MƠ THẤY CÁ

Mơ thấy cá có thể chỉ đơn giản là do nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc trong suy nghĩ của bạn muốn có con. Trừu tượng hơn nữa là nó có liên quan đến nước. Cá có thể liên quan đến đời sống tinh thất, của tiềm thức vào trong đời sống hàng ngày của bạn.

MƠ THẤY CÁ
source: https://tepbac.com/upload/news/ge_image/benh-tren-ca-canh.jpg

Nếu nằm mơ thấy cá biết bay hoặc đang bơi lội ở trong nước thì nó có điềm báo vô cùng tốt lành, đem lại sự thoải mái và niềm vui cho bạn. Rất có thể bạn hoặc gia đình có tin vui, chuyện cưới xin linh đình. Bên cạnh đó, khi ngủ mơ thấy cá đang bơi lội ở trong nước cũng có thể liên quan đến vấn đề thụ thai của người phụ nữ, một số vẫn đề về quan hệ tình dục.

MƠ THẤY CÁ BỊ CHẾT

Nằm mơ thất cá chết hoặc mơ thấy cá trên cạn thì nó có nghĩa là điềm xấu. Ám chỉ đến việc sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn, trục trặc. Điềm báo có thể là sự thất vọng, tiêu cực có liên quan đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe hoặc đời sống vật chất.

MƠ THẤY CÁ BỊ CHẾT
source: https://tepbac.com/upload/images/tham-canh.jpg
baca juga

MƠ THẤY AO CÁ

Nếu bạn nằm mơ thấy một cái ao bên trong rất nhiều cá thì nó có ý nghĩa điềm lành. Mang lại sự thuận lợi và những điều tốt đẹp đến với bạn. Tuy nhiên, nếu một ao cá lầy lội, dơ bẩn xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì rất có thể nó mang lại điềm xấu, bệnh tật.

MƠ THẤY AO CÁ
source: http://nonbothanhson.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/mau-ho-ca-koi-truyen-thong-koi-fish-pond-asgreen-015.jpg

Một ao cá nhưng trống không, không có nước hoặc không có cá thì điềm báo cho bạn là rất có thể đang có kẻ thù cố tình rình rập, hủy hoại bạn. Trong khi đó, nếu mơ thấy rơi vào trong một ao cá thì điềm báo đem lại sự may mắn, tình yêu đẹp sẽ sớm đến với bạn.  

MƠ THẤY BẮT CÁ, CÂU CÁ

Trong giấc ngủ mà mơ thấy bạn câu cá hoặc bắt cá thì nó báo hiệu rằng bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ. Hoặc có người thân đang có ý định trao tặng bạn một món quà có giá trị, có ý nghĩa tinh thần lớn lao. Bên cạnh đó, công việc, sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có nhiều tiến triển nếu như nằm mơ thấy mình đi câu cá.

MƠ THẤY BẮT CÁ, CÂU CÁ
source: https://3g.wap.vn/wp-content/uploads/2017/03/mo-thay-minh-di-cau-ca.jpg

Trường hợp bạn nằm mơ thấy mình đi câu cá ở trên băng thì đó là lời nhắc nhở bạn cần phải phá vỡ cảm xúc bị dồn nén, hoặc đang bị đóng băng ở trong lòng. Đây chính là thời điểm lý tương để bạn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

baca juga

NẰM MƠ THẤY CÁ VÀNG

Nếu nằm mơ thấy cá chép hay cá vàng thì nó có ý nghĩa là mang lại sự giàu có, thành công và những cuộc phiêu lưu thú vị sắp sửa đến với bạn. Bên cạnh đó, cá vàng còn đại diện cho một số vấn đề quan trọng về tình cảm hay tầm nhìn.

NẰM MƠ THẤY CÁ VÀNG
source: https://kenh14cdn.com/2017/ca4-1506682343145.jpg

NẰM MƠ THẤY CÁ MÀU TRẮNG VÀ MÀU ĐEN

Ngủ mơ thấy cá màu đen như cá trắm thì đó là điều báo may mắn sẽ đến với cuộc sống, nhất là được vận tài. Còn nếu như thấy còn cá màu trắng thì nó có ngụ ý rằng bản thân bạn đang đánh mất niềm tin và đã đến lúc bạn cần phải tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho bản thân mình.

NẰM MƠ THẤY CÁ MÀU TRẮNG VÀ MÀU ĐEN
source: http://2.bp.blogspot.com/-ibRlfPfs2wk/UoiRECIYoVI/AAAAAAAAAEo/7vVNakrpPYg/s1600/rong-trang-white-dragon-2.jpg

MƠ THẤY CÁ KOI

Nằm mơ thấy cá Koi thì nó có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên kiềm chế bớt tính tự mãn, bản ngã của mình. Bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn trong cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, cá Koi cũng liên quan đến sự kiên nhẫn, kiên trì, lòng quyết tâm và sự tham vọng, thành công. Với giấc mơ này rất có thể điềm báo rằng dù có trở ngại hay nghịch cảnh trong cuộc sống thì bạn cũng sẽ vượt qua.

MƠ THẤY CÁ KOI
source: http://baolamdong.vn/dataimages/201807/original/images2136901_2.jpg

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu được rằng ngủ mơ thấy cá có ý nghĩa gì, nó có điều xấu hay điều tốt, bạn cần phải đề phòng những vấn đề gì. Hi vọng qua đây bạn có thể hiểu thêm về giấc mộng của mình, không còn lo lắng nữa và an tâm hơn khi làm việc cũng như trong cuộc sống.