VÔ MAO LÀ GÌ? ÂM MAO LÀ GÌ?

Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem âm mao là gì? Vô mao là gì? Bệnh vô mao có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của phụ nữ hay không? Theo nghiên cứu thì âm mao chính là phần lông mu ở vùng kín. Còn bệnh vô mao là một hiện tượng phần lông mao hay còn gọi là lông mu không mọc ở khu vực vùng kín ở phụ nữ. Ngoài ra, căn bệnh này còn được gọi với một tên khác là vô mao bần chí tử nữa đấy nhé!

VÔ MAO LÀ GÌ? ÂM MAO LÀ GÌ?
source: https://benh.vn/wp-content/uploads/2018/04/phu-nu-vo-mao_benhvn-360x240.jpg

So với sự phát triển bình thường của phụ nữ thì khi đến tuổi dậy thì phần lông mu này sẽ bắt đầu mọc. Chính vì thế mà hiện tượng vô mao này cũng có thể xem là một hiện tượng bình thường nhưng nó vẫn là một căn bệnh. Nhưng căn bệnh này lại không nghiêm trọng và không hề ảnh hưởng gì đến sinh lý hay các nội tiết tố ở phụ nữ.

Có thể bạn chưa biết âm mao ở khu vực vùng kín cũng là một trong những bộ phận quan trọng quyết định vận mệnh của con người. Vậy lông ở bộ phận sinh dục phụ nữ nói lên tính cách như thế nào? Theo nhân tướng vùng kín thì với những người có lông mao mềm mại thì đó là một người có tâm địa lương thiện, biết suy nghĩ cho người khác.
 

VÔ MAO LÀ GÌ? ÂM MAO LÀ GÌ?
source: https://slady.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/benh-vo-mao-o-phu-nu-1.png

Đối với những người có phần lông mao dày thì họ thường có tính cách nhiệt tình, khi yêu thì họ thường cô chấp và lụy tình. Phần lông mao cứng và hơi xoăn thì đó lại là người phụ nữ có lòng oán hận cao, đó là luận tướng vùng kín theo dương mao (phần lông mọc bên ngoài).
 

baca juga
VÔ MAO LÀ GÌ? ÂM MAO LÀ GÌ?
source: http://images.alobacsi.vn/Images/Uploaded/Share/2013/4/27/Noi-kho-cua-phu-nu-vo-mao-3.jpg

Ngoài ra, luận tướng vùng kín theo âm mao cũng là một cách để biết được tướng sang hèn, giàu nghèo. Với người không có âm mao thì đó sẽ là người phụ nữ đẹp như một viên ngọc, điều này hoàn toàn ngược lại với quan niệm vô mao bần chí tử hiện nay. Những người có lông mao dài qua khe âm đạo là tướng giàu, nhưng dài quá đầu gối là tướng quý. Đặc biệt, nếu âm mao vàng đều và mềm thì đó là người có tướng cao quý và cát lợi.

VÔ MAO BẦN CHÍ TỬ LÀ GÌ?

Theo quan niệm dân gian thì những người mắc bệnh vô mao sẽ mang lại điều xui xẻo cho phái mạnh khi gần gũi, quan trọng nhất là phụ nữ mắc bệnh này sẽ không thể sinh con được. Từ căn bệnh này người ta mới có câu nói là vô mao bần chí tử có nghĩa là không có lông mao thì sẽ khó có con.
 

VÔ MAO BẦN CHÍ TỬ LÀ GÌ?
source: http://hairclub.vn/wp-content/uploads/2019/06/phu-nu-khong-co-long-vung-kin-co-sao-khong-copy.jpg

Quan niệm vô mao bần chí tử này đã khiến nhiều người khốn khổ vì bị người khác dè bỉu, lạnh nhạt. Thậm chí nhiều người còn bị đay nghiến từ phía gia đình nhà chồng khiến cho cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực ly hôn, phá vỡ hạnh phúc gia đình.
 

baca juga

Ngày nay, với sự phát triển của lối tư duy mới thì quan niệm này đã dần bị bác bỏ và căn bệnh vô mao hoàn toàn không mang đến xui xẻo mà đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi căn bệnh này có thể gặp phải do di truyền hoặc do thiếu nội tiết tố trong cơ thể. Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng vô mao bần chí tử không phải là nguyên nhân dẫn đến việc không sinh được con hay gặp điều xui xẻo.
 

VÔ MAO BẦN CHÍ TỬ LÀ GÌ?
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2017/8/16/xem-tuong-vung-kin-tuong-nguc.jpg

Trên thực tế còn có rất nhiều phụ nữ mắc bệnh vô mao nhưng cuộc sống gia đình của họ vẫn ấm êm. Đặc biệt là họ vẫn có khả năng sinh con chứ không phải không thể sinh con như quan niệm đâu nhé! Vì thế quan niệm lạc hậu này chắc chắn cần được loại bỏ ngay bởi chính quan niệm đó mới làm hạnh phúc gia đình tan vỡ.

VÔ MAO BẦN CHÍ TỬ LÀ GÌ?
source: http://hairclub.vn/wp-content/uploads/2019/05/tam-su-buon-cua-nguoi-con-gai-khong-co-long-mu-copy.jpg

Chắc chắn rằng với bài viết này bạn đã có thể hiểu hết về câu nói vô mao bần chí tử hay vô mao là gì, âm mao là gì rồi nhé!