XUẤT THÂN TRÂM ANH ĐÀI CÁC

Ngay từ khi sinh ra, Kim Thư – con gái của ca sĩ Trang Kim Yến đã quen với việc sống trong nhung lụa. Lúc còn bé, cô cũng đã được người mẹ của mình cho làm quen với hoạt động ca hát, diễn xuất trong các câu lạc bộ năng khiếu, là bước đệm giúp cô dấn thân vào nghề diễn viên nhờ những kinh nghiệm và kiến thức mình đã tích lũy được.

Thực tế, Kim Thư ít hơn người chồng của mình là Phước Sang khá nhiều tuổi, bởi khi anh đã là một ông bầu có tiếng thì cô vẫn chỉ là một cô nhóc mà thôi, thậm chí lúc ấy cô còn gọi chồng tương lai của mình là chú. Vậy mà, bẵng đi một thời gian thì Kim Thư đã trở thành một cô gái trưởng thành và xinh đẹp, cô và Phước Sang đến với nhau như một mối nhân duyên tiền định.

XUẤT THÂN TRÂM ANH ĐÀI CÁC
source: http://media.kinhtedothi.vn/497/2016/12/15/phuoc%20sang.jpg

Diễn viên Kim Thư và Phước Sang không tổ chức một đám cưới chính thức, tuy nhiên không vì thế mà cuộc sống của cả hai mất đi sự hạnh phúc. Kim Thư còn quyết định sinh cho Phước Sang bé Dollar mà không cần một đám cưới, để rồi sang tận nước Mỹ xa xôi sinh con để đứa trẻ có cơ hội được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Tiếc thay, trong lúc cô đang sinh con ở Mỹ thì tại Việt Nam, Phước Sang lại phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do bị đột quỵ. Mặc dù vậy, hai mẹ con Kim Thư đã trở thành chỗ dựa để anh vượt qua bạo bệnh, hai người tiếp tục có thêm một bé trai kháu khỉnh khác và đặt tên là Euro, cuộc sống của nữ diễn viên cứ thế trôi qua trong ngôi biệt thự đắt tiền có giá trị lên đến 3 triệu USD.

XUẤT THÂN TRÂM ANH ĐÀI CÁC
source: http://giaoduc.net.vn/Uploaded/duongcam/2012_11_16/Phuoc_Sang_2_giaoduc.net.vn.JPG
baca juga

NGÃ RẼ BẤT NGỜ CỦA CUỘC HÔN NHÂN

Hạnh phúc là vậy, thế nhưng cuộc hôn nhân giữa Phước Sang và diễn viên Kim Thư không lâu sau đã gặp phải một ngã rẽ bất ngờ. Đó là vào năm 2012, ông bầu nổi tiếng này lâm vào những khoản nợ chồng chất do công việc kinh doanh không như mong đợi. Ngôi nhà đắt tiền của hai người liên tục bị các chủ nợ tạt dầu hắc và mắm tôm, còn mẹ con cô thì phải đối mặt với hàng loạt lời chửi bới, đe dọa khiến cô không có ngày nào sống trong bình yên.

NGÃ RẼ BẤT NGỜ CỦA CUỘC HÔN NHÂN
source: http://giadinh.mediacdn.vn/k:2015/11-20131029144853-13-1443500358938/can-canh-biet-thu-trieu-do-vua-bi-siet-no-cua-phuoc-sang.JPG

Đến cuối năm 2012, Kim Thư thừa nhận rằng mình đã chia tay Phước Sang, để rồi phải đón nhận biết bao lời đồn thổi từ công chúng. Có thể thấy rằng, cuộc sống hôn nhân của cô nàng không hề suôn sẻ, thất bại bất ngờ trên thương trường của Phước Sang đã khiến Kim Thư phải thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình theo một hướng khác.

CUỘC SỐNG CỦA KIM THƯ VÀ PHƯỚC SANG BÂY GIỜ RA SAO?

Gặp lại Kim Thư 2019, chúng tôi không khỏi bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của cô. Không còn chỗ dựa vững chắc từ gia đình, cô phải mở tiệm bán xôi và cơm phần để có tiền trang trải cho cuộc sống hằng ngày của mình, nhưng cũng là để phụ giúp cho Phước Sang, bởi cô vẫn muốn san sẻ khó khăn với chồng cũ của mình.

CUỘC SỐNG CỦA KIM THƯ VÀ PHƯỚC SANG BÂY GIỜ RA SAO?
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2017/01/20/159408027753986059453993982557716331464238n-ngoisao.vn-w720-h960.jpg

Vậy còn Phước Sang giờ ra sao? Theo một số thông tin, anh hiện đã bắt đầu kinh doanh trở lại và mọi việc đang dần ổn định hơn. Mặc dù có nhiều thông tin về việc Phước Sang lấy vợ mới, tuy nhiên đây cũng chỉ là những đồn đoán và không có bất kỳ chứng cứ rõ ràng nào. Gần đây nhất, anh đã xuất hiện trong một chương trình Sao Nối Ngôi để hỗ trợ cho Hà Linh – người anh em rất thân thiết của mình.

Như vậy, sau rất nhiều thăng trầm và biến cố ập đến, giờ đây cả diễn viên Kim Thư và ông bầu Phước Sang đều đã có cuộc sống bình yên, bỏ qua hết những hào nhoáng của thế giới showbiz. Hy vọng rằng trong thời gian tới, công chúng sẽ được chứng kiến một cuộc sống hạnh phúc và an nhiên của cả hai.