Con trai tay ấm được các nàng truyền tai nhau rằng cũng sẽ có một trái tim ấm áp, một tấm lòng nhân hậu. Nếu muốn test xem tay người yêu mình ấm hay lạnh thì hãy chọn mùa đông nhé. Mùa đông, thân nhiệt giảm xuống, nếu tay của chàng trai đó vẫn đủ để sưởi ấm cho bạn thì đúng chính xác chàng ta có một đôi bàn tay ấm rồi.

Vậy bàn tay nam ấm nói lên điều gì? Một chút trên cơ thể người mình yêu thôi cũng đủ để các nàng trăn trở suy nghĩ cả đêm rồi mày mò đọc hết cái này cái kia xem có đúng không, đó chắc chắn là tâm lý chung của các bạn nữ đang yêu.

Con trai tay ấm là người như thế nào: chung thuỷ hay lăng nhăng?
source: https://i.pinimg.com/564x/a7/09/51/a709510f08332115cac12d3d696077bc.jpg

Theo một nghiên cứu cho thấy, những chàng trai có đôi bàn tay ấm thường có những hành động và cử chỉ cực kỳ ấm áp, và họ cũng là những người có một trái tim khao khát tình yêu cháy bỏng. Ở bên những người con trai tay ấm, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy được sưởi ấm, các cung bậc cảm xúc cũng thăng hoa hơn bởi những người con trai tay ấm rất biết cách khiến cho người khác dễ chịu, cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh bên. Có lẽ chính vì lý do đó mà dân tình thi nhau đồn đoán yêu người có bàn tay ấm chắc chắn sẽ rất chung thủy.

Con trai tay ấm là người như thế nào: chung thuỷ hay lăng nhăng?
source: https://i.pinimg.com/564x/0b/c5/19/0bc51997144f87b446e7e0ace0b7a4be.jpg
baca juga

Con trai tay ấm có phải đa tình không? Xin trả lời với các bạn rằng là không có một câu trả lời nào thích đáng cả. Đa tình hay không đa tình nó thuộc vào phạm trù tính cách và lối sống. Có những chàng trai sở hữu đôi bàn tay lạnh nhưng họ vẫn biết cách sưởi ấm con tim của người mình yêu, vẫn hết sức chăm lo và luôn tạo cảm giác an toàn nhất cho người phụ nữ họ yêu.

Đồng ý rằng nếu vào mùa đông giá lạnh, yêu một chàng trai có đôi bàn tay ấm thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy gần gũi và ấm áp hơn nhiều là so với những chàng trai có bàn tay lạnh. Nhưng đó chỉ là cảm giác bên ngoài, tác động một phần gián tiếp vào hệ nơ ron thần kinh của bạn mà thôi. Còn tay ấm hay tay lạnh không thể quyết định cho việc anh ta có đa tình hay là không đa tình.

Con trai tay ấm là người như thế nào: chung thuỷ hay lăng nhăng?
source: https://i.pinimg.com/564x/1c/86/a3/1c86a3030be731d8352d6828e90f7de2.jpg

Mọi sự phán đoán chỉ ở mức tương đối. Hãy để ý xem anh ta có yêu thương, quan tâm bạn thật lòng không, điều đó thể hiện qua hành động. Khi bạn ốm, thay vào những câu nói “em uống thuốc đi” là mấy vỉ thuốc cùng bát cháo nóng hổi và đôi ba lời cằn nhằn “sao em không giữ gìn sức khỏe”. Khi bạn buồn thay vì những câu động viên “anh hiểu cảm giác của em mà, đừng buồn nữa” là chạy xồng xộc đến trước cửa nhà bạn và lôi bạn đi nhậu, cho bạn tâm sự hết những nỗi buồn, chia sẻ và động viên lẫn nhau. Khi ra đường gặp những cô gái xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, giỏi giang hơn nhưng anh ta vẫn mãi chỉ suy nghĩ đến mình mà thôi,… đó mới chính là thước đo của sự chung thủy. Chứ không ai lấy độ ấm của bàn tay để làm thước đo chuẩn mực về sự chung thủy cả.

Con trai tay ấm là người như thế nào: chung thuỷ hay lăng nhăng?
source: https://i.pinimg.com/564x/1a/50/e6/1a50e68c16c94feefb64e972dd139202.jpg

Tình yêu là một loại tình cảm cực kỳ khó hiểu. Vì thế đừng quá nhạy cảm để ý những đặc điểm và tin vào những “truyền thuyết con trai tay ấm” hay tử vi người tay có bàn tay ấm được dân tình truyền tai nhau. Hãy tin vào chính trực giác của mình, cảm nhận của mình về đối phương, xem anh ta đã làm gì được cho bạn và có mang đến cho  bạn cảm giác an toàn khi ở cạnh bên không. Đừng vì đặc điểm của bàn tay không có căn cứ khoa học mà bỏ lỡ đi người đàn ông của đời mình nhé. Tất nhiên, nếu yêu phải một cậu trai có bàn tay lạnh thì bạn sẽ thiệt thòi vì những ngày đông không được sưởi ấm rồi.

Đã nắm bắt được đặc điểm của con trai tay ấm là người như thế nào rồi thì nhớ tinh tế để ý ngay xem chàng có những dấu hiệu thích bạn hay không nhé!