1. ÁO OVERSIZE

Khi muốn phối đồ cho con gái mập bụng, món đồ đầu tiên bắt buộc phải có trong tủ quần áo chính là những chiếc áo dáng oversize. Tránh càng xa càng tốt những bộ đồ quá bó hoặc ôm sát, chúng sẽ là kẻ thù khiến khuyết điểm vòng 2 của bạn lộ rõ hơn đấy!
 

1. ÁO OVERSIZE
source: https://www.instagram.com/p/B0IUWnGgM-Y/
1. ÁO OVERSIZE
source: https://www.instagram.com/p/BwytTquhFLX/
baca juga
1. ÁO OVERSIZE
source: https://www.instagram.com/p/ByE1Cr4lqAK/

2. ÁO CỔ SÂU/ÁO TRỄ VAI

Với những nàng có vòng eo quá khổ, những kiểu áo cổ sâu hoặc trễ vai sẽ có tác dụng đánh lừa, kéo sự chú ý của người đối diện về phần cổ và gương mặt. Đặc biệt là vòng 2 của bạn cũng tránh được sự chú ý, đồng thời  tạo cảm giác làm dài và cân đối phần trên của cơ thể hơn.

2. ÁO CỔ SÂU/ÁO TRỄ VAI
source: https://www.instagram.com/p/Bw1r472hvnn/
baca juga
2. ÁO CỔ SÂU/ÁO TRỄ VAI
source: https://www.instagram.com/p/Bv1q4DOFNDS/
2. ÁO CỔ SÂU/ÁO TRỄ VAI
source: https://www.instagram.com/p/ByzsXrNF1YY/

3. ÁO THẮT EO

Những thiết kế có điểm nhấn ở vòng 2 vừa phải sẽ giúp đánh lừa thị giác rằng vòng eo của bạn không hề quá khổ. Bạn nên lựa chọn những mẫu áo không quá ôm sát cơ thể, có thể sử dụng dây thắt lưng để tạo điểm chiết eo cũng như nhấn nhá cho set đồ nhưng nên chú ý cẩn thận với những mẫu thắt to bản to để tránh bị phản ứng ngược, khiến set đồ lại trở thành thủ phạm tố cáo vòng eo bánh mì của bạn.
 

3. ÁO THẮT EO
source: https://www.instagram.com/p/B0N7IKlg2H9/
3. ÁO THẮT EO
source: https://www.instagram.com/p/Bv88dJ8FHUL/

4. QUẦN CULOTTES

Đặc điểm chung của các nàng eo bánh mì chính là thường phải ngồi liên tục trong nhiều giờ liền, đặc biệt là đối với những nàng công sở thường phải ngồi 8-10 tiếng một ngày lại càng là điều khó tránh. May mắn thay, quần Culottes sẽ là giải pháp hoàn hảo cho một bộ đồ công sở đúng chuẩn, đủ tinh tế nhưng vẫn giúp các nàng không còn phải đau đầu vì không tìm được tiếng nói chung giữa cách mặc quần áo cho người béo bụng và phong cách thời trang thanh lịch nữa. 

4. QUẦN CULOTTES
source: https://www.instagram.com/p/BxZnWIUFmFJ/
4. QUẦN CULOTTES
source: https://i.pinimg.com/564x/3b/b1/d2/3bb1d22fb7cd9459d7cec907af48167a.jpg

5. VÁY SUÔNG

Là cứu tinh cho những cô nàng sở hữu vòng 2 thiếu chuẩn, chỉ cần 1 chiếc váy suông với độ dài phù hợp là có thể giải quyết ngay vấn đề quần áo cho người mập bụng trong vòng 1 nốt nhạc. Hơn nữa, nàng nào còn thêm nỗi lo về vòng 3 chưa hoàn hảo thì cũng chẳng cần phải bận tâm nữa vì đã được chiếc váy hô biến giấu đi một cách tinh tế. Hãy chọn cho mình những chiếc váy mang đến cảm giác thoải, nhẹ nhàng, không nên ôm sát để tạo được hiệu ứng mảnh mai hơn nhé!
 

5. VÁY SUÔNG
source: https://www.instagram.com/p/Bz7itrVFmui/
5. VÁY SUÔNG
source: https://www.instagram.com/p/BzzCybLlB3x/

Có nhiều kiểu váy đa dạng và cực phù hợp để phối đồ cho con gái mập bụng, bạn có thể cân nhắc đến các kiểu váy có chi tiết hạ eo, váy đuôi cá hay váy babydoll đều vừa xinh mà vẫn khéo léo che đi khuyết điểm vòng 2 của bạn.
 

5. VÁY SUÔNG
source: https://www.instagram.com/p/By4vQ61ltf3/
5. VÁY SUÔNG
source: https://www.instagram.com/p/Bu6aiWVFTA2/

6. QUẦN ÁO TỐI MÀU

Chẳng phải tự nhiên mà việc ưu tiên đồ tối màu luôn được nhắc đến trong các quy tắc phối đồ cho con gái mập bụng. Vốn dĩ màu đen luôn là tông màu an toàn để phối đồ, đặc biệt lại càng hữu hiệu khi giúp các cô nàng che đi thân hình mũm mĩm cùng vòng 2 chưa hoàn hảo của mình. Bạn có thể thử cả set cùng tông màu hoặc đầm có độ ôm vừa phải sẽ giúp tạo cảm giác thanh mảnh hơn cho người mặc.
 

6. QUẦN ÁO TỐI MÀU
source: https://www.instagram.com/p/BzIb7tZgyCL/
6. QUẦN ÁO TỐI MÀU
source: https://i.pinimg.com/564x/17/1a/a4/171aa4d8c71cde1deec208a3a988bfea.jpg

7. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

Khi xu hướng mặc đồ tối giản minimalism ngày càng được ưa chuộng, các nàng eo bánh mì sẽ chẳng còn phải lo lắng làm sao để mặc đẹp mà vẫn thời thượng. Hãy để những trang phục rườm rà cùng với tầng tầng lớp lớp trôi vào dĩ vãng. Trong công cuộc học tập cách phối đồ cho người mập bụng, bạn nên tập trung vào những trang phục đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và thon gọn hơn đấy!
 

7. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
source: https://www.instagram.com/p/Bszl3OZFk7J/
7. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
source: https://www.instagram.com/p/Bz9wAaJFIHh/
7. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
source: https://www.instagram.com/p/Bz-PyqNFFay/
7. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
source: https://www.instagram.com/p/Bxh7gQBlSqd/

Mùa hè năm nay, khi họa tiết hoa lên ngôi và được diện khắp mọi nơi thì lời khuyên dành cho những nàng nào lỡ trót mê đắm nhưng vẫn đang lăn tăn chính là hãy ưu tiên chọn những trang phục có mật độ họa tiết vừa phải, không nên quá dày đặc gây rối mắt là các bạn có thể thoải mái diện ngay những set đồ hè bắt trend mà không còn phải lo lắng về vòng eo hơi thiếu chuẩn rồi!