LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý MÌNH?

Cảm giác ban đầu khi bắt đầu để ý đến nhau là những cảm giác chớm nở của tình yêu. Đây cũng là quãng thời gian lãng mạn nhất. Đôi khi cảm thấy rất mơ hồ, mông lung, sợ bản thân ngộ nhận thành ra hụt hẫng. Không biết chàng có thực sự để ý đến mình không? Không biết chàng có những hành động như thế là có ý gì? Hàng tá câu hỏi trong giai đoạn này mà không biết trả lời như thế nào.
 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý MÌNH?
source: https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/fd/c8/4f/fdc84ff634c8e3c711aa91ea0102cf7c.jpg

Tín hiệu chàng để ý bạn thực ra cũng không quá khó để nhận biết. Chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể tìm ra được câu trả lời liệu chàng có đang thích mình hay không đó bạn à! Trước khi đi vào cụ thể 3 dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn, thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số cách “phòng thủ” bản thân để biết chắc rằng mình đang không “ngộ nhận” nhé!
 

#1 Quan sát

Đúng vậy, đầu tiên bạn cần phải biết quan sát các hành động cử chỉ của đối phương. Là con gái, nên hạn chế nói quá nhiều cảm xúc của mình, rằng cảm nghĩ của mình về chàng trai nào đó, kể cả đối phương. Kể cả khi đối phương có gặng hỏi đi chăng nữa, hãy nín thinh và nở một nụ cười. Như vậy, bạn sẽ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt đối phương và làm như vậy, bạn sẽ biết được cách hành xử của đối phương với mình để tự anh ta “hạ màn” thổ lộ tình cảm nếu đang thích bạn.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý MÌNH?
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201903/ban-than-khac-gioi-cua-bo-va-muon-kieu-drama-ai-nghe-cung-noi-doa-318a1d24.PNG
baca juga

#2 Tỏ ra bình thường nhất

Con gái khi có tình cảm với ai là hay bị cảm xúc chi phối lắm. Những lúc này, nàng phải lí trí một chút. Hãy tỏ ra bình thường. Nếu là bạn trong lớp học thì cứ bình thường nói chuyện để chàng không “đề phòng”. Bạn càng cố gắng tìm hiểu câu trả lời thì chàng càng “không dám” tiến tới đâu.
 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý MÌNH?
source: https://vnkings.com/wp-content/uploads/2017/11/cuoc-doi-cua-ban-nhat-dinh-phai-loi-dua-ban-than-cua-minh-di-chup-anh-nhu-cap-doi-nay-day.jpg

3 DẤU HIỆU CHÀNG ĐANG ĐẺ Ý BẠN

Giờ thì đến lúc quan trọng nè, bây giờ Beauties Vietnam sẽ giúp nàng giải bải toán mang tên “chàng có đang thích mình hay không” nhé!

#1 Nhìn lén

Một lần chạm mắt thì không sao cơ mà mỗi lần “bắt gặp” ánh mặt lại thấy chàng cứ nhìn mình thì “có vấn đề” thực rồi đó. Đây là lúc con gái chúng mình mất tự chủ nhiều nhất thành ra ngộ nhận nè. Cơ mà nếu để ý, chàng trai thật lòng thích ai đó thường là ngắm nhìn người con gái đó rất lâu, thậm chí là nhìn lén, những lúc nàng không để ý nữa đó.

3 DẤU HIỆU CHÀNG ĐANG ĐẺ Ý BẠN
source: https://anh.eva.vn/upload/1-2017/images/2017-01-29/2aabpg2-1485686124-width500height330.jpg
baca juga

#2 Kể về bạn với người khác

Tất nhiên là những điều tốt rồi nhé. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, vì “cưng” bạn quá nên chàng ta sẽ đi nói xấu yêu, rồi đùa giỡn, kể cho người khác nghe các tính xấu mà đáng yêu của bạn. Điều này có thể khiến bạn khó chịu nhưng đây là chàng đang muốn thu hút sự chú ý của bạn về phía chàng nhiều hơn đó.

3 DẤU HIỆU CHÀNG ĐANG ĐẺ Ý BẠN
source: http://thegioituoiteen.com.vn/wp-content/uploads/2016/12/dau-hieu-cho-thay-chang-thich-ban-01.jpg

Có khi nàng chàng gọi bạn ra tâm sự chưa? Nếu dạo gần đây nhiều lần chàng gọi bạn tâm sự thì có thể chàng cũng đang muốn nhận được sự chú ý, dành chút tình cảm của bạn rồi đó. Nếu chàng và bạn là hai người chưa hề biết đến nhau, tín hiệu chàng bật đèn xanh đó chính là chàng xin số điện thoại của người khác để tiếp cận làm quen với bạn.

3 DẤU HIỆU CHÀNG ĐANG ĐẺ Ý BẠN
source: https://anh.24h.com.vn/upload/4-2015/images/2015-12-28/1451298420-1451295544-anh.jpg

#3 Chủ động

Đúng vậy, nếu chàng để ý đến bạn và quyết định muốn có một “mối quan hệ có tên” với bạn thì chàng sẽ chủ động. Chàng sẽ chủ động tặng bạn một món đồ nào đó mà bạn thích hay hẹn bạn đi chơi nhiều hơn. Nếu bạn và chàng quen biết nhau lâu rồi thì có thể điều này sẽ bình thường. Tuy nhiên, nếu chàng có những dấu hiệu lạ như “cầm tay”, “tâm sự chuyện chưa từng tâm sự”, “tặng hoa, quà” thì chắc chắn chàng đang muốn xác nhận bạn là của chàng đó.

3 DẤU HIỆU CHÀNG ĐANG ĐẺ Ý BẠN
source: https://lacongaithattuyet.vn/wp-content/uploads/2016/06/nguoi-ay-yeu-ban-that-long.jpg

Ngoài 3 dấu hiệu trên thì cũng có một số dấu hiệu đàn ông để ý bạn khác. Cũng như săn tìm con mồi vậy, bạn không nên chủ động, cũng đừng hỏi chàng vì điều bạn nghĩ có thể là ngộ nhận. Bạn cứ là bạn, chàng nếu thích bạn, cảm nắng bạn, chàng sẽ tiến tới. Đừng đốt cháy giai đoạn bạn nhé!