổ giúp tài lộc hanh thông, cải thiện tài vận, giúp tăng nguồn thu nhập và bảo vệ của cải khỏi thất thoát.
  • Tỳ hưu phong thủy còn có tác dụng mang lại sự may mắn trong công danh, sự nghiệp, kinh doanh buôn bán, giúp hóa giải những điều xui rủi, không tốt đẹp.
Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU PHONG THỦY
source: https://fairystone.vn/uploads/photos/full_1547372138_1884_0577ddbc7052189c191b32edcdfadc73.jpg

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU

Đến đây thì hẳn bạn đã biết các trang sức tỳ hưu như tỳ hưu phong thủy đeo tay, tỳ hưu đeo cổ có tác dụng gì. Vì giá tỳ hưu phong thủy cũng không thề thấp vậy nên bạn cần nắm được những nguyên tắc sau đây để những trang sức phong thủy này phát huy hết tác dụng của nó:
 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: https://scdn.thitruongsi.com/image/cached/size/w800-h0/img/product/2018/11/26/3c412ad0-f133-11e8-b3f9-2ba12384ae1e.jpg

1. Với tỳ hưu phong thủy đeo tay, lời khuyên dành cho bạn là nên đeo vòng ở tay trái sẽ tốt hơn, vì đây được xem là nơi thu hút tài vận của con người. Trong khi đeo vòng, hãy luôn chắc chắn rằng đầu của tỳ hưu hướng ra phía ngoài (hướng về phía ngón út với trường hợp đeo vòng ở tay trái) nhằm mục đích thu hút tiền tài của cải từ mọi hướng.          

2. Khi chọn tỳ hưu phong thủy đeo cổ, đầu của linh vật tỳ hưu cần phải được hướng lên trên với ý nghĩa mọi điều ngày càng phát triển thịnh vượng, hấp thu các tinh hoa của đất trời.

baca juga
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: https://phongthuyhomang.vn/wp-content/uploads/2019/03/ty-huu-thach-anh-toc-vang.jpg

3. Khi lần đầu tiên mang trang sức tỳ hưu này, hãy nhớ chạm vào nó thường xuyên và đeo nó lâu nhất có thể. Bởi theo truyền thuyết thì đây là một sinh vật thần thoại có ý nghĩa về mặt tinh thần. Khi có sự tương tác nhiều, tỳ hưu sẽ ghi nhớ người chủ là bạn, từ đó giúp bạn thay đổi mọi thứ trong cuộc sống theo chiều hướng tốt hơn. Tương tự, việc bạn “vuốt ve” tỳ hưu từ đầu đến đuôi mỗi ngày cũng là cách tiếp xúc tốt nhất để tỳ hưu phong thủy phát huy tối đa hiệu quả của mình.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: http://ximaitalux.com/wp-content/uploads/2018/04/ty-huu-deo-co-co-can-khai-quang-khong.jpg

4. Lưu ý, không nên chạm vào mắt và miệng của tỳ hưu, vì đây là hai vị trí quan trọng để tỳ hưu săn tìm kho báu của cải và mang về nhà.

5. Tuyệt đối không cho phép người khác chạm vào trang sức tỳ hưu của bạn. Nếu bị người khác chạm vào, hãy rửa sạch bằng nước hoặc nước tẩy uế dành riêng cho các trang sức phong thủy.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: https://i.ytimg.com/vi/STAntN_Ne-k/maxresdefault.jpg

6. Tỳ hưu không phù hợp với những không gian riêng tư như vệ sinh cá nhân, quan hệ tình cảm…Vậy nên nhớ tháo gỡ trang sức của bạn ra vào những lúc đó nhé.

7. Các chất liệu làm ra tỳ hưu phong thủy không thích hợp khi tiếp xúc với hóa chất. Lời khuyên dành cho bạn là phải để trang sức tỳ hưu tránh xa khỏi hóa chất, nếu không muốn nó bị hỏng.
 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: https://dacanhtunhien.vn/wp-content/uploads/2019/02/t%E1%BB%B3-h%C6%B0u-3-copy-1.png

8. Với tỳ hưu phong thủy để bàn, lưu ý không nên đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra, đầu của tỳ hưu cũng không được để đối diện với giường, gương, bể cá hoặc tượng Phật. Vị trí tốt để đặt tỳ hưu phong thủy để bàn chính là quay đầu ra hướng cửa để chiêu tài lộc và bảo vệ gia chủ.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC PHONG THỦY TỲ HƯU
source: https://tuantaynguyen.com/wp-content/uploads/2019/02/Screenshot_21.png

Đến nay, các nhà nghiên cứu phong thủy đều công nhận rằng tỳ hưu phong thủy thật sự là một loài linh vật có nhiều ý nghĩa cát tường. Giá tỳ hưu phong thủy cũng tương xứng với những ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà nó mang đến. Tuy không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một món trang sức tỳ hưu, nhưng nếu mong muốn có sự “đầu tư” về phong thủy thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.