NHÂN VẬT CHÍNH TRONG PHIM

Có thể bạn chưa biết phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” là một trong những bộ phim truyền hình dài tập vô cùng sâu sắc về chủ đề gia đình. Mặc dù đề tài gia đình đã quá quen thuộc với khán giả nhưng đó vẫn là đề tài được khai thác nhiều nhất từ các đạo diễn hay nhà sản xuất.

NHÂN VẬT CHÍNH TRONG PHIM
source: https://www.thuvienaz.net/wp-content/uploads/2019/01/maxresdefault-6.jpg

Phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” là bộ phim độc quyền của đài SBS Hàn Quốc, nó lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên chính như Kim Ji Yeong trong vai Lee Eun Hee, Lee Hoon trong vai Kim Sang-Ho, Lee Min-young trong vai Na Sun-young, và nhiều diễn viên khác.

NỘI DUNG PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"

Theo review phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” thì đây là một bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Lee Eun Hee – một người đã chịu quá nhiều tổn thương và đau đớn trong tình cảm. Và Lee Eun Hee cuối cùng đã tìm được tình yêu đích thực của mình sau khi những vết thương lòng đã lành.

NỘI DUNG PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"
source: https://static1.dienanh.net/upload/2016/06/17/here-comes-love-59945.jpg

Đặc biệt, khi xem phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” Hàn Quốc bạn còn thấy được một vấn đề tồn tại nhiều trong hôn nhân của nhiều gia đình đó là vấn đề ngoại tình. Cụ thể là thông qua câu chuyện gia đình của Kim Sang-Ho – người đã phụ bạc Lee Eun Hee và Na Sun-young – một người phụ nữ xinh đẹp. Nhân vật Kim Sang-Ho đã sử dụng rất nhiều chiêu trò và thủ đoạn để phản bội lại cô vợ mới xinh đẹp của mình khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

Kết thúc bộ phim với rất nhiều biến cố trong cuộc sống, cuối cùng họ đều đã tìm được giá trị thực sự của hạnh phúc gia đình. Quả là một kết thúc có hậu phải không nào?

baca juga

CẢM NHẬN VỀ PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"

“Điều Làm Nên Hạnh Phúc” là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm vô cùng hấp dẫn, nhất là với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng. Trong đó, Kim Ji Yeong hoàn toàn chinh phục được người xem nhờ lối diễn xuất nhập vai, diễn tả được hết nội tâm, sự hận thù, đau đớn và sự cố gắng mạnh mẽ của nhân vật.

CẢM NHẬN VỀ PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"
source: http://saoshowbiz.net/image/catalog/2018-08/08/phim-han/2018-08-08-1533746382-3.jpg

Bộ phim có nhiều tình tiết gay cấn và cao trào xoay quanh cuộc hôn nhân của Kim Sang-Ho và Na Sun-young. Với 122 tập bộ phim với chủ đề gia đình này đã diễn tả vô cùng thành công những sự mâu thuẫn và biến cố trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.
 

Đặc biệt, bộ phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” còn mang đến rất nhiều giá trị nhân văn cho cuộc sống, đề cao ý chí, sự mạnh mẽ của người phụ nữ trong việc đấu tranh giành hạnh phúc cho chính mình. Có thể nói rằng “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” là bộ phim có nội dung vô cùng ý nghĩa và gần gũi với khán giả, đảm bảo đây sẽ là bộ phim mà bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

CẢM NHẬN VỀ PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"
source: https://www.thuvienaz.net/wp-content/uploads/2019/01/Here-Comes-Love-Poster2-1.jpg

Ngoài bộ phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” bạn cũng có thể tham khảo một số bộ phim khác về đề tài gia đình hấp dẫn như bộ phim “Người Một Nhà” hay bộ phim “Câu Chuyện Của Mẹ Tôi – Mom", "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" hay "Mưu Cầu Hạnh Phúc - The Pursuit Of Happyness" một bộ phim đình đám của Mỹ.

baca juga

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng nhất về bộ phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” mà bạn có thể tìm hiểu trước khi xem phim. Hy vọng rằng bộ phim này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để bạn có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân, gia đình.

CẢM NHẬN VỀ PHIM "ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC"
source: https://img.ahaphim.com/movies/content/m.preview.aha.30QfWuE.jpg

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn bộ phim nào về đề tài gia đình cho mình thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đấy nhé. Còn đợi gì nữa mà bạn không xem ngay bộ phim “Điều Làm Nên Hạnh Phúc” này đi nào! Chúc bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với bộ phim tình cảm lãng mạn này.