LÀM THẾ NÀO ĐỂ BUỘC TÓC NGẮN - CÂU HỎI GÂY HOANG MANG DƯ LUẬN TÓC NGẮN

Tóc ngắn luôn là một trong những thể loại tóc mà YoYo thiết nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta cũng nên ít nhất sở hữu một lần trong đời để thấu hiểu được rằng để tóc ngắn có vô vàn lợi ích. Để tóc ngắn chúng ta sẽ được tận hưởng một cảm giác cực kỳ yomost chính là vẻ đẹp thiên trẻ hóa siêu kute và cực kỳ đáng yêu.

Trước đây, mẹ của YoYo rất khắt khe chuyện tóc tai và chưa bao giờ cho YoYo cắt tóc ngắn cả. Dường như với mẹ chuyện cắt tóc ngắn là một cái sự gì đó kinh hoàng lắm. Chính vì thế mà tuổi thơ của YoYo luôn ao ước một lần được sở hữu mái đầu ngắn cũn cỡn thật sự để hiểu được cái cảm giác cắt tóc ngắn là như thế nào.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BUỘC TÓC NGẮN - CÂU HỎI GÂY HOANG MANG DƯ LUẬN TÓC NGẮN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2016_01_04/s3.jpg

Mãi đến khi lên đại học, YoYo mới bất chấp tất cả mà cắt phăng đi mái tóc dài gắn bó bao nhiêu năm cùng mình chỉ để thoả mãn cảm giác tò mò có tóc ngắn thì sẽ thế nào. Và một trong những cảm giác đầu tiên khiến YoYo bối rối với mái tóc ngắn của mình chính là việc YoYo không tài nào cột chúng lên cao như trước đây cũng như không biết tạo kiểu thế nào cho đẹp. Và chính vì chuyện ấy nên bài viết này ra đời. Bài viết dưới đây YoYo sẽ kể về câu chuyện làm đẹp cho mái đầu của những cô nàng tóc ngắn với các kiểu buộc tóc ngắn. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BUỘC TÓC NGẮN - CÂU HỎI GÂY HOANG MANG DƯ LUẬN TÓC NGẮN
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/01/phu-kien.jpg
baca juga

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN

Trước đây khi YoYo để tóc ngắn, một phần vì lười, một phần vì vội nên lúc nào cũng chỉ cột lên một nhúm ở sau như một cái đuôi chuột nhỏ. Thật ra cách này cũng sẽ hữu hiệu đối với những cô nàng có phần tóc đủ dài nhưng với những cô nàng cắt lên quá ngắn thì sử dụng cách này chỉ làm tóc dễ bung tuột sang hai bên trông rất thiếu mỹ quan mà thôi. Đôi khi bạn có thể chia đôi rồi cột sang hai bên nhưng theo như quan sát của YoYo thì không nhiều bạn nữ có đủ dũng khí để làm điều đó vì các bạn bảo YoYo rằng như thế con nít lắm. 

Thế nên một trong những gợi ý đầu tiên mà YoYo không thể không nhắc đến dành cho các cô nàng tóc ngắn chính là cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn. Đây là cách buộc tóc ngắn gọn gàng, đơn giản mà lại vô cùng thần thái và đáng yêu nữa đấy nhé.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2018/11/23/mobuoctoc_20181123103459.jpg

Để có thể cột tóc nửa đầu bạn đơn giản chỉ là lấy một nửa phần tóc của mình và cột lên, thế thôi, đơn giản mà lại mang đến công dụng thần thánh lắm đấy nhé.

Khi cột nửa đầu khiến bạn chán chường và muốn đổi mới phong cách một chút thì bạn cũng có thể vẫn lấy nửa đầu tóc nhưng không đơn giản chỉ là cột mà còn búi lên một cục tóc nhỏ nhắn xinh xắn và hết sức đáng yêu trên mái đầu của mình nữa đấy.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: http://greelux.vn/toc-dep/cach-buoc-toc-ngan-ngang-vai-dep
baca juga

Đối với YoYo đây chính là cách cột tóc ngắn dễ thương mà bất kỳ một cô nàng tóc ngắn nào cũng nên sở hữu cho mình. Vừa đơn giản, dễ thực hiện mà còn mang đến một thần thái mới lạ cho chính mái tóc vốn dĩ đã đơn giản của mình đúng không nào các nàng ơi.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: http://danhsachvang.net/upload/hinhanh/chitiet/hinhgoc/86/danh-sach-cac-kieu-bien-tau-dang-yeu-cho-cac-co-nang-toc-ngan-3363-25218-0.jpg

Cũng là kiểu buộc tóc ngắn nửa đầu nhưng không đơn thuần chỉ có cột hay búi lên mà bạn còn có rất nhiều cách để tạo dáng cho phần mái tóc cột của mình thêm thu hút và xinh xắn. Một trong các kiểu buộc tóc ngắn đáng yêu và đầy hấp dẫn của kiểu tóc này chính là những nút thắt ở các kiểu tóc tết. Và đường nhiên để có thể có được những kiểu tóc như thế thì bạn cần phải dự trữ cho mình một số kỹ năng tết tóc thần thánh lắm đấy.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/toc-ngan-buoc-nua-dau-cach-dieu-600x600.jpg

Ngoài kiểu tóc buộc nửa đầu thì bạn cũng có thể dựa vào những kỹ năng tết tóc thần thánh của mình để tạo kiểu cho cách cột tóc dưới đáy thông thường. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những điều đơn giản.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/cach-tet-toc-duoi-ga-600x600.jpg

Một trong các kiểu buộc tóc ngắn đơn giản mà bạn cần biết nữa chính là kiểu tạo dáng hai bên tóc sau đó cuốn vào giữa. Có thể đơn giản nhưng kết quả mà bạn nhận được chắc chắn sẽ vô cùng mỹ mãn nhé người ơi.

CÁC KIỂU BUỘC TÓC NGẮN XỊN SÒ HÔ BIẾN THẦN THÁI NHÀ BẠN
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/quynh.nguyen/2016/09/23/12cach-buoc-toc-cho-cac-co-nang-toc-ngan-ngang-vai-2-phunutodayvn-0003.jpg

YoYo hy vọng những ví dụ trên đã mang đến chút gì đó kiến thức cho các nàng. Chúc các nàng mãi xinh đẹp nhé.