KHI NHẮN TIN NÊN DÙNG NHỮNG ICON VUI NHỘN

Việc sử dụng những icon vui nhộn là một cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn mà bạn nên áp dụng. Trong khi nhắn tin bạn nên thêm những icon vui nhộn vừa là để thể hiện cảm xúc của mình vừa tạo được không khí vui tươi hơn cho cuộc trò chuyện.
 

KHI NHẮN TIN NÊN DÙNG NHỮNG ICON VUI NHỘN
source: https://facebookstickers.info/wp-content/uploads/2018/05/Usagyuuun.png

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng quá nhiều icon bởi đôi khi điều đó lại khiến cho crush của bạn nghĩ rằng bạn không biết nói gì nữa nên mới sử dụng icon. Và đó chính là lý do khiến cho cuộc trò chuyện của bạn nhàm chán và kết thúc nhanh chóng hơn.
 

NÊN TRÁNH NHẮN TIN QUÁ DÀI DÒNG

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí được tán tỉnh thì bạn có thích anh chàng đó nhắn tin quá dài dòng hay không? Đương nhiên là không đúng không nào, vì thế bạn không nên bắt đầu cuộc trò chuyện với một tin nhắn dài lê thê.
 

NÊN TRÁNH NHẮN TIN QUÁ DÀI DÒNG
source: https://i.pinimg.com/564x/0e/0d/4b/0e0d4b052668166e4baadd4e8663d972.jpg

Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhắn tin quá cộc lốc hay nói chuyện không đầu không cuối, đó là một trong những cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai mà bạn không nên bỏ qua. Tốt nhất là bạn nên nhắn tin ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo rằng anh chàng vẫn hiểu bạn đang nói gì.
 

baca juga
NÊN TRÁNH NHẮN TIN QUÁ DÀI DÒNG
source: https://i.pinimg.com/564x/12/bd/7b/12bd7b224cb4de3b1ca62b1342e5babf.jpg

Bạn nên tạo được sự hứng thú cho cuộc trò chuyện của mình đó là cách để crush thích mình qua tin nhắn, nên tránh khiến anh chàng cảm thấy khó hiểu và nhàm chán. Hãy thay đổi cách nhắn tin của mình thường xuyên để cả hai hứng thú hơn khi nói chuyện với nhau nha.
 

SỬ DỤNG BIỆT DANH CHO CRUSH

Để tạo sức cuốn hút hơn cho cuộc trò chuyện bạn hãy sử dụng biệt danh - cách nhắn tin với crush là con trai vô cùng hiệu quả. Với cách xưng hô thông thường quá nhàm chán, việc thay đổi tên gọi sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn với anh chàng này.
 

SỬ DỤNG BIỆT DANH CHO CRUSH
source: https://adsplus.vn/wp-content/uploads/2018/03/crush-nghia-la-gi-tai-sao-crush-tro-thanh-trao-luu-cua-gioi-tre-01-1-1024x590.jpg

Đặc biệt, sử dụng biệt danh sẽ thực sự để lại ấn tượng tốt cho crush của bạn, bởi chỉ có những người đặc biệt mới gọi nhau theo biệt danh thôi nha. Quá là ngọt ngào phải không nào?
 

baca juga

NÊN TRÁNH THỂ HIỆN CẢM XÚC THÁI QUÁ

Để có thể cưa cẩm được anh chàng mà bạn crush thì bạn không nên thể hiện cảm xúc của mình thái quá hay tùy tiện được đâu nha. Cách để crush thích mình qua tin nhắn đó chính là sự chừng mực khi nhắn tin, đặc biệt bạn nên dùng những ngôn từ có hàm ý sâu sa khiến chàng phải suy nghĩ.
 

NÊN TRÁNH THỂ HIỆN CẢM XÚC THÁI QUÁ
source: https://i.pinimg.com/564x/96/d6/54/96d65460758406262f5157aaf461153d.jpg

Việc thể hiện cảm xúc thái quá hay lộ liễu sẽ khiến anh chàng nghĩ bạn là một người dễ dãi và điều đó thì thực sự không thể thu hút hay hấp dẫn được chàng trai đó. Vì thế, bạn nên tạo ra sự bí ẩn và thử thách khiến chàng trai tò mò về bạn.
 

NÊN BÀY TỎ SỰ NHUNG NHỚ VỚI CRUSH

Việc nhớ nhung là điều không thể tránh khỏi nếu bạn lỡ thích một anh chàng nào đó, khi đó bạn hãy cứ thành thật bày tỏ với crush của mình. Nhưng đừng quá lộ liễu, bạn nên tránh nhắn tin một cách thẳng thừng rằng bạn đang nhớ chàng bởi như vậy anh chàng sẽ tự đắc vì đã gây được sự chú ý với bạn.
 

NÊN BÀY TỎ SỰ NHUNG NHỚ VỚI CRUSH
source: https://i.pinimg.com/564x/1b/bf/d0/1bbfd0afe36203f3e703520f957dcf36.jpg

Trong trường hợp này bạn vẫn nên nhắn tin khéo léo ví dụ như “em nhớ lại những câu chuyện mà anh kể, nó thật hài hước và không thể nhịn được cười”. Với nội dung này vừa thể hiện được rằng bạn đang nhớ đến anh chàng đó lại vừa có thể giữ giá được cho mình đó nha các nàng.
 

ĐỪNG KHIẾN CHÀNG NGHĨ RẰNG BẠN ĐÁNG THƯƠNG

Hiện nay, có không ít cô nàng sử dụng sự yếu mềm và đáng thương để lấy lòng anh chàng mà họ thích. Cách cưa cẩm này hoàn toàn sai, bởi sự yếu đuối và đáng thương của bạn sẽ khiến chàng trai cảm thấy bạn ngày càng phiền phức và đáng thương hơn. Vì thế bạn hãy cứ để chàng nhận thấy bạn đủ mạnh mẽ và luôn yêu đời, điều đó sẽ làm điểm hấp dẫn của bạn trong mắt chàng đấy nhé!
 

ĐỪNG KHIẾN CHÀNG NGHĨ RẰNG BẠN ĐÁNG THƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/45/0f/bc/450fbc28b32ec954d78cf93883d92086.jpg

Trên đây là những cách để crush thích mình qua tin nhắn mà các nàng không nên bỏ qua. Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể chinh phục được trái tim của crush – người mà bạn đang thương nhớ mỗi ngày. Chúc bạn thành công!