NHỮNG NGÀY BUỒN TÊNH VÌ CHỮ SEEN KHÔNG REP

Chẳng như iPhone với iMessage có thể dễ dàng tắt đi thông báo "Đã đọc". Chữ seen ở Facebook công tâm lắm, ai cũng đọc được cả! Chỉ một chữ seen mà bao chuyện dở khóc dở cười xảy đến.

Thú nhận đi bạn đã bao lần thấp thỏm rồi thất vọng và tức anh ách khi nhắn tin mà ai đó lẳng lặng chỉ seen không rep chưa. Dù là bạn bè, người yêu hay người đang tán tỉnh hầu như ai cũng ghét nhất là nhắn tin không trả lời. Nghe thì ảo nhưng tâm trạng là thật. Không nên dùng thứ ở trên mạng để đánh giá mối quan hệ thực tế cơ mà dù sao đó cũng là một quá trình giao tiếp. Nhiều người còn khẳng định seen không rep chính là một tội ác. Gửi thư đã đọc thì cũng nên trả lời, gửi mail đã xem cũng nên hồi âm, hay cơ bản là giao tiếp bình thường một người nói cũng mong câu trả lời dù là ậm ừ của đối phương đối diện mình chứ!

NHỮNG NGÀY BUỒN TÊNH VÌ CHỮ SEEN KHÔNG REP
source: https://i.pinimg.com/564x/22/eb/c4/22ebc4bbc03fd32d4d1e62c0dfcbd117.jpg

CRUSH KHÔNG XEM TIN NHẮN THÌ SAO ĐÂY?

Bạn đã bao giờ bị ai đó lơ tin nhắn chưa? Bạn bè hay mọi người còn đỡ chứ thử tượng tượng mình đang say nắng một cậu bạn đến cảm giác muốn bủn rủn chân tay, lấy hết can đảm để nhắn một tin làm quen nhưng lại nhận được một hồi lặng im vô tận. Giờ trăn trở mãi crush không xem tin nhắn, bặt vô âm tín, thì phải làm sao đây?

CRUSH KHÔNG XEM TIN NHẮN THÌ SAO ĐÂY?
source: https://i.pinimg.com/564x/64/b3/26/64b3263b6fe93468b72be3262891a699.jpg
baca juga

SEEN KHÔNG REP NHIỀU KHI KHÔNG PHẢI VÌ THÍCH MÀ LÀ DO KHÔNG REP LẠI NGAY ĐƯỢC

Đầu tiên, hãy bình tĩnh! Bạn mới chỉ nhắn tin khoảng vài tiếng mà chưa có hồi âm. Mọi thứ vẫn ổn. Dù là seen tin nhắn thì vẫn còn hy vọng. Nhiều khi người ấy đang bận rộn gia đình, học tập, công việc hay có việc đi xa. Vấn đề lúc này hoàn toàn không nằm ở bạn. Mình chủ động rồi, đợi thêm chút nữa người ta sẽ trả lời bạn khi đến nơi hay về nhà hoặc lúc rảnh rỗi thôi. Là crush nữa, bạn không biết thói quen nhắn tin của anh chàng thế nào, đừng từ bỏ vội.

SEEN KHÔNG REP NHIỀU KHI KHÔNG PHẢI VÌ THÍCH MÀ LÀ DO KHÔNG REP LẠI NGAY ĐƯỢC
source: https://i.pinimg.com/564x/66/d0/c9/66d0c987fa2b1f4d305e1344ba485290.jpg

QUY TẮC NHẮN TIN 2 LẦN TRONG 3 NGÀY

Đa phần con gái đều giữ niềm tin là chỉ chủ động nhắn tin duy nhất 1 lần. Cơ mà chuyên gia tâm lý cho rằng có lần thứ 2 cũng ổn. Kiểu nhiều người quá bận rộn sẽ bỏ lỡ mất tin nhắn. Đặc biệt crush khi 2 người chưa quen nhau nữa. Thử nhắn cho crush 2 tin liền trong 3 ngày. Nếu không trả lời, không hồi âm thì chính xác anh ta lờ bạn đi đấy! 3 ngày quá đủ cho người bình thường sắp xếp mọi việc trong cuộc sống rồi. Họ sẽ trả lời tin nhắn, nếu họ muốn. Lúc này thì không cần thông cảm và đợi, vì bạn cần bỏ đi và bước tiếp. Đặc biệt trường hợp mình nhắn tin không rep cơ mà vẫn up hình đều đều thì thôi next lẹ!

QUY TẮC NHẮN TIN 2 LẦN TRONG 3 NGÀY
source: https://i.pinimg.com/564x/22/87/8f/22878f0612eda346a444a00eb8990c77.jpg
baca juga

TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

Có một trường hợp hi hữu, cần bạn phải tìm hiểu tình báo về việc sao đã seen tin nhắn mà họ vẫn còn chưa trả lời. Ví dụ crush của bạn là một người hay lo âu, anh chàng cũng thích bạn và né tránh, ngại ngùng? Hoặc cũng có nhiều anh chàng sợ những mối quan hệ nghiêm túc. Anh ta sẽ không hồi âm tin nhắn tán tỉnh của bạn đâu, cơ mà đó không phải lỗi của bạn. Tìm hiểu thêm tính cách chàng cho bạn lý do có nên crush tiếp không. Một người quá yếu đuối hay không muốn xác định mối quan hệ nghiêm túc sẽ giúp bạn bỏ đi càng không tiếc chút nào. Hết cảm nắng nhanh thôi.

TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT
source: https://i.pinimg.com/564x/4c/34/c7/4c34c77eb02e6f8c01efe0b8275968de.jpg

KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN, BẠN CHẲNG MẤT GÌ, CHỈ CRUSH MẤT

Chàng không trả lời tin nhắn của bạn và lờ tịt, cơ mà bạn sẽ vượt qua chuyện này thôi. Việc crush không trả lời tin nhắn dập tắt mọi hy vọng của bạn, khiến cơn cảm nắng mau qua và cho bạn biết rằng đây chính là may mắn vì người đó hoàn toàn không phải một nửa của mình. Có thể hiện tại đau lòng nhiều nhưng vẫn hơn bị thả thính lại rồi sau đó quay ngoắt bơ đi như chưa có gì. Nếu bị seen tin nhắn và chẳng hồi âm, đau lòng thế, đừng ở một mình, hãy tìm những niềm vui khác nhanh chóng để quên đi sự “quê độ” ấy! Bạn nhanh chóng chẳng còn nhớ gì về cái bơ đẹp ấy đâu. Cho thành “cựu crush” luôn và ngay.

KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN, BẠN CHẲNG MẤT GÌ, CHỈ CRUSH MẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/90/90/cc/9090cce8ff0f55a0a59f5a13d3a7f493.jpg

Những cơn cảm nắng mệt mỏi nhưng rất thú vị. Hãy nhớ bị thờ ơ, từ chối không phản ánh gì về bạn, nó chỉ phản ánh bản chất của người kia thôi. Bạn không nhận được tin nhắn trả lời của crush dù đã seen, điều ấy nói lên rằng bạn xứng đáng ở cạnh người khác tốt hơn. Đó là chàng trai sẵn sàng hồi âm bạn bất cứ lúc nào. Tìm được người ấy sớm thôi!