LƯỠNG QUYỀN LÀ GÌ?

Lưỡng quyền nghe thì có vẻ “cao sang”, thế nhưng thực chất thì đây là tên gọi của phần nhô cao ở hai bên má, mà chúng ta vẫn thường gọi đó là gò má. Trong bộ môn nhân tướng học, lưỡng quyền được xem là sự tượng trưng cho uy quyền, cùng với đó là năng lực của bản thân.

LƯỠNG QUYỀN LÀ GÌ?
source: https://i.ytimg.com/vi/i_P0mKLmjmM/maxresdefault.jpg

Để xem tướng lưỡng quyền, người ta sẽ sử dụng đường ngang của mũi để làm thước đo, từ đó có thể biết được một người là đang sở hữu lưỡng quyền rộng hay lưỡng quyền vuông vức, đều đặn… Tương ứng với mỗi hình dáng của hai bên gò mà, nhà nhân tướng học có thể đoán định được phần nào mức độ ham muốn về quyền lực, cũng như mức độ nặng nhẹ của các mối họa mà con gánh có thể phải gánh chịu.

PHỤ NỮ CÓ LƯỠNG QUYỀN CAO SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Cũng theo nhân tướng học, lưỡng quyền của con người có thể chia thành nhiều loại khác nhau, thế nhưng một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng, bởi người đời vẫn hay truyền miệng rằng phụ nữ gò má cao thì có số sát phu. Vậy, lưỡng quyền cao là gì và nó có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình của một người nào đó hay không?

Từ lâu, trong dân gian vẫn luôn lưu truyền câu ca dao “Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng dao”, hàm ý của nó thì đã quá rõ ràng, tuy nhiên không phải ai cũng rơi vào trường hợp đó. Thực tế, những người có “ác tướng” như vậy thường có khuôn mặt xương xẩu, phần gò má cao nhọn và hướng đâm vào mắt mà chỉ cần nhìn thôi là đã thấy không có thiện cảm.

PHỤ NỮ CÓ LƯỠNG QUYỀN CAO SẼ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/18/05/03/153/25884396/2_85800.jpg

Số còn lại, nếu muốn đoán định tính cách của một người nào đó, ngoài việc tìm hiểu kỹ lưỡng quyền là gì thì còn phải xem xét nhiều đặc điểm khác nữa. Chẳng hạn, những người phụ nữ có gò má cao nhưng lại rộng, đầy đặn, cùng với đó là đôi lông mày ngay ngắn thì đó là người phúc hậu, đoan trang, rất có tài quản lý gia đình, nếu có tính cách thân thiện thì chắc chắn sẽ rất được lòng những người xung quanh.

Vẫn biết rằng, lưỡng quyền cao đúng là trông có vẻ hung dữ và được nhiều người đồn đại là tạo ra số mệnh không tốt, tuy nhiên suy cho cùng thì nó cũng chỉ là một bộ phận nhỏ và khi kết hợp với các yếu tố khác trên gương mặt, thì mới có thể quyết định vận mệnh của một con người nào đó.

baca juga
PHỤ NỮ CÓ LƯỠNG QUYỀN CAO SẼ NHƯ THẾ NÀO?
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2017_05_15_252_22280699/bfea9eb060f689a8d0e7.jpg

CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỂ THAY ĐỔI SỐ MỆNH?

Vì có đôi gò mà cao nên không ít chị em phụ nữ đã quyết định tìm đến các thẩm mỹ viện để “trùng tu” nhan sắc, với hy vọng thông qua việc thay đổi hình dáng của lưỡng quyền thì họ sẽ có thể cải thiện được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, các chuyên gia nhân tướng học khẳng định rằng số mệnh của một người hoàn toàn phụ thuộc vào những đường nét tự nhiên trên gương mặt của họ, nên hành động đó chỉ là vô ích mà thôi.

CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỂ THAY ĐỔI SỐ MỆNH?
source: https://i.ytimg.com/vi/KJoz9kcSyIw/maxresdefault.jpg

Chưa kể, đây còn là chiêu tiếp thị của các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, đánh vào tâm lý lo ngại, thiếu tự tin của những người có lưỡng quyền cao. Thiết nghĩ, trước khi chi ra một số tiền lớn cho các cơ sở làm đẹp này, các chị em nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng quyền là gì, nó có ảnh hưởng đến vận mệnh của mình như thế nào… để tránh mất tiền oan không đáng có.

Sau cùng, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn, việc họ có ác tướng hay quý tướng là điều không thể chủ động kiểm soát được, vậy nên chúng ta không nên dành cho những sự đánh giá đầy ác nghiệt, dè bỉu hay xa lánh, khiến họ ngày càng rơi vào vòng xoáy của sự bế tắc trong cuộc sống thường nhật.