THÀNH PHẦN: SỰ GẮN KẾT HOÀN HẢO CỦA BỘ BA “THẦN DƯỢC”

Serum dưỡng tóc bưởi dầu dừa olive Thorakao với sự góp mặt của 3 thành phần bao gồm tinh dầu bưởi – dầu dừa – dầu Olive. Mỗi thành phần lại có công dụng khác nhau trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc hiệu quả.

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ bưởi với hàm lượng pectin, men tiêu hóa và các loại vitamin A, C dồi dào. Chính vì vậy, nó làm tốt nhiệm vụ kích thích mọc tóc và kháng khuẩn hiệu quả cho da đầu. Massage cùng tinh dầu bưởi mỗi ngày sẽ kích thích quá trình tuần hoàn máy và thẩm thấu dinh dưỡng giúp tóc chắc khỏe, giảm hẳn tình trạng rụng tóc.

Trong khi đó, dầu dừa lại là “vị cứu tinh” cho những mái tóc khô xơ và chẻ ngọn. Khả năng cấp ẩm tuyệt đối giúp mái tóc đang “khát nước” nhanh chóng được cấp nước trở nên mềm mại và suôn mượt hơn. Ngoài ra, dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên chứa cực nhiều vitamin và các chất oxy hóa giúp cải thiện chất tóc và bảo vệ tóc từ bên ngoài. Ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và giảm tình trạng gàu hiệu quả là những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho mái tóc.

THÀNH PHẦN: SỰ GẮN KẾT HOÀN HẢO CỦA BỘ BA “THẦN DƯỢC”
source: https://www.thorakao.com/wp-content/uploads/2016/05/SERUM-452x452.jpg

Và cuối cùng, dầu Olive – “vũ khí bí mật” cho mái tóc luôn bóng mượt từ bên ngoài và khỏe mạnh từ sâu bên trong. Dầu Olive hoàn thành tốt nhiệm vụ dưỡng tóc mềm mượt và phục hồi dần mái tóc xơ yếu do tác động của hóa chất và nhiệt độ cao. Thêm nữa, dầu Olive còn có tác dụng làm giảm hẳn tình trạng xơ rối giúp tóc vào nếp gọn gàng và hỗ trợ tóc phát triển nhanh hơn.

Ba nguyên liệu trên với những công dụng vừa khác nhau lại vừa có tác dụng bổ trợ nhau. Chúng được kết hợp lại trong serum dưỡng tóc bưởi dầu dừa olive Thorakao giúp sản phẩm có khả năng điều trị mọi vấn đề về tóc, kể cả những chất tóc nhạy cảm nhất. Cùng xem những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho mái tóc nàng nhé.

CÔNG DỤNG ĐẾN TỪ SERUM DƯỠNG TÓC NHÀ THORAKAO

Với sự kết hợp công dụng của cả 3 nguyên liệu trên, serum dưỡng tóc Thorakao ra đời như một sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho những mái tóc hư tổn. Tựu chung lại, sản phẩm hoàn thành tốt những công dụng sau:

  • Phục hồi tóc hư tổn.
  • Lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc khô xơ và chẻ ngọn.
  • Giúp tóc nhanh chóng chắc khỏe từ bên trong và giảm hẳn tình trạng gãy rụng.
  • Đẩy nhanh quá trình mọc tóc.
  • Hỗ trợ tóc mau dài và nuôi tóc bóng khỏe tự nhiên.
CÔNG DỤNG ĐẾN TỪ SERUM DƯỠNG TÓC NHÀ THORAKAO
source: https://sc01.alicdn.com/kf/UTB8222sagnJXKJkSaelq6xUzXXaj/Hair-Care-Serum-150ml-Hair-Care-Products.jpg

Cách sử dụng serum dưỡng tóc Thorakao cũng giống như hầu hết các loại serum khác. Nàng chỉ cần lắc đều dung dịch trước khi sử dụng và nhấn van xịt đều lên tóc. Thực hiện vài bài massage nhẹ nhàng để những dưỡng chất từ serum thẩm thấu sâu hơn vào trong da đầu. Chú ý gội đầu thật sạch và sấy khô trước khi sử dụng nàng nhé.

baca juga

CẢM NHẬN CHUNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NÀY

Hầu hết các review serum dưỡng tóc Thorakao đều khá hài lòng về độ lành tính mà sản phẩm này mang lại. Thêm nữa, serum dưỡng tóc bưởi dầu dừa olive Thorakao cũng hoàn thành khá tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng tóc và da đầu cũng như giảm nhanh tình trọng rụng tóc một cách nhanh chóng.

CẢM NHẬN CHUNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NÀY
source: http://gocbangai.com/sites/default/images/2015/05/10/cach-cham-soc-toc-dep-tu-goc.jpg

Ngoài ra, mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu vỏ bưởi kết hợp cùng dầu dừa và dầu Olive đảm bảo khiến các nàng rất ưng ý ngay từ lần đầu tiên sử dụng em ấy. Cảm giác mát lạnh khi xịt lên tóc cùng mùi hương ngập tràn từ thiên nhiên chắc chắn là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này. Hiện tại giá thành của một lọ serum dưỡng tóc Thorakao 75ml khoảng 280.000 đồng. Với giá này thật sự không đắt với những công dụng mà em ấy mang lại. Nàng có thể dễ dàng tậu ngay một lọ và thử nghiệm nhé.