NGƯỜI SINH NĂM 1984 TUỔI GÌ?

Dựa theo can và chi trong cách đặt tên cho năm theo văn hóa Á Đông, những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 02-02-1984 đến ngày 19-02-1985 thuộc năm Giáp tý, tức tuổi con chuột trong 12 con giáp.

Tổng quan về tử vi của nữ giới tuổi Tý, họ là những người rất giàu năng lực, có thể gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời của mình. Tuy vậy, cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ không hề bằng phẳng và dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ khi phải trải qua không ít thăng trầm, vất vả. Trong phương diện tình cảm, nữ giới sinh năm 1984 cũng là những người phụ nữ rất may mắn, khi có được một cuộc hôn nhân vừa hạnh phúc mà lại có tài lộc vẹn toàn, về già còn được hưởng phước của con cái.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 TUỔI GÌ?
source: http://special.tienphong.vn/special/6/w/images/img2.png

Trong khi đó, nam giới sinh năm 1984 lại có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn ngay từ khi còn nhỏ, nhưng cũng chính nhờ điều này mà khi trưởng thành, họ luôn ý được ý thức được rằng phải tự thân phấn đấu để đạt được những ước mơ cũng như hoài bão của mình, và họ sẽ không dễ từ bỏ trước những thử thách của cuộc sống.

Nhìn chung, tuy thông minh, sắc sảo, có ý chí hơn người thế nhưng vận may của nam giới sinh năm 1984 lại không được tốt lắm. Vậy nên, mãi cho đến ngoài 40 tuổi thì mới có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Về tuổi thọ trung bình, cả nam và nữ giới tuổi Giáp Tý thường đạt đến độ tuổi 75 đến 85, nếu tích cực làm nhiều việc tốt cũng như ăn ở thiện lành thì có thể tăng thêm.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 THUỘC MỆNH GÌ?

Người sinh năm 1984 tuổi gì mệnh gì cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Theo tử vi, nam và nữ giới tuổi Giáp tý thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 THUỘC MỆNH GÌ?
source: https://giaothong247.net/wp-content/uploads/2019/03/hai-trung-kim-1600.jpg
baca juga

NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP VỚI MÀU GÌ?

Ngoài sinh năm 1984 tuổi gì, nhiều người cũng thắc mắc rằng tuổi 1984 hợp xe màu gì bởi nhiều người tin rằng, một sự lựa chọn đúng sẽ mang đến cho họ sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Theo đó, nam giới sinh năm 1984 nên chọn các màu có tính tương sinh thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu, còn các màu trắng, xám và ghi thuộc hành Kim sẽ mang tính tương hợp, còn xanh lá cây sẽ là màu chế ngự. Trong khi đó, bạn không nên lựa chọn các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím vì mang tính tương khắc, riêng các màu đen, xanh nước biển cũng nên hạn chế vì chúng thuộc hành Thủy, mà Kim thì sinh Thủy nên sẽ dễ sinh xuất và giảm năng lượng.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP VỚI MÀU GÌ?
source: https://cdn.dailyxe.com.vn/image/phong-thuy-ngu-hanh-64621j.jpg?q=1

Với nữ giới, các chị em nên lựa chọn các màu thuộc hành hỏa như cam, tím, hồng, đỏ nhờ tính tương sinh của chúng, còn các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ sẽ có tính tương hợp, các màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy sẽ có tính chế ngự. Về màu kỵ, các chị em không nên chọn màu thuộc hành mộc mà cụ thể là xanh lá cây, cũng không nên dùng các màu trắng, xám hay ghi.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vậy, tuổi 1984 hợp với tuổi nào? Theo tử vi, nam giới tuổi Giáp Tý nên chọn những người sinh năm Nhâm thân, Bính Dần, Kỷ Tị, Canh Ngọ và Giáp tý để hợp tác làm ăn. Nếu tìm kiếm người phù hợp để nên duyên vợ chồng, các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tị, Canh Ngọ và Quý Hợi sẽ mang đến cho bạn một gia đình êm ấm, hạnh phúc, giàu sang và phú quý. Về tuổi kỵ, bạn nên tránh các tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Dậu.

NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP VỚI TUỔI NÀO?
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_11_30_322_28790742/0446e7beb0ff59a100ee.jpg

Trong khi đó, nữ giới sinh năm 1984 nên kết hợp với người sinh năm Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tị để làm ăn, còn nên duyên vợ chồng thì sẽ phù hợp với người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tị, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Quý Hợi. Những tuổi kỵ đối với nữ giới tuổi này là Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn người sinh năm 1984 tuổi gì rồi đúng không nào? Nếu có thể, hãy lựa chọn cho mình những màu sắc và đối tác có độ tuổi phù hợp, điều này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống sung túc và phú quý hơn đấy nhé!