GỪNG VÀ SẢ CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO TÓC?

Gừng và sả là hai trong số nhiều nguyên liệu tự nhiên được phụ nữ Việt Nam xưa dùng làm nguyên liệu chăm sóc tóc, giúp tóc mềm mượt. Xưa kia, các nàng cần phải đun lên để tinh chất của sả và gừng hòa quyện với nước và gội đầu. Giờ đây, trong thời đại phát triển như hiện nay, nàng chỉ cần mua một hộp kem ủ tóc gừng và sả của Vedette về sử dụng là có được mái tóc mềm mượt rồi!

GỪNG VÀ SẢ CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO TÓC?
source: https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/tmuitg/2017_10_09/1.jpg

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG XẢ VEDETTE

  • Tinh chất gừng sả
Tinh chất gừng và sả có chứa trong mặt nạ ủ tóc gừng sả Vedette có khả năng kích thích tuần hoàn máu trên da đầu hiệu quả. Có thể nói, đây chính là bí quyết để khiến cho tóc của nàng mọc nhanh hơn đồng thời giảm gãy rụng trong thời gian dài.
  • Pro-vitamin B5

Đây là chất dinh dưỡng cần thiết để cho tóc khỏe mạnh. Dưỡng chất Pro-vitamin B5 khi thẩm thấu vào tóc làm cho lớp biểu bì tóc được cải thiện, tăng sự đàn hồi, giảm chẻ ngọn và tóc rụng.

THÀNH PHẦN CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG XẢ VEDETTE
source: https://pipe.tikicdn.com/cache/550x550/ts/product/1f/7a/f5/ba2e46c3853465c8d7c72f500e850458.jpg

Các thành phần còn lại của mặt nạ ủ tóc gừng xả Vedette phần lớn là thiên nhiên nguyên chất nên bảo đảm cho da đầu của bạn an toàn nhất. Nếu da đầu của nàng nhạy cảm, dễ bị bỏng rát, nổi rộp hoặc do có những vết thương từ trước thì cũng đừng lo lắng khi sử dụng em này nhé! Tinh chất gừng và xả vô cùng nhẹ dị, không gây cho nàng một chút cảm giác khó chịu nào đâu!

baca juga

CÔNG HIỆU CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG SẢ

  • Chìa khóa cho tóc rụng và dầu
Nếu nàng là một cô nàng phải đi ra nắng thường xuyên, làm việc ngoài trời nhiều thì rất cần đến mặt nạ ủ tóc này của Vedette. Những tinh chất tốt trong mặt nạ ủ sẽ giúp mái tóc của nàng giảm khô, gãy rụng nhanh chóng. Bên cạnh đó, đối tới những cô nàng có da đầu bị dầu, tóc dễ bị bết dính thì sản phẩm ủ tóc này cũng có thể giúp da dầu nàng sạch sẽ, tăng độ săn chắc nhiều hơn cho tóc.  
  • Nuôi dưỡng trẻ hóa tóc

Nàng sử dụng mặt nạ ủ tóc gừng và xả Vedette trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần là có thể cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt mái tóc của mình từ khô ráp đến mềm mại, từ yếu ớt đến khỏe mạnh. Nàng kiên trì sử dụng em này thường xuyên từ 1 đến 2 lần một tuần là được.

CÔNG HIỆU CỦA MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG SẢ
source: https://motherandcare.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/toc-mem-muot.jpg

SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG SẢ NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Để có được công dụng tốt nhất sau khi sử dụng mặt nạ ủ tóc gừng và sả của Vedette thì nàng cần phải biết cách sử dụng thông minh. Nhìn chung, mặt nạ ủ tóc thiên nhiên này cũng có cách sử dụng cũng như các loại dầu xả dành cho tóc khác. Cách sử dụng mặt nạ ủ tóc như sau:

  • Bước 1: sau khi gội đầu sạch sẽ xong với nước, nàng cho một lượng nhỏ mặt nạ ủ tóc ra lòng bàn tay. Nàng chi ít thôi nhé, lượng vừa đủ so với lòng bàn tay của nàng thôi.
  • Bước 2: úp hai tay với nhau và xoa đều để kem ủ có thể lan đều trên tay.
  • Bước 3: thoa lên từng cụm tóc đang buông nhẹ nhàng. Nàng cứ lặp tại thao tác này sao cho lượng mặt nạ ngủ có thể được thẩm thấu đều nhất vào tóc.
  • Bước 4: nàng quấn khăn tắm và ủ cho tóc của mình trong khoảng từ 10 đến 15 phút để tinh chất gừng và xả thẩm thấu vào bên trong tóc. Xả lại với nước thật sạch.
SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC GỪNG SẢ NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?
source: https://mathoadaphan.com/data/bt9/mhdp18.jpg
baca juga

LƯU Ý CẦN THIẾT KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trong quá trình ủ tóc bằng kem ủ tóc Vedette thì nàng cần lưu ý một điều. Điều này vô cùng quan trọng và để tránh nàng lãng phí kem ủ tóc của mình. Nàng chỉ sử dụng mặt nạ ủ tóc dành cho các sợi tóc của mình, tức phần tóc dưới chứ không sử dụng mặt nạ ủ cho chân tóc, phần tóc gần da đầu.

LƯU Ý CẦN THIẾT KHÔNG NÊN BỎ QUA
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2016/12/kem-u-toc-manliyuan-2-chiaki-vn-jpg-1481709194-14122016165314.jpg

Điều này thực sự không cần thiết bởi có thể làm da đầu của nàng bị tổn thương. Vì nàng đã tắm cho da đầu sạch sẽ rồi nên cũng không cần ủ tóc cho da đầu đâu nhé! Với những thông tin trên đây, hi vọng nàng đã biết cách sử dụng mặt nạ ủ tóc Vedette để có được một bộ tóc óng mượt và khỏe mạnh! Chúc nàng luôn xinh đẹp và tươi vui!