NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM XẤU

Giấc mơ của con người không phải lúc nào cũng giống nhau, tuy nhiên sau một thời gian dài đúc kết thì các nhà chiêm tinh học đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời đi đến kết luận rằng sẽ có những giấc mơ về lửa báo hiệu những điều tốt đẹp, may mắn, nhưng cũng có không ít giấc mơ báo hiệu những điềm xấu mà con người sắp phải đón nhận, chẳng hạn như:

- Nếu như nằm mơ thấy người bị cháy gây bỏng, bạn nên hết sức cẩn thận vì nó báo hiệu bạn có thể gặp phải một số vấn đề phiền não trong thời gian tới.

- Nếu nằm mơ thấy cháy mà lý do là bởi bản thân đang đốt nhà hoặc các vật dụng trong gia đình, thì bạn nên chú ý và tìm cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, có như vậy mới tránh được những hậu quả khôn lường.

NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM XẤU
source: https://casinowin2888.org/wp-content/uploads/2019/02/nam-mo-thay-lua-chay-lon-1.jpg

- Nằm mơ thấy chập điện cháy cho thấy vận mạng của bạn gần đây không được tốt cho lắm, trong thời gian tới có thể gặp phải những chuyện không như ý muốn, do đó bạn nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với những thử thách sắp tới nhé!

- Trong giấc mơ mà thấy nhiều người đang tụ tập bên một lò lửa, thì khả năng bạn và người yêu xảy ra tranh cãi là rất lớn, hãy cẩn trọng để không làm rạn nứt tình cảm của đôi bên nhé!

- Nếu nằm mơ thấy nhảy qua vòng lửa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp chuyện khiến bản thân phải day dứt mà không thể bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM XẤU
source: https://vcdn-vnexpress.vnecdn.net/2019/03/01/10-1551415508_1200x0.jpg

- Ngủ nằm mơ mà thấy núi lửa phun trào, hãy hết sức cẩn thận vì bạn có thể gặp một số chuyện nguy hiểm, nếu không muốn nói là có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực.

- Nằm mơ thấy mình bị bỏng thì nhiều khả năng sức khỏe của bạn trong thời gian tới gặp vấn đề, hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nữa nhé!

baca juga
NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM XẤU
source: http://kemtribong.com/wp-content/uploads/2018/03/bi-bong-dau-an-4.jpg

NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM TỐT

Như đã đề cập, bên cạnh những giấc mơ cảnh báo điềm xấu sắp đến, một số giấc mơ thấy lửa bùng cháy lại báo hiệu sự may mắn, hạnh phúc sắp mỉm cười với bạn:

- Gia vận của bạn sẽ rất hưng thịnh trong thời gian tới nếu bạn nằm mơ thấy nhà mình bị cháy.

-  Tình hình tài chính cũng như tài sản của bạn trong thời gian tới sẽ khởi sắc hơn nếu nằm mơ thấy cháy và bốc mùi nồng nặc.

- Nếu thấy lửa cháy trên đồi, đây là một tin tốt khi đường công danh sắp tới của bạn sẽ trở nên dễ dàng và rộng mở hơn rất nhiều.

NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM TỐT
source: https://thegioiphongthuy.com/wp-content/uploads/2015/04/Fire02.jpg

- Khi nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, đó là dấu hiệu cho thấy sự an yên và tốt lành, nếu thấy lửa cháy trên mặt đất trống thì gia đình của bạn sẽ trở nên hòa thuận, đầm ấm, đặc biệt nếu thấy lửa cháy trên mặt trăng hay mặt trời thì xin chúc mừng, bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

- Nếu nằm mơ thấy lửa cháy trong lò, hãy chuẩn bị đón nhận những điều hạnh phúc đến bất ngờ trong thời gian tới.

- Trong giấc mơ của mình, bạn thấy một đám cháy nhưng sau cùng được dập tắt bằng sự dâng lên của nước sông, thì nó có nghĩa là gia đình của bạn trong thời gian tới sẽ có nhiều hạnh phúc đấy nhé!

- Nằm mơ mà thấy nhiều người dùng lửa đốt cây để làm rẫy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc và gặp nhiều may mắn hơn.

baca juga

- Nếu thấy mình đang cầm một ngọn đuốc đang bốc cháy thì hãy yên tâm, vì khi về già bạn sẽ có một cuộc sống hết sức yên ổn, chỉ cần hưởng thụ an vui mà thôi.

NHỮNG GIẤC MƠ BÁO ĐIỀM TỐT
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/10/05/139/20496546/8_392145.jpg

Trên đây là một vài lý giải cho việc nằm mơ thấy cháy, phần đông nhiều người không nhớ được giấc mơ của mình, tuy nhiên nếu nhớ rõ các chi tiết thì bạn nên đối chiếu để xem vận mệnh trong thời gian tới của mình ra sao nhé!