KHIẾN CRUSH CHÚ Ý ĐẾN BẠN

Nếu muốn anh chàng điển trai mà bạn thầm thương trộm nhớ chú ý đến mình, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là phải thể hiện bản thân trước mặt người ấy. Vẫn biết rằng, việc này là không hề dễ dàng một chút nào, tuy nhiên bạn cũng không cần phải làm quá mọi thứ lên mà chỉ cần làm sao cho bản thân trông tự nhiên nhất, bằng cách luôn mỉm cười và thân thiện với chàng là được.

KHIẾN CRUSH CHÚ Ý ĐẾN BẠN
source: https://techprimevn.net/wp-content/uploads/2017/11/bo-anh-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-cua-nag-do-xuan-but-9.jpg

Thực ra làm sao để người mình thích thích mình cũng không phải là điều gì quá khó khăn, bạn chỉ cần ghi nhớ một số “nguyên tắc” đơn giản sau đây:

- Lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và ấn tượng, thay đổi phong cách thường xuyên với nhiều kiểu váy áo khác nhau, chứ không nên bó buộc bản thân trong bộ quần áo đồng phục học sinh.

- Giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ và tươm tất bằng cách tắm rửa mỗi ngày, đồng thời chăm sóc da kỹ lưỡng bằng cách loại sữa rửa mặt hoặc mỹ phẩm chuyên dụng.

- Thực ra, làm sao để người ấy chú ý đến mình không phải là quá khó, chỉ cần bạn luôn tươi cười khi nói chuyện với crush, đây là một trong những bí quyết đơn giản nhưng lại có “sức sát thương” cực mạnh, khiến mọi chàng trai phải đổ gục trước nụ cười tỏa nắng của bạn gái.

KHIẾN CRUSH CHÚ Ý ĐẾN BẠN
source: http://tinhyeuplus.com/wp-content/uploads/2016/05/truyen-ngan-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-moi-tinh-dau.jpg

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ là bạn không nên quá lạm dụng việc thu hút sự chú ý của chàng trai, chẳng hạn như trang điểm quá đậm và lòe loẹt, để những kiểu tóc hoặc mặc những bộ trang phục không phù hợp với độ tuổi của mình… điều đó chỉ khiến chàng có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn hơn mà thôi.

baca juga

NHÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN

Khi đã thu hút được sự chú ý của crush, bạn xem như đã thành công bước đầu trong việc tìm cách để crush thích lại mình, việc theo của bạn chính là phải tìm cơ hội để cả hai nhích lại gần nhau hơn. Là con gái, bạn hoàn toàn có thể chủ động phá vỡ rào cản đụng chạm bằng cách tiếp xúc thân thể, nhưng chỉ nên chạm nhẹ vào vai khi nhờ chàng sửa bài tập, đánh yêu vào lưng khi chàng trêu chọc bạn… để thể hiện sự tôn trọng không gian riêng tư của chàng nhé!

NHÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN
source: http://tapchisinhvien.vn/uploads/tin-tuc/gioi-tre/Tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-van-ven-nguyen-trong-ky-uc/CUsersTranPicturesTinh-yeu-tuoi-hoc-tro-van-ven-nguyen-trong-ky-uc-2.jpg

Cùng với đó, bạn cũng có thể thử tiếp cận với bạn bè của chàng, vì như vậy sẽ khiến anh chàng thấy bạn là một người rất thân thiện và dễ gần. Các cụ bảo rồi, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” đố có sai nhé. Bạn cứ thử áp dụng, dần dần sẽ khiến chàng không thể nào rời mắt khỏi bạn đâu đấy!

NHẮN TIN CHO CHÀNG THƯỜNG XUYÊN

Ngày xưa khi chưa có các thiết bị hiện đại cũng như mạng internet, các cặp đôi khi thích nhau chỉ dám bày tỏ qua những lá thư tay hay đơn giản là tờ giấy nhét vội dưới ngăn bàn. Thế nhưng, thời nay khi mà điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, thì tại sao bạn lại không áp dụng ngay cách để crush thích mình qua tin nhắn cơ chứ?

Một vài cuộc khảo sát gần đây cho thấy, cả nam và nữ đều có xu hướng thích người mà mình nhắn tin đều đặn mỗi ngày, đó có thể là tin nhắn qua điện thoại hoặc các phương tiện khác như Facebook messgenger, zalo, viber…, có rất nhiều sự lựa chọn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

NHẮN TIN CHO CHÀNG THƯỜNG XUYÊN
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/17/10/31/283/23765228/1_153528.jpg

Vậy nên, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể nhắn tin cho crush của mình, ban đầu thì chỉ cần một vài tin “làm mồi” mà thôi, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn sau đó khi cả hai đã tìm được tiếng nói chung, chàng sẽ bắt đầu say mê và quen với việc được nhắn tin mỗi ngày với bạn. Đến lúc ấy, chỉ cần bạn ngưng nhắn tin một ngày thì có lẽ chàng trai ấy sẽ phát điên lên mất thôi.

Giờ thì bạn đã có cho mình cách để crush thích lại mình siêu đơn giản với tỉ lệ thành công cực cao rồi đúng không nào? Hãy ghi nhớ một điều rằng, hãy luôn là chính mình và tỏ ra tự nhiên, thân thiện nhất có thể, bất cứ chàng trai nào cũng sẽ rung động trước sự chân thành của bạn mà thôi!