THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ NHÀ VEDETTE

Mặt nạ ủ tóc bơ với 2 nguyên liệu chính là tinh chất bơ và Pro-vitamin B5. Tinh chất bơ hoàn thành tốt vai trò cung cấp đủ lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho mái tóc nhanh chóng phục hồi lớp liên kết bảo vệ tóc ở bên trong và cải thiện cấu trúc tóc bị hư tổn. Lượng acid béo dồi dào có trong bơ lại cải thiện ngay tình hình khô xơ, chẻ ngọn của tóc bằng lượng ẩm tự nhiên khiến tóc luôn giữ được độ mềm mại và giảm gãy rụng đi trông thấy.

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ NHÀ VEDETTE
source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/6673/138011/combo-5-mat-na-u-toc-bo-vedette-20ml-1-1-700x467.jpg

Pro – vitamin B5 là chất dinh dưỡng đặc biệt cần thiết cho tóc. Chúng có khả năng thấm sâu vào bên trong cấu trúc tóc và chuyển hóa thành Pantothenic acid – một trong những yếu tố quan trọng cấu thành lên sợi tóc khỏe mạnh và thúc đẩy quá trình mọc tóc. Ngoài hai thành phần trên, mặt nạ ủ tóc Vedette bơ còn chứa thành phần nguyên liệu giúp bảo vệ tóc. Đây chính là thành phần có khả năng hỗ trợ lấp đầy những hư tổn hiện có trên bề mặt lớp biểu bì. Lớp màng bảo vệ tóc cũng từ đó mà nhanh chóng được hình thành và tình hình hư tổn tóc từ sâu bên trong tóc được cải thiện.

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ VEDETTE

Mặt nạ ủ tóc nhà Vedette có khả năng cung cấp đầy đủ lượng Provitamin B5 và những acid béo tự nhiên cũng như những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Dưỡng chất thẩm thấu sâu bên trong tóc cải thiện lớp biểu bì và lấp đầy những tổn thương do hóa chất gây ra Với cấu trúc siêu mịn, sản phẩm kết hợp những thành phần hoạt tính giúp bảo vệ tóc trước những tác động của môi trường.

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ VEDETTE
source: https://i.pinimg.com/564x/09/e8/e1/09e8e10c08456f6c084a868290558f13.jpg

Mặt nạ ủ tóc bơ được các chuyên gia khuyên dùng cho những chất tóc đang hư tổn nặng nề do uốn nhuộm. Chiết xuất bơ với thành phần cực giàu protein và nhiều khoáng chất cần thiết sẽ duy trì độ ẩm và giữ tóc luôn mềm mượt. Với nguyên liệu từ thiên nhiên lành tính, sản phẩm này hứa hẹn sẽ phù hợp với mọi cô nàng, kể cả nàng có sở hữu da đầu và chất tóc nhạy cảm nhất. Vậy mặt nạ ủ tóc Vedette có tốt không? Câu trả lời chắc nàng đã biết rồi chứ? Nếu chưa hãy cùng xem những cảm nhận của mình sau khi sử dụng em ấy một thời gian nhé.

baca juga

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ VEDETTE

Trong bài review mặt nạ ủ tóc Vedette nói riêng và mỹ phẩm nhà Vedette nói chung mình đều khá ưng ý về công dụng tuyệt vời và mức giá cực yêu của các dòng sản phẩm này. Hiện tại, trên thị trường mặt nạ ủ tóc Vedette có 2 dạng là dạng hũ và dạng túi nhỏ. Nếu nàng muốn dùng thử nên mua dạng túi nhỏ 20ml với gái chỉ 13.000 đồng. Tuy nhiên, nếu có lần sau nàng nên tậu ngay một hũ tròn 145ml với giá chỉ 50.000 đồng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC BƠ VEDETTE
source: http://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2017/05/hm_avocado.jpg

Hãng mỹ phẩm Vedette cho đến nay ra khá nhiều loại mặt nạ ủ với nhiều mùi hương khác nhau nhưng mình ưng ý nhất là mặt nạ ủ bơ. Đây là loại sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng dành cho tóc khô và chẻ ngọn do sử dụng quá nhiều hóa chất. Cách sử dụng đã được ghi rất rõ trên bao bì nên mình không bàn tới. Tuy nhiên, bạn nên dùng tuần khoảng 1 – 2 lần thôi. Hiện tại tình trạng tóc mình sau 2 tháng sử dụng đã cải thiện khá nhiều, lượng tóc rụng giảm hẳn và tóc cũng mượt mà, óng ả hơn rất nhiều.

Nói tóm lại, với giá thành rẻ thì chất lượng của mặt nạ ủ tóc bơ nhà Vedette mang lại cho mái tóc là khá ổn. Nếu nàng cũng có một mái tóc “khó chiều” như mình hãy dùng thử em ấy và chia sẻ cảm nhận cùng Beautiesvietnam nhé.