GIẢI MÃ GIẤC MƠ: MƠ THẤY MÁU LÀ ĐIỀM GÌ?

Mơ thấy máu là một trong những giấc mơ mà rất nhiều người gặp phải. Và hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng giấc mơ này là điềm báo cho những điều xui rủi, chết chóc đang đến gần bạn hoặc những người thân thiết xung quanh. Nhưng thực tế thì theo các nguồn tài liệu nghiên cứu về chiêm bao thì không phải giấc mơ thấy máu nào cũng là điềm xấu.

GIẢI MÃ GIẤC MƠ: MƠ THẤY MÁU LÀ ĐIỀM GÌ?
source: https://danhlode.net/wp-content/uploads/2018/12/mo-thay-ba-chet-song-lai-danh-con-gi-02.jpg

Giấc mơ thấy máu cho thấy những điều liên quan đến những thăng trầm tình cảm của con người, sự thăng tiến hoặc thất bại trong công việc kinh doanh hay nỗi buồn chán, thất vọng của chính bạn trước điều gì đó. Điều này cho thấy những giấc mơ thấy máu có thể đang ám chỉ đến những tình huống nào đó trong cuộc sống bạn và nó không thể thay đổi.

Những điềm báo qua giấc mơ thấy máu này mang cả điềm lành lẫn điềm tốt. Máu là nguồn sinh mệnh, là thứ duy trì sức sống con người nhưng nó cũng gắn liền với những ý nghĩa tiêu cực, xui rủi mà không ai muốn dính dáng đến.

GIẢI MÃ GIẤC MƠ: MƠ THẤY MÁU LÀ ĐIỀM GÌ?
source: https://taxitaisaigon.vn/upload/files/baiviet/nam-mo-thay-chuyen-nha-co-y-nghia-gi.jpg
baca juga

NHỮNG GIẤC MƠ THẤY MÁU PHỔ BIẾN VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG

Vậy giấc mơ nào là điềm lành? Giấc mơ nào là điềm xấu? Sau đây Beauties Vietnam sẽ liệt kê một số giấc mơ thấy máu phổ biến nhiều người gặp phải và ý nghĩa đằng sau nó.

 • Nếu bạn mơ thấy người khác chảy máu thì đây là điềm báo tốt về mặt công việc. Kế hoạch của bạn đang thực hiện vô cùng thuận lợi và kết quả mang lại rất khả quan, đồng thời, khả năng thăng tiến trong công việc là khá cao.
 • Nếu bạn mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc mặt bạn xuất hiện những vết thương có máu, điển hình như nằm mơ thấy máu trong miệng thì đây lại là điềm xấu. Nó ám chỉ rằng bạn đang nhận trách nhiệm cho việc gì đó quá tầm kiểm soát của bạn và bạn có thể sẽ gặp những rắc rối liên quan đến mặt pháp luật.
NHỮNG GIẤC MƠ THẤY MÁU PHỔ BIẾN VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG
source: http://benhvienimplant.com/wp-content/uploads/phu-nu.jpg
 • Nếu bạn mơ thấy mình dẫm vào một vũng máu thì bạn cần cẩn thận hơn trong những công việc bạn đang làm, bạn có thể sắp vướng phải những rắc rối liên quan đến pháp luật.
 • Nếu bạn mơ thấy mình đang hiến máu thì điều này có nghĩa là bạn đang kiệt sức và mệt mỏi vì điều gì đó, hãy hoãn lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi.
 • Nếu bạn mơ thấy mình bị mất máu thì nó đang ám chỉ rằng bạn đang kiệt sức và đang cảm thấy thất vọng vô cùng. Nó có thể đang ám chỉ những mâu thuẫn gay gắt giữa bạn và bạn bè hoặc gia đình. Hãy cố gắng nhớ lại xem mình bị chảy máu ở đâu và tìm kiếm ý nghĩa của vị trí đó.
 • Nếu bạn mơ thấy máu viết trên tường thì nó đang báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với điều gì đó và không thể trốn tránh thêm nữa.
NHỮNG GIẤC MƠ THẤY MÁU PHỔ BIẾN VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG
source: http://choiphongthuy.com/uploads/images/mo%20thay%20tran.jpg
baca juga
 • Nếu bạn mơ thấy máu kinh nguyệt hoặc máu khi mang thai thì nó có thể đang chỉ cơ thể của bạn đang găp rắc rối và bạn cần phải chú ý sức khỏe của bản thân, và nếu bạn đang mang thai thì hãy cẩn thận với sinh linh trong bụng.
 • Nếu bạn mơ thấy máu và người chết thì rất có thể có một ai đó đang cần bạn giúp đỡ.
 • Nếu bạn mơ thấy mình đang uống máu thì điều này ám chỉ một nguồn năng lượng lớn sắp bùng nổ như về mặt sức khỏe hay tài chính, công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn.
 • Nếu bạn mơ thấy mình đang ho ra máu thì điều này có nghĩa bạn đang dành quá nhiều thời gian để thực hiện những công việc vô nghĩa mà không mang lại chút lợi ích nào.
 • Nếu như bạn mơ thấy tay mình dính mái thì có thể bạn đang cảm thấy tội lỗi vì làm điều gì đó.
NHỮNG GIẤC MƠ THẤY MÁU PHỔ BIẾN VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG
source: https://t.a4vn.com/2017/09/5/truoc-hom-cuoi-toi-vo-ngu-voi-tinh-cu-b4d.jpg

Trên đây là những lời giải mã về giấc mơ thấy máu, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn tự tin, vui vẻ và đừng quên tiếp tục ủng hộ các bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam nhé!