KIÊNG KỴ KHI TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI YÊU

Những món quà là điều không thể thiếu trong các ngày đặc biệt, bởi ai cũng mong muốn sẽ mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến những điều cấm kỵ khi tặng quà cho người yêu để tránh điềm gở cho mối quan hệ của bạn.

- Đồng hồ là món quà đầu tiên mà bạn nên tránh tặng cho người yêu bởi theo phong thủy, đồng hồ là biểu tượng của sự đoản thọ, không lâu bền. Đặc biệt, đồng hồ trong tiếng Trung có cách phát âm rất giống với khi dự tang lễ nên người Trung Quốc rất kị tặng đồng hồ.

KIÊNG KỴ KHI TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI YÊU
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/d3a9f8952f9cf285a3efc2c4034e4486.jpg

- Một trong những biểu tượng của sự chia li đó chính là khăn tay, vì thế tốt nhất không nên tặng cho người yêu của mình một chiếc khăn tay.

- Ly hay cốc uống nước cũng là một món đồ mà bạn nên tránh khi tặng quà cho người yêu bởi nó là món đồ được làm từ chất liệu dễ vỡ. Vì thế mà nếu bạn tặng ly hay cốc cho người yêu của mình thì điều đó mang ý nghĩa là sẽ có sự chia xa hay đổ vỡ trong tương lai.

KIÊNG KỴ KHI TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI YÊU
source: https://anh.quatructuyen.com/media/wysiwyg/quatt/coc-doi-hinh-trai-tim-mat-cuoi-1.jpg

- Những điều nên tránh trong tình yêu mà bạn cần biết đó chính là tặng đồ vật sắc nhọn cho người yêu. Bởi chúng là những vật mang sát khí, khiến người nhận gặp phải những điều không may mắn.

- Khung ảnh cũng là món quà nằm trong những điều kiêng kỵ trong tình yêu mà bạn nên tránh. Bởi nó là biểu tượng của kỉ niệm và nếu như bạn tặng khung ảnh cho người yêu của mình thì điều đó có nghĩa là chuyện tình cảm của bạn có thể trở thành quá khứ và không hề có tương lai đâu nhé!

baca juga
KIÊNG KỴ KHI TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI YÊU
source: http://xuongmica.com/wp-content/uploads/khung-anh-mica-21.jpeg

KHI YÊU NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?

Để có thể gìn giữ và vun vén được tình cảm cho chuyện tình yêu của bạn thì có rất nhiều điều kiêng kị và bạn nên tránh mắc phải. Vậy trong khi yêu nên tránh điều gì?

- Bạn nên tránh giám sát hoạt động của người yêu 24/7. Bởi điều đó khiến cho đối phương nghẹt thở và cảm thấy không được tôn trọng quyền riêng tư. Vì thế bạn hãy dành cho nhau những khoảng không gian riêng, điều đó sẽ tốt hơn cho tình cảm của bạn đấy nhé!

KHI YÊU NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/06/27/hzw1561625655.jpg

- Những lời nói hay hành động xúc phạm đến người yêu cũng là điều mà bạn nên tránh khi yêu, bởi chính những lời nói hay hành động đó lại là con dao giết chết tình yêu của bạn.

- Một trong những điều kiêng kỵ trong tình yêu mà bạn cũng nên tránh mắc phải đó chính là kiểm soát tủ quần áo của đối phương. Bạn không thể áp đặt gu thời trang của mình lên người khác, nhất là với người bạn yêu thương vì như vậy là bạn đang xâm phạm đến quyền, sở thích cá nhân của người đó.

baca juga
KHI YÊU NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?
source: http://hanquoc9.com/wp-content/uploads/2018/11/tu-vung-tieng-han-ve-tinh-yeu-co-ban-va-thuong-xuyen-duoc-su-dung-nhat.jpg

- Bạn bè cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của bất kỳ ai. Vì thế mà việc bạn không cho người yêu của mình giao du hay tiếp xúc với ai thì đó thực sự là một điều nên tránh.

- Đặt ra quá nhiều quy tắc khi yêu cũng là một trong những điều nên tránh trong tình yêu. Bởi đó là sự áp đặt và đối phương sẽ cảm thấy như mình đang bị kiểm soát. Như vậy, người yêu của bạn liệu có còn cảm thấy thoải mái và yêu thương bạn nữa hay không?

KHI YÊU NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?
source: https://image1.thegioitre.vn/2019/01/14/viet-bai-van-noi-ve-tuoi-tre-voi-tinh-yeu.jpg

- Việc không dành nhiều thời gian cho gia đình cũng là điều bạn nên tránh khi yêu bởi việc gặp mặt hay thăm hỏi người thân trong gia đình của đối phương sẽ làm cho chuyện tình cảm của bạn tốt hơn rất nhiều đấy nhé!

- Với vấn đề tài chính thì tốt nhất là bạn nên cùng người đó tiết kiệm và tìm cách chi tiêu sao cho hợp lý chứ đừng giành quyền kiểm soát tài chính của đối phương.

KHI YÊU NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?
source: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/thanhtan/032019/31/20/2231_1.jpg

Trên đây là những điều kiêng kỵ trong tình yêu và những điều nên tránh khi yêu mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có được những kinh nghiệm tốt nhất để có thể vun vén và xây dựng tình yêu bền chặt hơn rồi nhé!