THANH XUÂN VƯỜN TRƯỜNG

- Nam chính là cung Bảo Bình: thần đồng với IQ cao, lạnh lùng, soái.
- Nữ chính Song Ngư: bánh bèo chính hiệu, xinh xắn ngọt ngào.

12 cung hoàng đạo là nam chính nào trong truyện ngôn tình thì riêng Bảo Bình đích thị được “đo ni đóng giày” cho kiểu nhân vật thiên tài kiểu này. Đã học giỏi lại còn đẹp trai lai láng và thần thái cool ngầu, được bao người thích mà vẫn dửng dưng. Còn nữ chính thanh xuân vườn trường ngốc nghếch lại bánh bèo chính là Song Ngư. Cô nàng mộng mơ, vô tư này có biệt tài thả thính như không thả. Nàng sẽ phá băng để cướp lấy tim chàng.

THANH XUÂN VƯỜN TRƯỜNG
source: https://i.pinimg.com/564x/b9/f7/97/b9f797cbb9a060cd17a37aafe10c28ba.jpg

NHÀ GIÀU QUYỀN THẾ - HÀO MÔN THẾ GIA

- Nam chính tổng tài bá đạo chính là Sư Tử.
- Nữ chính lọ lem nhà lành, nước mắt có thừa, chính là Cự Giải.

Một Sư Tử có tích cách kiêu ngạo, bá đạo quả thật siêu phù hợp với nhân vật nam chính nhà giàu. Hình tượng này được “dát vàng” từ bên ngoài đắp toàn hàng hiệu, đi xe sang, gia thế khủng rồi ngoại hình soái ca xuất chúng. Tính cách hơi nóng nảy, sĩ diện hão và khá ghen tuông. 12 cung hoàng đạo là nữ chính nào trong truyện ngôn tình thì Cự Giải hợp nhất vai gái nhà lành, rụt rè. Sở trường của nàng là khóc và được nam chính yêu. Cốt truyện ngôn tình này éo le hơn thanh xuân vườn trường chút vì hành trình đến với nhau còn trắc trở do chuyện môn đăng hậu đối. Nhưng sau tất cả, vẫn là cái kết viên mãn, ngọt ngào.

NHÀ GIÀU QUYỀN THẾ - HÀO MÔN THẾ GIA
source: https://i.pinimg.com/564x/19/32/66/193266815a034d5507584ddd39474f9d.jpg
baca juga

THỂ LOẠI HẮC BANG, GIANG HỒ ĐẤU ĐÁ

- Nam chính thể loại này chính là Bọ Cạp, một ông trùm với thế lực một tay che cả bầu trời.
- Nữ chính thông mình, thuộc dạng cường nhân chính là Xử Nữ.

Thần thái gì hợp với 12 cung hoàng đạo, cụ thể là Bọ Cạp thì đó chính là sự bá đạo, khí chất bất cần đầy bí ẩn. Nhân vật nguy hiểm như ông trùm xã hội đen có nét tương đồng với thần thái này. Trong bộ truyện hay phim ngôn tình sẽ xuất hiện hàng loạt những câu nói như "Em chạy đâu cũng không thoát khỏi tôi" hay "Em là của tôi". Tính sở hữu cao, Bọ Cạp sẽ dễ nổi cơn ghen nếu có vệ tinh bao quanh nữ chính của mình. Cơ mà quy phục được nam chính như vậy, phải tìm đến một cô nàng cá tính như Xử Nữ. Thông minh, sắc sảo và mưu trí, Xử Nữ là nữ cường nhân sắt đá, có năng lực trói buộc Bọ Cạp cả đời. Tình tuyết sẽ kiểu hành động, hai người quen nhau kiểu mèo vờn chuột thú vị.

THỂ LOẠI HẮC BANG, GIANG HỒ ĐẤU ĐÁ
source: https://i.pinimg.com/originals/17/6a/cc/176acc9cb4ddbf7625032850f056bec2.jpg

XUYÊN KHÔNG

- Nam chính là Ma Kết, trong vai hoàng đế.
- Nữ chính thì là nữ hán tử tương lai lưu lạc về cổ đại: Song Tử

12 chòm sao phù hợp với hình tượng nhân vật nào trong truyện ngôn tình đây? Với thể loại xuyên không hấp dẫn, chẳng ai hợp được bằng Ma Kết và Song Tử. Nữ chính bên ngoài liễu yếu đào tơ nhưng nội tâm và khí chất cứng hơn trứng, đầu óc thông minh, tay chân nhanh nhẹn chính là Song Tử. Thời đại phong kiến loạn lạc, tranh đấu quyết liệt, Song Tử tinh ranh sẽ dễ thích nghi. Đi cùng với nam chính là hoàng đế sâu sắc, thâm trầm như Ma Kết. Đã uyên bác, học rộng tài cao lại còn chung tình vô đối nữa. Bối cảnh ngôn tình sẽ trải qua nhiều sự kiện thú vị.

XUYÊN KHÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/be/2c/58/be2c58dcee77e19f815e04df99a58a6a.jpg
baca juga

TRAI TÀI GÁI SẮC, SỦNG NGỌT

- Chàng trai nam thần năm 17 tuổi mà mọi chị em đều mê chính là Kim Ngưu
- Nữ chính thì là cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Thiên Bình.

Cốt truyện ngôn tình này sở hữu những cặp đôi đẹp và hợp từ trong trứng nước nên thường không cao trào, không nhiều lâm li bi đát. Kim Ngưu sẽ trong vài chàng trai thông minh, đẹp trai, giỏi thể thao, hát hò tốt nhưng lại khờ khạo thủy chung trong tình yêu. Điều đỉnh nhất của anh chàng này là chiếm được trái tim của Thiên Bình – cô nàng mà mọi chàng trai đều mê.

TRAI TÀI GÁI SẮC, SỦNG NGỌT
source: https://i.pinimg.com/564x/7b/ff/a2/7bffa23b901f4b77f3f6897482c6dd30.jpg

THỂ LOẠI OAN GIA NGÕ HẸP

- Nam chính là Bạch Dương – thanh niên bên ngoài ngầu như trái bầu, bên trong chỉ là cậu bé trẩu tre.
- Nữ chính “chị đại” Nhân Mã

Sự kết hợp của Bạch Dương và Nhân Mã sẽ mang đến một câu chuyện ngôn tình đậm tiếng cười. Bạch Dương bên ngoài sốc nổi, bụi bặm, mạnh mẽ và ngạo nghễ đến tế thực tế lại chỉ là một cậu chàng to xác chẳng hơn. Nàng Nhân Mã phá tan hình tượng nữ chính yểu điệu, bánh bèo vô dụng lâu nay. Nàng ngổ ngáo, bướng bỉnh nhưng vui vẻ. Hoàn toàn không phải yêu từ ngay cái nhìn đầu tiên, cặp đôi nhí nhố này ban đầu sẽ ghét nhau nhưng cuối cung lại phát hiện ra si mê nhau rồi.

THỂ LOẠI OAN GIA NGÕ HẸP
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/c3/e6/bcc3e6cc9e3e5db5c6ad9660fbf47583.jpg

Thần thái gì hợp với 12 cung hoàng đạo, bạn có được câu trả lời rồi đúng không nào?