NỐT RUỒI Ở DÁI TAI

Người ta nói rằng nốt ruồi ở tai phụ nữ tại phần dái tai thì là mang tài vận hưng thịnh, số mệnh thì thuộc hàng đại phúc đại quý. Theo Nhân tướng học thì những người này làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Còn xem nốt ruồi để bàn về tính cách thì những người có nốt ruồi ở dái tai thường cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo, làm mọi việc đều tuân theo kế hoạch, theo trật tự đầu cuối rõ ràng.

Phải nói là nốt ruồi ở tai tại vị trí này quá lợi, đã thế còn nhân duyên tốt, nhiều người giúp đỡ và yêu thương, cuộc sống ít trắc trở mà sau này về già lại được hưởng an nhàn. Thêm một điều nữa là tướng nốt ruồi này tiết lộ khả năng sinh đẻ của phụ nữ. Đa số là có nốt ruồi ở dái tai thì đẻ nhiều con gái hơn là con trai.

NỐT RUỒI Ở DÁI TAI
source: https://cuocsong24h.org/wp-content/uploads/2019/03/not-ruoi-o-tai-phu-nu-3jpg-587x330.jpg

Lưu ý: Đây được coi là nốt ruồi cát tường, bạn không nên bấm lỗ tai ngay vị trí của nốt ruồi, không tẩy xóa, dễ hao tổn tài của.

NỐT RUỒI Ở DÁI TAI
source: http://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2015/7/7/Tiet-lo-y-nghia-not-ruoi-hoa-phuc-tren-tai-nu-gioi-hinh-anh.jpg
baca juga

NỐT RUỒI Ở TRONG TAI

Nốt ruồi trong tai là một tín hiệu theo Nhân tướng học là báo hiệu sự sống thọ. Đặc biệt phụ nữ mà có nốt ruồi trong tai thì sức khỏe thường tốt, sống lâu. Xét về tính cách thì những người này thường làm những nghề như giáo viên, truyền đạo, nhà nghiên cứu… những thứ thiên hướng dạy dỗ.

NỐT RUỒI Ở TRONG TAI
source: https://cdn.phunusuckhoe.vn/duyennguyen/8-loai-not-ruoi-may-man-giup-ban-thuong-gap-quy-nhan-khi-kho-khan3.jpg

NỐT RUỒI Ở SAU TAI

Lại là một nốt ruồi ở tai mang đến sự may mắn và tích cực. Nhân tướng học phán rằng nốt ruồi sau tai báo hiệu bạn sẽ được hưởng nhiều tài sản từ tổ tiên. Nốt ruồi ở tai phụ nữ đặc biệt cho thấy bạn sẽ sung túc, vững vàng tài chính sau này. Nguồn thu từ bất động sản và kế thừa tài sản sẽ lớn.

NỐT RUỒI Ở SAU TAI
source: https://www.genvita.vn/-/media/images/noi-hach-sau-tai-feature.ashx?mw=800&hash=E0A3E84CE5CFBAA60294C2B8C68933C6EA9361EB
baca juga

NỐT RUỒI Ở NHĨ LUÂN (VÀNH TAI NGOÀI)

Vành tai ngoài phần viền ngoài cùng nhô ra chính là nhĩ luân. Nốt ruồi ở tai của phụ nữ vị trí này thể hiện đó là người thông minh lanh lợi. Người này học hành thông minh, còn khi lập gia đình thì là dâu hiền, vợ đảm, gia đình lúc nào cũng đầm ấm, hòa thuận và hạnh phúc ngập tràn.

NỐT RUỒI Ở NHĨ LUÂN (VÀNH TAI NGOÀI)
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2019/02/25/15/41/not-ruoi1.jpg

NỐT RUỒI Ở NHĨ QUÁCH (VÀNH SỤN TRONG)

Phần vành tai trong, gân nhô lên phía trong tai mà có nốt ruồi thì lại không tốt chút nào. Phụ nữ có nốt ruồi này cơ thể thường yếu đuối, hay gặp vấn đề về dạ dày, sinh đẻ thì sinh nhiều gái hơn trai, hôn nhân thường không như ý, lại còn có thể phá tài. Nốt ruồi ở tai nam giới vị trí này thì đỡ hơn!

NỐT RUỒI Ở NHĨ QUÁCH (VÀNH SỤN TRONG)
source: http://choiphongthuy.com/uploads/images/tai%20ru%20xuong.jpg

NỐT RUỒI Ở NHĨ MÔN

Nhĩ Môn chính là phần thịt mà nhô ra, đối diện vành tai của chúng mình đó. Nốt ruồi Nhĩ Môn chính là nốt ruồi đào hoa. Phụ nữ có nốt ruồi này có nhiều người mến mộ, theo đuổi. Nam giới thì sẽ tính đào hoa, ong bướm. Hơn thế nữa, nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này cũng có ý nghĩa là độ kháng cự, chịu đựng không tốt, dễ bị tác động, lung lay bởi yếu tố bên ngoài.

NỐT RUỒI Ở NHĨ MÔN
source: https://tinhhoa.net/uploads/thumb/2016-06/5672a28a2aa54d18f0913bbbee52e46c.jpg

HÌNH DÁNG TAI TIẾT LỘ TÍNH CÁCH – TAI TO, DÁI TAI DÀY

Ngoài bật mí ý nghĩa vị trí nốt ruồi tai, Beauties Việt Nam tích hợp cho bạn thêm Nhân tướng học cho bạn về dáng tai. Nếu có dái tai dày, tai to hẳn bạn là người tràn ngập năng lượng, sức bật tốt, cuộc sống sẽ luôn phát triển. Hơn thế bạn còn biết lắng nghe, luôn tiếp thu để học hỏi và tiến bộ mỗi ngày. Người tai to tương lai sáng lạn, mọi chuyện thuận lợi, thành công. Tuy nhiên, tham vọng của người mang đôi tai kiểu này vô cùng lớn.

HÌNH DÁNG TAI TIẾT LỘ TÍNH CÁCH – TAI TO, DÁI TAI DÀY
source: https://pbs.twimg.com/media/Dv6jF-UUYAARF-_.jpg:large

DÁI TAI RẤT TO, XỆ

Tiền bạc rất dư dả cho team này. Đã thế còn nhạy bén trong kiếm tiền, tính toán cẩn trọng, phù hợp kinh doanh buôn bán. Tâm hồn của người dái tai to, xệ còn trong sáng, lạc tâm, tích cực. Tai kiểu này hay được gọi là tai Phật đấy, dù có phú quý, giàu sang hay không còn chưa chắc nhưng đảm bảo là mọi người ai cũng yêu quý.

DÁI TAI RẤT TO, XỆ
source: https://i.pinimg.com/564x/a1/00/72/a1007224e2a06e1407210ed7dc76c75f.jpg

TAI NHỌN, DÁI TAI NHỎ

Đây là người sống thực dụng, quan trọng vật chất, tiền bạc. Thông minh một cách láu cá, sáng tạo. Một cuốc sống tự do, không có khuôn khổ là điều mà người mang đôi tai nhọn này khát khao. Bạn biết cách chiều chuộng, quan tâm người khác và biết tự làm hài lòng bản thân.

TAI NHỌN, DÁI TAI NHỎ
source: https://i.pinimg.com/564x/1a/70/4e/1a704e77b0c3fce0995c4baad12267ac.jpg

KHÔNG CÓ DÁI TAI

Không có nhưng vận mệnh sau này lại khá tốt. Bạn biết cách tìm ra con đường và đi trên con đường ấy để đạt mục tiêu. Có nhiều người sẽ ganh tị với sự nhanh nhẹn của bạn.

KHÔNG CÓ DÁI TAI
source: https://i.pinimg.com/564x/02/7c/c0/027cc0174d29512a7eba1dab54b20ba6.jpg

Vị trí nốt ruồi ở tai bạn thế nào, ý nghĩa ra sao, giờ hẳn đã biết tường tận rồi đúng không nào?