CUỘC GẶP GỠ ĐÌNH MỆNH GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG

Năm Thu Thủy 18 tuổi, cô lần đầu gặp gỡ Huỳnh Nhất Phương - người mà cô không bao giờ có thể nghĩ rằng đó là người sẽ cùng cô đi qua hơn 15 năm cuộc đời. Cô không hề biết Huỳnh Nhất Phương là ai cho đến khi cô gặp anh trong một bữa tiệc sinh nhật. Đây dường như là một cuộc gặp gỡ định mệnh bởi họ đều bị thu hút bởi nhau.

CUỘC GẶP GỠ ĐÌNH MỆNH GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: https://we25.vn/media/images/c6(3).jpg

Từ đó hai người có tình cảm với nhau nhưng Thu Thủy vẫn là một nàng công chúa được bao bọc trong vòng tay của cha mẹ. Chính vì thế mà lúc đó Thu Thủy chưa thể nghĩ đến việc yêu đương hay hẹn hò với ai. Sau một thời gian tình cờ Thu Thủy gặp lại Huỳnh Nhất Phương Lucas tại bữa tiệc khác, cô hoàn toàn không tin được rằng anh chàng này lại biết cô đến sự kiện này và còn chuẩn bị sẵn 2 món quà để làm quen với cô. Với 2 món quà nhỏ thôi nhưng Huỳnh Nhất Phương đã có thể chiếm được tình cảm của cô.

CUỘC GẶP GỠ ĐÌNH MỆNH GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/bpivpjbp/2017_11_28/19106002_10209418008272424_6907937995033934714_n.jpg

Sau màn làm quen bất ngờ hai người đã trao đổi số điện thoại và thường xuyên liên lạc với nhau, sau đó là những buổi hẹn đi uống nước, đi xem phim. Vậy là câu chuyện tình yêu của Huỳnh Nhất Phương và Thu Thủy bắt đầu.

Trong 12 năm yêu nhau Thu Thủy từng tiết lộ rằng họ đã chia tay nhau cũng đến mười mấy lần nhưng rồi tình yêu lại đem họ trở về với nhau. Thu Thủy còn chia sẻ rằng 12 năm là một chặng đường không chỉ có tình yêu mà nó còn có cả sự nhường nhịn và sự hy sinh để gìn giữ được tình yêu.

baca juga
CUỘC GẶP GỠ ĐÌNH MỆNH GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: https://cdn.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/vudt/112017/30/01/1801_vo-chong-thu-thuy-2-1511838398679.jpg

Mặc dù trong khoảng thời gian đầu yêu nhau Huỳnh Nhất Phương và Thu Thủy liên tục có những mẫu thuẫn và khúc mắc. Nhưng khi đó gia đình hai bên lại động viên và vun vén cho họ.

Yêu nhau khi còn rất trẻ lại phải va đập cuộc sống từ sớm khiến cả hai tưởng chừng có nhiều lúc buông tay nhau. Những lúc như vậy cả gia đình hai bên liên tục động viên, vun vén. Sau một thời gian thì họ cũng dần trưởng thành hơn và bớt dần những cãi vã hay ghen tuông, họ bắt đầu học được cách tin tưởng và yêu thương nhau hơn.

CUỘC GẶP GỠ ĐÌNH MỆNH GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: https://i.ytimg.com/vi/aVn3T1PFoiw/hqdefault.jpg
baca juga

ĐÁM CƯỚI NGỌT NGÀO GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG

Bất ngờ tháng 10 năm 2014 Huỳnh Nhất Phương Lucas và Thu Thủy tổ chúc đám cưới, tuy nhiên nhiên thông tin này lại không được nhiều người biết đến bởi đó là một đám cưới khá bí mật. Đến mức bạn bè và đồng nghiệp của hai người sau khi biết tin thì họ đã rất ngạc nhiên, nhưng ai cũng thầm ghen tị và ngưỡng mộ họ bởi chặng đường tình yêu của 2 người cuối cùng đã có một kết quả không thể ngọt ngào hơn.

ĐÁM CƯỚI NGỌT NGÀO GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2014/10/31/2561635/thu_thuy_20_311633886.jpg

Huỳnh Nhất Phương chồng Thu Thủy đã tự lên kịch bản cho đám cưới của mình và kiên quyết giữ bí mật với cô dâu cho đến giây phút cuối cùng. Vào khoảnh khắc đó thì ai cũng tin rằng Huỳnh Nhất Phương là người đàn ông sẽ cùng Thu Thủy đi đến hết cuộc đời. Đến tháng 8 năm 2015 mái ấm nhỏ của cặp đôi này đã có thêm một thành viên mới, điều đó càng làm cho mọi người tin vào tình yêu vĩnh cửu mà Huỳnh Nhất Phương dành cho Thu Thủy.

ĐÁM CƯỚI NGỌT NGÀO GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: http://afamilycdn.com/2017/thu-thuy6-1511665392485.jpg

Thế nhưng cuộc đời không thể nói trước được điều gì, cuộc hôn nhân của Huỳnh Nhất Phương và Thu Thủy lại nhanh chóng đổ vỡ. Họ yêu nhau là thế nhưng đến một ngày họ lại cảm thấy không còn yêu thương nhau, quá nhiều mâu thuẫn và sự chán nản cho cuộc hôn nhân này.

Vậy là chính thức Huỳnh Nhất Phương và Thu Thủy đường ai nấy đi, tin tức này đã làm cho cả showbiz dậy sóng, bởi ai cũng biết đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ. Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là chặng đường ta cùng nhau đi qua.
 

ĐÁM CƯỚI NGỌT NGÀO GIỮA THU THỦY VÀ HUỲNH NHẤT PHƯƠNG
source: https://i.a4vn.com/2017/12/7/khong-chi-xoa-sach-anh-vo-chong-thu-thuy-con-cong-khai-noi-loi-c-25da40.jpg

Câu chuyện tình yêu 12 năm của Thu Thủy và Huỳnh Nhất Phương có thể kết thúc, có thể đứng trước nhiều thử thách nhưng quan trọng họ đã cùng nhau bước qua hạnh phúc vui buồn.