TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TÝ

Người ta sẽ không ngừng “rót” vào tai bạn những câu chuyện bóng gió để khai thác thông tin cũng như gây nhiễu cho bạn. Đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai, đặc biệt những người ngỏ ý muốn bạn giúp đỡ hoặc cho mượn tiền. Cũng có thể bạn sẽ xảy ra xung đột vì khác biệt quan điểm với một trong những người bạn thân.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TÝ
source: https://i.pinimg.com/564x/b5/bb/b1/b5bbb13045623f6bce4c99366774b838.jpg

Trong công việc, sự chậm trễ và phiền toái sẽ khiến bạn lo lắng, tuy nhiên hãy cố gắng kiểm soát bản thân. Về sức khỏe, bạn nên đến nha sĩ cũng như chăm sóc răng miệng kĩ lưỡng để tránh các bệnh như viêm nướu.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI SỬU

Trong tử vi tuần mới (22/7-28/7), tuổi Sửu sẽ may mắn gặp được những đối tác có đặc biệt quan tâm đến ý tưởng và dự án của bạn. Về tình hình tài chính, túi tiền cạn kiệt báo hiệu cho bạn biết đã đến lúc bắt tay vào thực hiện kế hoạch chi tiêu tiết kiệm.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI SỬU
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/03/buffalo.png

Còn với tình yêu, bạn sẽ sớm gặp được một nửa có tâm hồn đồng điệu với mình. Về sức khỏe, rất có thể bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ chỉ vì sở thích ăn uống vô tội vạ của mình đấy.

baca juga

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 nhắc nhở các cô nàng tuổi Dần nên cẩn thận trước những đề nghị, những ý tưởng mới đầu tưởng chừng hấp dẫn nhưng thực tế kết quả lại không có gì tốt đẹp. Ở giai đoạn này, bạn chỉ nên cố gắng từng bước hoàn thành các kế hoạch ban đầu.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI DẦN
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/03/tiger.png

Có vẻ như bạn cũng đang ấp ủ mong muốn chuyển sang một nơi ở mới tốt hơn và may mắn thay, điều kiện tài chính hiện có cộng với sự giúp đỡ từ vài người quen giúp cho dự định này được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm hơn tới giấc ngủ của mình, tránh xa tất cả các loại chất kích thích để không khiến tình trạng mất ngủ kéo dài thêm.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI MẸO

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI MẸO
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/03/cat.png

Bạn sẽ có khả năng vượt qua những trở ngại đã làm chậm tiến độ trong công việc của bạn; tuy nhiên, đừng để mình bị lợi dụng. Thể trạng của bạn có vẻ giảm sút đôi chút, không những thế, bạn đang mang một sự nhạy cảm khá lớn, dễ gây ra mệt mỏi, buồn phiền cũng như tâm trạng trống rỗng. Hãy “định vị” tốt cảm xúc của mình, có như thế, niềm vui và may mắn mới mau chóng quay trở lại.

baca juga

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI THÌN

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI THÌN
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/dragon.png

Tử vi tuần mới (22/7-28/7) của tuổi Thìn dự báo 1 tuần đầy quyết tâm thực hiện tất cả những mục tiêu được đặt ra trong đầu bạn. Điều đó hoàn toàn khả thi nhờ cách làm việc hiệu quả và thực tế của bạn. Mặc dù công việc nhiều là thế nhưng bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. Ưu tiên tuyệt đối cho cuộc sống cá nhân và gia đình, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc cả.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TỴ

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TỴ
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/snake.png

Tuổi Tỵ ơi, tử vi tuần này của bạn có gì vui? Chính xác thì bạn sẽ có 1 tuần với những hoạt động tinh thần là chính. Trực giác kết hợp kiên trì sẽ mang bạn đến với những thành công nhất định trong công việc lẫn tình cảm. Riêng về tình yêu, đây được xem là giai đoạn thử thách dành cho những cặp đôi đang yêu. Đó có thể là giận hờn vu vơ, nhưng cũng có thể là cả 2 buộc phải yêu xa.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI NGỌ

Không có gì là sai nếu bạn trót phải lòng ai đó từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần cẩn thận bởi rất có thể, điều này sẽ khiến bạn xao nhãng công việc cũng như các mối quan hệ khác. Một chút táo bạo là động lực thúc đẩy giúp bạn gặt hái được kha khá “quả ngọt” trong nhiều lĩnh vực. 
TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI NGỌ
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/horse.png

Tuổi Ngọ giỏi giao tiếp nhưng cũng phải rơi vào tình huống khó khăn bởi sự thẳng thắn và hơi khoe khoang của mình. Không những thế, các nàng còn tranh luận cùng người thân, gia đình và rất có thể, hiểu lầm này chưa được giải quyết lại dẫn đến những hiểu lầm khác.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI MÙI

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI MÙI
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/goat.png

Tuổi Mùi theo tử vi tuần mới (22/7-28/7) sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội. Bạn đã bắt đầu cởi mở hơn với thế giới bên ngoài, điều này giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống và các mối quan hệ xã hội. Hãy học cách từ bỏ những điều khiến bạn thất vọng, kể cả trong chuyện tình cảm thay vì chạy trốn hay che đậy, cũng như tiếp tục ảo tưởng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI THÂN

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI THÂN
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/monkey.png

Bạn bắt đầu không kiên định với nỗ lực của mình, hãy học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng kiểm soát sự bốc đồng của bản thân. Trên hết, đây không phải lúc để bạn mạo hiểm về tài chính, đặc biệt là hỗ trợ bạn bè. Rất có thể một ai đó đang đưa bạn vào tầm ngắm để trục lợi đấy. Cứ giữ thái độ bình tĩnh, bạn sẽ sớm vượt qua thử thách và loại bỏ những người bạn không đáng tin này. Ngược lại, chuyện tình cảm khá sôi nổi. Tuy nhiên, sẽ không thể tránh khỏi những xung đột bởi xu hướng hiện tại của bạn là lảng tránh thay vì đối diện.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI DẬU

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI DẬU
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/rooster.png

Trong tử vi tuần mới (22/7-28/7), các cô nàng tuổi Dậu sẽ có cơ hội để hoàn thành tốt nhất mọi dự định, đặc biệt những hoạt động liên quan đến sự nghiệp của bạn. Rất có khả năng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận bằng lòng tốt và sự hỗ trợ hữu ích đến từ những người khác giới, nhưng đừng cố gắng trục lợi từ nó. Sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng, nhưng có vẻ năng lượng có giảm đi đôi chút. Hãy tránh những đồ uống có cồn và tập trung nghỉ ngơi nhiều hơn.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TUẤT

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI TUẤT
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/dog.png

Tuần này được xem khá may mắn cho tuổi Tuất trong tình yêu, nhưng lại gặp trở ngại lớn về vấn đề tài chính. Bạn gần như yếu đuối hơn hẳn thường ngày và dễ cáu kỉnh. Không những thế, các cô nàng tuổi Tuất còn mất đi tính khách quan vốn có, vậy nên đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định gì quan trọng. Thay vào đó, hãy chú trọng đến việc nghỉ ngơi cũng như tập luyện thể thao để giảm bớt áp lực.

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI HỢI

TỬ VI TUẦN NÀY CỦA TUỔI HỢI
source: http://vietnamesezodiac.com/files/2012/04/pig.png

Tử vi tuần mới (22/7-28/7) của tuổi Hợi bắt đầu bằng sự nhẹ nhàng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, với các mối quan hệ trong gia đình thì hãy tránh xa những cuộc tranh luận bất tận, bởi rất có thể, lời nói của bạn sẽ kết thúc tình cảm thân thiết trong tổn thương. Tuần này, các cô nàng tuổi Hợi dường như có nhiều năng lượng tích cực hơn. Bạn cũng đang kiên trì cải thiện tình hình tài chính của mình và mọi thứ đã dần dần đến đích.